Jung eun chae phim và chương trình truyền hình

Sáng 1.4, các hình hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho thuộc Jung Eun Chae trong The King: The Eternal Monarch (tựa trợ thì thời: Quân vương bất diệt) gấp rút gây bão mạng.

Bạn sẽ xem: Jung eun chae phim và lịch trình truyền hình


Bạn đang xem: Jung eun chae phim và chương trình truyền hình

*

*

Nhà cung cấp Hwa&Dam Pictures share về bộ đôi trong tác phẩm: “Vai vua và thủ tướng do Lee Min Ho và Jung Eun Chae đóng, là hai bé người không thể lựa chọn nào khác không tính cách bắt buộc cùng tồn tại”. Phía đoàn có tác dụng phim cũng hẹn hẹn: “Mọi bạn hãy đón ngóng sự chuyển đổi diễn xuất của Lee Min Ho và Jung Eun Chae, cũng như xem một “phản ứng hóa học” mới giữa hai nhân trang bị vua cùng thủ tướng”.Những hình ảnh trên thuộc tiết lộ của nhà sản xuất The King: The Eternal Monarch khiến người theo dõi đứng ngồi không yên ổn vì mong muốn ngóng.  
*

Xem thêm: Danh Sách Các Xe Hải Âu Hải Phòng Thái Bình, Số Điện Thoại Xe Khách Hải Âu, Tuyến Thái Bình

*

Lee Min Ho thuộc Jung Eun Chae trong phim The King: The Eternal Monarch (ảnh trên) và trong đợt hợp tác 10 năm trước

ở kề bên đó, cư dân mạng cũng để nhiều lời khen về sự phối hợp độc lạ thân nam thần Lee Min Ho và hotgirl sang chảnh Jung Eun Chae. Nhan sắc của tất cả hai được tâng bốc là có tác dụng tỏa sáng cả cơ thể khi đứng chung.Thậm chí, một trong những ý loài kiến còn nhận định rằng Jung Eun Chae thừa xứng song với Lee Min Ho. Vài phản hồi còn hi vọng nam chính và đàn bà phụ sẽ có không ít cảnh riêng biệt trong The King: The Eternal Monarch. Được biết, Lee Min Ho và Jung Eun Chae từng bắt tay hợp tác trong một quảng bá nước giải khát hồi năm 2010.
*

The King: The Eternal Monarch, Jung Eun Chae hóa trang thành Gu Seo Ryung, nữ giới thủ tướng trẻ tốt nhất và trước tiên của Hàn Quốc. Cô là fan đầy tham vọng và bỏ mặc thủ đoạn để có được quyền lực. Cô có cảm tình với Lee Gon (Lee Min Ho đóng). Biết anh để ý đến người khác, cô bắt đầu ghen tuông với tự đẩy bản thân vào tình cố kỉnh nguy hiểm. Theo câu chữ phim, vai diễn của Jung Eun Chae vào tác phẩm sẽ sở hữu cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhân vật thanh nữ chính Jung Tae Eul (Luna) bởi vì Kim Go Eun đóng. Trước đó, chế tạo ra hình của người mẫu họ Jung trong The King: The Eternal Monarch cũng được công bố. Vẻ đẹp tinh tế của cô được đánh giá cao và được trao xét là tất cả phần nổi bật hơn cả bạn nữ chính Kim Go Eun.
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng. Xin vui miệng gõ giờ Việt gồm dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa link

Sunlake Villas nâng cao giá trị không kết thúc nhờ liên tục đầu tư chi tiêu tiện ích

Bộ song SUV châu Âu Peugeot 3008 và 5008 khuyến mãi lớn lên đến 120 triệu đồng

Giải pháp mạng Omada Wi-Fi 6 và đo lường VIGI về tối ưu cho khách hàng

Moody’s để mắt tới nâng hạng VPBank

Summer Lookbook 2021: Polo Khatoco - số đông sắc color mùa hè

VietCredit ưu tiên hè khuyến mãi vali thời thượng cho chủ thẻ vay

J&T Express tiếp tục được đánh giá là đối kháng vị ship hàng yêu thích hợp trên sàn Shopee