Hướng dẫn sử dụng vysor

     

*
*
Bạn vẫn đi bộ, hoặc hoàn toàn có thể đang ăn. Hoặc hoàn toàn có thể bạn chỉ đang cố gắng bỏ điện thoại thông minh di cồn vào túi quần. Chúng ta va tiếp xúc với ai đó, bạn dịch rời cánh tay của chúng ta ở khu vực bạn không nên hoặc bạn không đúng với địa chỉ của mình. Điện thoại di động cầm tay rơi xuống đất và screen bị vỡ. Làm cố kỉnh nào chúng ta có thể điều khiển smartphone thông minh của doanh nghiệp bây giờ? nhờ vào Vysor, chúng ta có thể sử dụng PC nhằm điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh di cồn của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng vysor


Vysor: điều khiển smartphone thông minh bởi PC của bạn

Để điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh thông minh từ PC, bạn chỉ việc hai thứ: cáp và đã cài đặt Vysor. Vysor là một trong những ứng dụng bao gồm sẵn cho Chrome, Windows cùng Mac chất nhận được bạn phản nghịch chiếu thiết bị cầm tay của mình, thể hiện trên màn hình những gì được nhìn thấy trên thiết bị cầm tay của bạn. Bằng cách này, ví như màn hình của doanh nghiệp bị vỡ, bạn cũng có thể sử dụng lịch trình này để lưu dữ liệu, gửi phần lớn gì bạn cần đến PC và có thể sao lưu hồ hết thứ trước khi biến hóa thiết bị đầu cuối.


Cấu hình trước đó trên điện thoại di động android của bạn

Để đảm bảo an toàn rằng bạn sẽ có thể áp dụng điện thoại của chính mình mà không gặp gỡ vấn đề gì vào trường hợp làm vỡ màn hình, tốt nhất có thể là chúng ta nên triển khai một loạt những biện pháp phòng ngừa. Về cơ phiên bản nó là về việc tự động hóa quy trình kết nối vào trường hợp màn hình bị nứt không ít tới mức nó ko phát hiện ra bất cứ điều gì. Đi đếnCài đặtvà tiếp đến tạiTùy chọn phát triển. Kích hoạt bọn chúng và sau đó, vào phầnSuy thoái, kích hoạttìm kiếm và phát hiện nay lỗi thông qua USB. Kết nối điện thoại thông minh di động của người tiêu dùng với PC và trong vùng thông báo, chúng ta cũng có thể chọn cơ chế kết nối. Chọn Chế độ truyền ảnh và điện thoại thông minh di đụng của bạn sẽ sẵn sàng mang lại tương lai.


Sử dụng Vysor

Sau khi trả tất công việc này, hãy sở hữu xuống Vysor trong phiên phiên bản tương ứng của nó. Cấu hình thiết lập nó, để nó phát hiện năng lượng điện thoại của người sử dụng và các bạn đã chuẩn bị hành động. Trước đôi mắt bạn, về bạn dạng chất, bạn sẽ có điện thoại cảm ứng thông minh di đụng của mình. Vysor phản ánh rất nhiều gì xẩy ra trên thứ của bạn và chất nhận được bạn tương tác trực tiếp bằng chuột và bàn phím của bạn. Do đó, chúng ta có thể thực hiện hồ hết thứ bên trên thiết bị di động cầm tay mà bạn thường làm mà không gặp ngẫu nhiên vấn đề gì.

Xem thêm:

một phiên bản miễn mức giá và một phiên bạn dạng trả phí. Phiên bản Pro gồm ba phương thức thanh toán: 2 đô la từng tháng, 5 đô la hàng năm hoặc thanh toán một lần cho cuộc đời là 10 đô la. Nó bao gồm chất lượng bội phản chiếu cao hơn, kĩ năng làm điều này mà không đề nghị dây cáp, kích hoạt chế độ toàn màn hình hoặc gửi tệp dễ dàng bằng phương pháp kéo nó vào điện thoại di động của bạn.

Tuy nhiên, không bao gồm phiên bản nào trong các này số lượng giới hạn những gì chúng ta cũng có thể làm trên thiết bị di động cầm tay của mình. Bởi đó, nếu như khách hàng cần sao lưu thứ gì đấy trên đám mây, chỉ cần mở Dropbox hoặc Drive và tải lên đầy đủ thứ bạn cần. Đó là 1 trong những cách tuyệt vời nhất để hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại của người tiêu dùng nếu màn hình bị vỡ.

Nếu bạn xem xét việc thửVysortừ website chính thức của nó, chúng ta có thể tải xuống chương trình.


Nội dung nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của cửa hàng chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn rất đầy đủ đến bài viết: Trợ giúp apk » mẹo nhỏ » bí quyết sử dụng điện thoại cảm ứng di đụng với PC nếu màn hình bị vỡ