Hướng dẫn xóa tất cả bạn bè trên facebook

Hướng dẫn xóa vớ cả bằng hữu trên facebook và tiện lợi với 1 click chuột

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện giờ trên trái đất với phần đông lượng fan sử dụng, bao gồm hàng triệu tài khoản được kích hoạt từng tháng. Vì 1 lí vì chưng nào đó bạn muốn thay tài khoản facebook bắt đầu hoặc không muốn dùng facebook nữa, bạn có nhu cầu hủy vớ cả bạn bè trong facebook của mình, tuy nhiên có vượt nhiều anh em nên xóa tương đối lâu, bạn có nhu cầu tìm 1 thủ thuật để xóa vớ cả bạn bè trong facebook, hãy cùng mày mò qua bài viết này để hiểu được bí quyết xóa tất cả anh em trên facebook nào.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa tất cả bạn bè trên facebook

Các bước để xóa vớ cả đồng đội trên facebook

Bước 1: Bạn truy cập vào đường links sau, lựa chọn thêm vào Chrome để thiết lập tiện ích Tampermonkey nhé.

Xem thêm: Top 12 Phim Ma Cương Thi Mới Nhất, Top 13 Phim Ma Cương Thi Hay Nhất Mà Bạn Nên Xem


*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là một trong những sinh viên cntt trẻ đam mê công nghệ và SEO.Blog này là các thứ mình biết cùng muốn share tới các bạn.Do trình độ chuyên môn còn thấp đề xuất không thể tránh ngoài sai sót.Hi vọng các chúng ta cũng có thể tham gia đóng góp để giúp Blog cải cách và phát triển hơn.


Mình tên là Phạm Độ - công ty blog dailykhmerpost.com. Blog là những kiến thức mình tổng hòa hợp được cùng muốn share tới chúng ta về các nghành nghề dịch vụ : tin học, sản phẩm tính, di động. Mong muốn nhận được sự ủng hộ sức nóng tình của các bạn.