Điện thoại iphone 6s plus 64gb

     
Điểm nổi bật Vàng Hồng Xám Vàng đồng Bạc Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

giới thiệu về hãng

*


*

Thông tin sản phẩm

Bổ sung sắc kim cương hồng bắt mắt

*

Thiết kế vẫn được không thay đổi như iPhone 6 Plus năm ngoái, được thêm new bằng chi tiết màu sắc, thực sự, color hồng mới mẻ và lạ mắt đã si được rất nhiều sự chăm chú từ người tiêu dùng từ khi thành phầm chưa phê chuẩn ra mắt. Ngoại trừ ra, vỏ nhôm 7000 được gia công chắc chắn hơn, giảm tối thiểu kỹ năng cong máy. Nhìn toàn diện thì iPhone 6s Plus vẫn đem về vẻ đẹp cùng sang trọng cho tất cả những người sử dụng.

Bạn đang xem: Điện thoại iphone 6s plus 64gb

Màn hình rực rỡ, sắc đẹp nét hơn

*

Màn hình vẫn không thay đổi kích thước và độ phân giải hiển thị cơ mà vẫn tạo cho người dùng cảm xúc màu nhan sắc được tỏa nắng rực rỡ hơn, năng lực nhìn góc rộng của máy cũng được nâng cao rất nhiều, với mọi gì người sử dụng được từng trải từ dòng iPhone 6 Plus trước, chắc chắn là sẽ không bế tắc với bạn dạng nâng cấp này.

Cấu hình bạo dạn mẽ

*

SỬ dụng chip xử lý A9, chip đồ họa M9, cùng hệ điều hành iOS 9 mới nhất, chắc hẳn rằng máy sẽ quản lý và vận hành một biện pháp trơn tru và khỏe khoắn mẽ, nếu như khách hàng đã từng tuyệt vời với tốc độ thao tác làm việc trên dòng điện thoại iPhone 6 Plus năm ngoái, iPhone 6s Plus bắt đầu sẽ khiến bạn bắt buộc ngạc nhiên. Vận tốc load trò chơi và áp dụng của 6S Plus thiệt sự không có kẻ địch trên thị phần vào thời khắc hiện tại.

3D Touch bắt đầu lạ

*

Đây là 1 trong tính năng trọn vẹn mới trên dòng sản phẩm iPhone, được cho phép người sử dụng xem trước thông tin bằng phương pháp nhấn giữ vào một trong những ứng dụng bất kỳ. Thiên tài này đã biết được kỹ năng chạm to gan lớn mật nhẹ khác nhau của fan dùng. Với cảm biến 3 chiều thì người dùng sẽ có không ít bức ảnh hay ho rộng với chiếc điện thoại của mình nhằm khoe với chúng ta bè.

Xem thêm: Watch Terminator 2: Judgment Day 3D' Review, 'Terminator 2: Judgment Day 3D' Review

Camera chính 12MP

*

Bỏ qua các độ sắc nét 8MP từ các dòng sản phẩm trước, iPhone 6s Plus đã thực sự được biến đổi rất nhiều cho camera, cùng với ống kính chính độ sắc nét 12MP chắc chắn là sẽ giúp bạn có được những bức hình đẹp và trung thực màu sắc, cùng với khả năng lấy nét nhanh và chụp nhanh chóng.

Camera phụ độ phân giải 5MP cũng được nâng cao tối đa cho những bức hình được chụp làm việc những đk khác nhau. Những nâng cấp đáng giá chỉ trên camera của iPhone 6s Plus đang phần nào vừa lòng được mong ước của người dùng về cái iPhone có chức năng quay phim 4K.

Dung lượng pin

*

iPhone 6s Plus cài đặt mức dung lượng pin 2750 mAh, gồm phần đuối hơn một chút so với iPhone 6 Plus năm kia nhưng phần lớn trải nghiệm về thời gian sử dụng trên cả 2 thiết bị là trọn vẹn tương đồng. Táo bị cắn đã tối ưu hóa cả phần cứng lần phần mềm để người dùng có được thời lượng pin rất tốt trên iPhone 6s Plus mặc dù thời lượng pin bị cắt sụt giảm đáng kể.