Hướng dương rực nắng tập 64

     
(dailykhmerpost.com) - PhimHướng dương ngược nắng và nóng tập 63: Hoàng cố tình tránh mặt Minh cùng không giải thích những phát âm lầm. Châu trở về nhưng không thao tác làm việc tại Cao Dược nhưng theo đuổi đê mê thời trang.

Bạn đang xem: Hướng dương rực nắng tập 64


*

'Hướng dương ngược nắng': Trí từ chối tình cảm của Ngọc, Hoàng - Kiên có tác dụng 'sứ mang tình yêu'


PhimHướng dương ngược nắng nóng tập 63 (tập 33 phần 2): Trí trực tiếp thắn khước từ tình cảm của Ngọc, Kiên cùng Hoàng cùng làm "sứ trả tình yêu".
Chuyện quá trình và tình cảm của các thành viên công ty họ Cao vẫn được từ từ tháo gỡ vào tập 63 phim Hướng dương ngược nắng.Châu (Hồng Diễm) đề cập cho mẹ nghe về kế hoạch chuyển động trong lĩnh vực thời trang của mình. Lần này, Bà Cúc (NSND Thu Hà) không giữ con ở lại Cao Dược nhưng mà ủng hộ Châutheo đuổi đam mê.
Đúng cơ hội này, Kiên (Hồng Đăng) gọi điện đến nhưng Châu ko nghe máy. Bà Cúc lo ngại chuyện củaChâu với Kiên. Biết cả hai vẫn tồn tại tình cảm cùng với nhau tuy vậy bà Cúc mang lại rằng, bao hàm mốiràng buộc dù cho thế nào cũng cảm thấy ko thoải mái.
*

Tình cờ tiếp khách và nhìn thấy hai chị em con Châu ngồi uống cà phê, Hoàng (Việt Anh) mang đến xin phép bà Cúc đến anh thì thầm với Châu vàiphút. Hoàng đề cập hết đến Châu nghe thực sự về Kiên, trường đoản cú kế hoạch chiếm Cao Dược, phiên bản báo cáo tài chính,Kiên yêu thương Châu như vậy nào, gian khổ ra sao khi nghĩ Châu đang chết...
*

Hoàng nghĩ ví như Châu đọc hết những vấn đề đó thì sẽ không còn đối xử cùng với Kiên như vậy. Châu nói, dù cô với Kiên còn tình cảm nhưng nếu không ngừng khoát thì cả hai đều rất khó xử. Hoàng cho rằng khó xử một quá trình không đặc trưng bằng niềm hạnh phúc cả đời. Anh mong muốn hai tín đồ sẽ trở lại nếu còn yêu thương nhau.
Cũng vào phim Hướng dương ngược nắngtập 63, Kiên hẹn gặp Minh nhằm nhờ cô tư vấn chuyện công việc. Kiên hy vọng theo xua đuổi mảng xuất khẩu dược liệu và mong mỏi Minh có trình độ chuyên môn sẽ tham gia bốn vấn. Minh gật đầu sẽ cung ứng trong phạm vi có thể của mình.
*

Kiên cũng ngỏ ý ước ao đến nhà gặp gỡ Minh cùng bà Loan để nhấn Trí là anh em. Kiên trọng tâm sự Trí là người thân trong gia đình duy nhất sót lại trên đời của mình, anh ao ước anh cùng Minh cùng giúp Trí có tương lai xuất sắc hơn.

Xem thêm: Lmht: Chi Tiết Bản Cập Nhật 10.15, Macos Catalina 10


Lúc chia tay, Kiên cũng nói đếnHoàng: "Chơi với Hoàng lâu rồi, tôi chưa khi nào thấy cậu ấy quan tâm và suy xét ai bền như cô. Trong thời hạn này, ví như được thì cônên nhiệt tình tới cậu tamột chút". Minh trực tiếp thắn từ chối: "Tôi thì lại không nghĩ thế".
Trong khi đó, Hoàng và mẹ Cami (Thùy Dương) tới trại giam gặp bố Hoàng để bàn cách xử lý vụ việc. Chị em Cami nói: "Ông ấy đuổi em về. Ông ấy vẫn ổn". Hoàng vệ sinh nước mắt cho bà mẹ Cami, đúng vào lúc Trí ship cafe gần kia nên tình cờ nhìn thấy.
Mẹ Cami kể, cha Hoàng bảo cô chuyển Cami đi luôn. Cô cũng nói sẽ giao dịch chuyển tiền cho Hoàng thiết kế và xây dựng sự nghiệp như bố Hoàng mong mỏi muốn. Khoảng một tuần lễ nữa, hai bà mẹ con nhỏ bé Cami đang cùng cất cánh sang nước ngoài. Bà mẹ Cami mong muốn sẽ được chạm mặt Minh trước lúc đi.
*

Hoàng đề cập là Minh đã hiểu lầm quan hệ của Hoàng với chị em Cami. Anh không muốn lý giải hay sắp đặt cuộc gặp gỡ suôn sẻ định trước đó.
Trí gửi album chụp Hoàng lau nước đôi mắt cho bà mẹ Cami với bảo Hoàng đừng có qua lại cùng với Minh. Hoàng không lý giải với Trí, không giải thích với Minh, tuy thế thi phảng phất vẫnlẳng yên ổn đứng tự phía xa quan sát và theo dõi Minh.
*

Sau khoảng thời hạn hiểu lầm, mối quan hệ của Trí (Đình Tú) với Kiên bao gồm tiến triển tích cực. Kiên mong mỏi Trí đi thuộc mình để dâng hương vì sắp tớingày giỗ bố. Trí hỏi ý kiến Minh. Minhkhuyên em trai nếu chưa chuẩn bị thì cũng không phải vội.
Minh kể cho Trí nghe mong muốn của Kiên ao ước đến công ty xin thừa nhận Trí. Cô thuyết phục em trai cứ nhằm Kiên đến nhà nạp năng lượng cơm coi sao. Trí ko phản đối...
Đón xem hầu hết diến biến mới trong phimHướng dương ngược nắng nóng tập 64 cơ hội 21h30 trang bị Hai ngày 10/5trên kênh VTV3.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN