Iphone 6 và 6s khác nhau

     

iPhone 6 với 6S có gì khác nhau? Liệu nhìn bởi mắt thường có thể phân biệt được iPhone 6 và 6S không? nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề này thì theo dõi ngay cách minh bạch iPhone 6 với 6S bởi mắt thường cực chuẩn mà cửa hàng chúng tôi sắp share dưới đây để có thêm thông tin và kinh nghiệm bạn nhé!

Xem nhanh bài viết tại đây:

*

Hướng dẫn cách phân biệt iPhone 6 và 6s


1. Rõ ràng qua ngoại hình

Khi đập hộp iPhone 6S, nhìn kỹ các bạn sẽ phát hiện ra chữ “S” ở dưới chữ “iPhone” nằm phía sau sống lưng máy iPhone 6S còn iPhone 6 hay sẽ không có chữ này. Vì tất cả sự chuyển đổi về phần cứng đề xuất iPhone 6S có mẫu mã dày và cứng cáp hơn so với iPhone thường xuyên (tỷ lệ chênh lệch độ dày là 0.2mm).

Bạn đang xem: Iphone 6 và 6s khác nhau


*

Phân biệt iPhone 6 cùng 6s qua nước ngoài hình

Nếu liếc qua bằng mắt thường các bạn sẽ khó rất có thể nhận ra sự khác hoàn toàn giữa iPhone 6 với 6S. Mặc dù nhiên đấy là một trong số những cách rành mạch iPhone 6 cùng 6S mà bạn có thể áp dụng khi gồm ý định mua 1 trong 2 các loại máy này.

2. IPhone 6S bao gồm phiên bạn dạng màu hồng

Nếu như iPhone 6 hay chỉ gồm 03 phiên phiên bản đó là màu đen, bạc tình và đá quý thì iPhone 6S lại sở hữu thêm phiên bản mới sẽ là màu hồng. Hoàn toàn có thể thấy, đây là một trong những điểm cộng dành cho hãng táo bị cắn khi gồm sự đổi mới và cải tiến và phát triển về màu sắc của sản phẩm.

So với những người tiền nhiệm là iPhone 6 có dung lượng Pin là 1.810mAh thì iPhone 6S thậm chí còn tồn tại dung lượng bé dại hơn, chỉ cần 1.715mAh điều này sẽ khiến cho nhiều fan dùng không tin tưởng về thời gian sử dụng của iPhone 6S.

*

iPhone 6s tất cả phiên bản màu hồng

Như vậy, nếu chiếc iPhone mà bạn có nhu cầu mua là color hồng thì vẫn phần nào rất có thể yên trung khu là bắt buộc nhầm lẫn với iPhone 6 thường do chỉ bao gồm iPhone 6S mới có phiên bạn dạng này. Mặc dù nhiên, nhằm tránh tình trạng iPhone 6 thường được độ vỏ lên iPhone 6s thì chúng ta cũng nên mày mò những cách phân biệt iPhone 6 và 6S khác để hoàn toàn có thể yên tâm hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi cài hàng.

Xem thêm: Watch Full 15+ Coming Of Age Ep 1 English Sub, 15+ Coming Of Age

3. Sáng tỏ iPhone 6s với 3 chiều Touch

Điểm biệt lập tiếp theo giúp đỡ bạn nhận biết iPhone 6 cùng iPhone 6S bởi mắt thường đó là màn hình hiển thị 3D Touch- sự tăng cấp lớn độc nhất về thông số kỹ thuật của hãng hãng apple trên iPhone 6s.

Cách phân biệt iPhone 6 cùng 6S với màn hình 3D Touch đó là: Nhấn cùng giữ vào ứng dụng email hay vận dụng khác thì iPhone 6S vẫn hiển thị các tác vụ nhanh cho phép người dùng lựa chọn nhanh tác vụ còn ví như là iPhone 6 thường hoặc những loại máy điện thoại cảm ứng khác thì sẽ chuyển ra những tác vụ phổ biến là các icon ra screen hoặc xem thông tin ứng dụng.

*

Phân biệt qua tác dụng 3D touch

Bên cạnh đó, bạn có thể phân biệt iPhone 6 cùng 6S bằng phần tử camera của máy. Cụ thể là camera của iPhone 6s đã có hãng Apple nâng cấp lên 12MP và camera trước là 5MP, trong những lúc đó camera của iPhone 6 thường xuyên chỉ có độ phân giải 8 MP (camera sau), camera trước 1.2 MP. Vì chưng vậy, khi nhìn kỹ bởi mắt hay ta có thể nhận thấy camera iPhone 6S bao gồm góc rộng hơn cho ảnh đẹp và sắc nét rộng so cùng với iPhone 6 thường.

Một số cách sáng tỏ iPhone 6 với 6s khác bằng mắt thường xuyên mà chúng ta cũng có thể áp dụng:

Khi bao gồm cuộc call đến, thay vì rung cả thân máy y hệt như iPhone 6 thì iPhone 6S lại chỉ rung tại vị trí màn hình.Đối với iPhone 6 thường, dãy số EMEI sẽ được in ngơi nghỉ mặt sống lưng sau của dòng sản phẩm còn iPhone 6S thì hàng số này sẽ tiến hành in ở phía bên trong khay sim.Trọng lượng của iPhone 6S nặng hơn so cùng với trọng lượng của iPhone 6.

Hy vọng những tin tức về cách phân minh iPhone 6 và 6S mà cửa hàng chúng tôi vừa share ở trên để giúp đỡ bạn dìm biết đúng mực đâu là iPhone 6 thường và đâu là iPhone 6S để tránh tình trạng tải nhầm sản phẩm công nghệ hoặc bị đối kháng vị cung cấp kém đáng tin tưởng lừa đảo.