HƯỚNG DẪN THANH TOÁN VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINES

Với ao ước muốn tăng cường hơn nữa chất lượng dịch vụ cũng như mang đến khách hàng sự luôn thể lợi, nhanh chóng trong nhịp sống hiện nay đại, từ ngày 28/6 vừa qua, Vietnam Airlines đã chính thức thực hiện phương thức thanh toán giao dịch bằng QR code trải qua cổng thanh toán nội địa Napas (ứng dụng Momo, Moca) và cổng thanh toán trong nước VNPay (ứng dụng mobile Banking, mạng internet banking và tài khoản ngân hàng) bên trên website www.dailykhmerpost.com cùng tại khối hệ thống phòng vé bằng lòng trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thanh toán vé máy bay vietnam airlines

Đây là bản lĩnh đang được không ít ngân mặt hàng ứng dụng, nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật. Lợi ích lớn nhất mà nhân kiệt QR code đưa về cho khách hàng hàng đó là việc thanh toán không cần thực hiện tới tiền phương diện hoặc thẻ ngân hàng. khách hàng rất có thể thực hiện việc thanh toán trên website Vietnam Airlines đông đảo lúc, rất nhiều nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh. Điều này giúp đơn giản hoá thao tác cũng như tăng cường tính bảo mật vì những thông tin về tài khoản của doanh nghiệp đã được mã hóa, người sử dụng không phải cung cấp lại ngẫu nhiên thông tin như thế nào về thẻ ngân hàng.

Bằng việc không ngừng mở rộng thanh toán bằng hình thức QR Code, Vietnam Airlines một đợt tiếp nhữa khẳng xác định thế đứng vị trí số 1 trong vấn đề áp dụng công nghệ số nhằm đi kịp xu hướng, sánh ngang với những hãng mặt hàng không trên cầm giới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Mật Khẩu Cho Google Trang Tính, Đặt Mật Khẩu Cho File Trong Google Drive

Trước đó từ trên đầu tháng 6/2018, khi thực hiện đặt vé qua tổng đài 19001100 cùng 19001800 (dành mang đến Hội viên Bông Sen Vàng), khách hàng hàng có thể dùng thẻ trong nước để thanh toán trên website www.dailykhmerpost.com. Ko kể ra, khách hàng hàng có thể thanh toán qua mạng internet banking hoặc ATM của các ngân mặt hàng hoặc giao dịch trực tiếp tại các quầy giao dịch thuộc bank Techcombank cùng Vietcombank.

Những cố gắng trong việc tân tiến hóa technology giúp người tiêu dùng dễ dàng, thuận lợi hơn khi triển khai giao dịch trên website và các ứng dụng dịch vụ thương mại điện tử của Vietnam Airlines. Sự chi tiêu của Vietnam Airlines trong bài toán bắt kịp những ứng dụng technology đã đánh một vệt mốc quan trọng đặc biệt trong ngành công nghiệp mặt hàng không tổ quốc hướng cho tới việc triển khai xong hóa chất lượng dịch vụ.

Download the Vietnam Airlines app

*
*

Follow Vietnam Airlines on

*
*

www.dailykhmerpost.com Bảo mật thông tin

Trung tâm chăm sóc khách hàng tại nước ta (24/7): 1900 1100

Trung tâm âu yếm Hội viên Bông Sen đá quý (24/7): 1900 1800

© 2017 Vietnam Airlines JSC. Tổng doanh nghiệp Hàng không vn - CTCP. Số 200 Nguyễn Sơn, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội.