Dòng sự kiện: hương giang idol xúc phạm nghệ sĩ trung dân

     
Special Thời sự Đầu tư bất động sản Quốc tế công ty lớn Doanh nhân bank Tài thiết yếu - thị trường chứng khoán
*

*

Một nội dung bài viết dài, biết đến của một người theo dõi giấu mặt đề cập về scandal mùi hương Giang Idol cùng Trung Dân, vẫn khiến cộng đồng chú ý.
Bài đăng bên trên trangConfession - Ném đá Phim ảnh & Idol.

Bạn đang xem: Dòng sự kiện: hương giang idol xúc phạm nghệ sĩ trung dân

Trên diễn đànConfession - Ném đá Phim ảnh & Idolmới đăng tải bài xích tâm sự của một tuổi teen kể về việc việc mùi hương Giang Idol láo xược với người nghệ sỹ Trung Dân. Khởi đầu bài viết, bạn người theo dõi này nhấn mình là bạn đã xuất hiện trực tiếp trên trường quay gameshow ngày hôm đó. Sau khoản thời gian đọc báo, bạn khán giả này thấy tất cả những chi tiết không trả toàn đúng chuẩn nên muốn chia sẻ lại đều gì đã chứng kiến ngày hôm đó.

Bạn người theo dõi này bày tỏ: "Các chúng ta có thể tin cũng được, không tin cũng rất được những người xuất hiện tại gameshow ngày hôm đó có thể làm chứng cho lời mình nói. Có thể mình không tận mắt chứng kiến được hết phần nhiều chuyện hay gì đấy nhưng tôi chỉ muốn nói gần như gì tôi đã nhìn thấy". Cụ thể, mẩu truyện như sau:

"Sau khi hương thơm Giang phát ngôn ra câu nói thiếu lưu ý đến đó thì chú Trung Dân đang đập bàn vực lên và mắng mùi hương Giang khôn xiết nhiều, nhiều hơn những gì các bạn đã hiểu trên báo, chú mắng liên tiếp suốt 10 phút không chấm dứt nghỉ, văn bản đại một số loại là nói chị ấy thiếu thốn tôn trọng này nọ. Trong khi chú mắng thì hương Giang ngồi im không dám phản bác bỏ lại nhưng gương mặt tỏ vẻ rất bực bội. Chị ấy ko thèm suy xét chú và chỉ còn trao đổi nhỏ với MC là mình sẽ không đổi đáp án. Chị ấy không thể lên giờ xin lỗi ngay tựa như các gì chị ấy vẫn nói bên trên báo".

Bạn khán giả này chia sẻ, đàn bà ca sĩGo Awaykhông gồm ý định xin lỗi hay quăng quật đáp án buộc phải nghệ sĩ Trung Dân khó tính và tiếp tục mắng."Rồi chú Trung Dân tức giận loại bỏ đi ra cửa tuy vậy chú ko về liền, chú đứng lại ở cửa ngõ và liên tiếp đứng mắng ồn ã ở đó. Trong khoảng thời hạn đó hương thơm Giang cũng không còn chạy theo xin lỗi gì cả mà lại chỉ tiếp tục ngồi đó. Sau khi đứng mắng một hồi thấy mùi hương Giang không có động tĩnh gì thì chú ấy mới bỏ về thực sự với rồi… như chúng ta đã xem tin tức".

Ở cuối câu chuyện, bạn người theo dõi giấu mặt khẳng định: "Đó là các thứ mình và nhiều người dân khác xuất hiện ở này đã chứng kiến, từ trên đầu đến cuối mình không hề thấy Hương Giang xin lỗi chú ấy một lần làm sao hết".

Xem thêm: Top 22 Ca Khúc Tiếng Anh Bất Hủ Về Tình Yêu Hay Nhất, Những Bài Hát Tình Yêu Tiếng Anh Hay Nhất

Nghệ sĩ Trung Dân giận dữ bỏ về sau câu nói của hương thơm Giang Idol.

Bài viết sau khi đăng sở hữu đã nhanh lẹ nhận được sự nhiệt tình của cùng đồng, đã có rất nhiều ý loài kiến tranh cãi. Bài viết đến hiện nay đã thu hút hơn 5.500 lượt thích cùng gần 500 chủ kiến bình luận, chia sẻ. Cạnh bên những quan điểm bênh vực nghệ sỹ Trung Dân, không ưng ý với giải pháp ứng xử của hương Giang Idol, nhiều ý kiến tỏ ra thông cảm với việc cố "vạ miệng" này của phụ nữ ca sĩ, mong muốn sau sự cố, hương thơm Giang Idol sẽ ráng đổi.

Tài khoảnKim Duyênbình luận: "Nói thật thì chú Trung Dân là nghệ sĩ lão thôn trong nghề, còn đáng bậc phụ thân chú, đang là fan của công bọn chúng thì chị Giang không nhiều nhất phải biết tôn trọng bậc cha chú chứ, đằng này chị phạt ngôn thật là quá không nên rồi". "Đi show biết là yêu cầu hài phải lố chút nó new vui, nhưng vui trong phạm vi cho phép thôi. Tính năng này là ăn nói lếu láo rồi còn gì, mặc dù gì chú Trung Dân cũng đáng tuổi phụ vương tuổi chú mình, làm vì thế là ko được”, tài khoảnĐàm Gia Ngânviết.

"Hương Giang làm cho sai muốn mọi người trách từng nào về việc này cũng khá được nhưng có nhiều người bi thương cười lắm cơ, lôi luôn luôn cả giới tính ra nhằm nói cái giọng miệt thị hotline anh điện thoại tư vấn thằng này nọ. Hãy tôn trọng người ta một chút đi chứ”, tài khoảnThuy Vunói. "Lần này là chị Giang không đúng rồi. Mặc dù xem mấy show thấy chị Giang khá hoạt ngôn, vui tính yêu cầu cũng thích nhưng lại vụ này sẽ không bênh chị được. Hy vọng qua vụ câu hỏi này chị Giang sẽ biến hóa để không có tác dụng người hâm mộ chị thất vọng", một Facebooker khác phân tách sẻ.