Hướng dẫn tạo page bán hàng trên facebook

     

Tạo fanpage facebook Facebook giúp bán sản phẩm online cấp tốc chóng, tiếp cận được với người mua nhanh hơn với từ đó giúp tăng can dự giữa người mua và người bán. Dường như Fanpage Facebook cũng là nơi bỏ không ít website tăng lượng liên quan với trang web của mình, đăng tải thông tin hoặc bài viết giúp các bạn đọc thâu tóm thông tin nhanh hơn. Do đó, fanpage facebook Facebook được chế tạo theo không hề ít mục đích không giống nhau. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả cách sinh sản Fanpage Facebook trên điện thoại cảm ứng và đồ vật tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo page bán hàng trên facebook

Hướng dẫn chế tạo Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1:

Tại bối cảnh Facebook trên điện thoại thông minh bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang rồi chọn tiếp vào mục Trang. Gửi sang giao diện bắt đầu nhấn và nút Tạo ở bên trên.Bước 2:

Nhấn vào nút Bắt đầu để tiến hành tạo. Tiếp đến bạn chọn nhiều loại Fanpage Facebook nhưng mà mình sẽ tạo nên sau đó. Nhập tên đến Fanpage Facebook. Sau đây nếu mong bạn vẫn có thể đổi tên fanpage Facebook, mặc dù nên hạn chế đổi tên Fanpage. Tiếp đến tải ảnh đại diện và ảnh bìa mang lại Fanpage Facebook.


Chúng ta nên tham khảo kích thước hình ảnh bìa fanpage facebook Facebook trong bài viết Kích thước, size ảnh chuẩn cho Fanpage Facebook là bao nhiêu?Bước 3:

Như vậy về cơ bản bạn sẽ tạo xong xuôi Fanpage Facebook cá nhân của mình rồi đó. Tiếp tục họ sẽ chế tác tên người tiêu dùng cho Fanpage bằng cách nhấn vào Tạo tên người dùng của Trang dưới tên Fanpage.Bước 4:

Nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa sẽ đưa sang bối cảnh các tùy chỉnh cấu hình cho Trang Facebook. Đầu tiên bạn nên nhấn vào tin tức Trang nhằm nhập thêm các thông tin new cho Fanpage. Trên đây bạn điền những thông tin hiển thị vào giao diện.Bước 5:

Quay lại đồ họa Cài đặt, các bạn nhấn tiếp vào phần thiết lập chung giúp thấy tiếp những cấu hình thiết lập cho Fanpage. Tại trên đây thì chúng ta có thể chọn cơ chế hiển thị mang đến Fanpage, xóa fanpage Facebook vĩnh viễn nếu muốn.


Bước 6:

Nhấn tiếp vào mục Nhắn tin để cấu hình thiết lập chế độ nhắn tin auto trên fanpage trong trường hợp chúng ta không online fanpage để vấn đáp ngay lời nhắn từ khách hàng.

Những mục khác bên dưới chúng ta triển khai theo yêu thương cầu.

Bước 7:

Quay lại giao diện bao gồm của fanpage Facebook, bạn có thể đăng nội dung new để share tới mọi bạn để xây cất Fanpage cùng với những tiêu chí mà mình đặt ra.


Hướng dẫn chế tạo ra Fanpage Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện Facebook, bạn nhấp vào biểu tượng các chấm tròn như hình sau đây để mở menu Facebook. Trong đồ họa này bọn họ nhấn vào mục Trang.

Xem thêm:

Chuyển sang đồ họa mới họ nhấn vào nút tạo ra trạng mới ở cạnh trái màn hình.

Bước 4:

Trong đồ họa này sinh sống cạnh trái màn hình bạn sẽ điền tất cả thông tin cơ bạn dạng cho Fanpage tất cả Tên Trang, Hạng mục, biểu lộ rồi nhấn nút sản xuất trang ở mặt dưới.


Sau kia ở cạnh trái liên tiếp hiển thị mục set ảnh đại diện và hình ảnh bìa cho Fanpage mà bạn đang tạo mới. Nhấn nút Lưu để lưu lại cố đổi.

Bước 5:

Như vậy chúng ta đã tạo xong xuôi Fanpage trên máy vi tính rồi. Trong đồ họa Trang, đầu tiên bạn bấm vào phần tạo ra tên fan dùng để chế tạo ra tên đến Fanpage.

Lúc này chúng ta nhập tên người dùng cho fanpage Facebook bắt đầu mà bản thân tạo.

Bước 6:

Hiển thị đồ họa để các bạn điền thông tin cần thiết cho fanpage của mình.


Bước 7:

Nhìn sang cạnh trái màn hình chúng ta kéo xuống bên dưới và nhấn vào mục cài đặt đặt để chuyển đổi một số thiết lập quan trọng cho Fanpage.

Đây là toàn bộ cài đặt chung mang đến Fanpage.

Bước 8:

Tiếp tục nhìn sang cạnh trái màn hình họ sẽ nhìn thấy những thiết lập cấu hình khác mang đến Fanpage để chúng ta thay đổi.

Video hướng dẫn sản xuất Fanpage trên lắp thêm tính


*

Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | gợi ý | Ứng dụng | contact | truyền bá | Facebook | Youtube | DMCA