Hướng dẫn sử dụng quicktime player

     
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà lại ai đang Cảm Xúc giỏi nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích mang lại không hề ít tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng mang lại 20MB và tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng nhất nhằm chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Nếu nhỏng chúng ta là tín đồ bắt đầu áp dụng Macbook hoặc vẫn tìm một vận dụng có thể khiến cho bạn xoay phyên ổn màn hình hiển thị mang lại macOS thì ắc hẳn đây đã là nội dung bài viết dành cho mình. Ứng dụng mà lại bạn muốn trình làng mang lại chưa phải là 1 áp dụng xa lạ trên Mac. Vâng! Đó đó là QuickTime Player.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng quicktime player


QuickTime Player là một trong những áp dụng tuyệt đối hoàn hảo không những có thể giúp đỡ bạn nghe nhac, coi Clip cơ mà nó còn hổ trợ các bạn xoay phim màn hình hiển thị, ghi âm một bí quyết tương đối dễ dãi cùng lập cập rộng lúc nào hết. không chỉ thế, thân macOS với iOS lại sở hữu sự link quan trọng đặc biệt, điều mình muốn nói đó đó là các bạn hoàn toàn rất có thể cù phyên ổn màn hình hiển thị bên trên iPhone, máy tính bảng iPad và iTouch bởi QuickTime Player.

Xem thêm:


Mlàm việc áp dụng QuickTime Player trên macOS

Đầu tiên, bạn phải mở QuickTime Player bằng cách vào Launchpad >> Other >> QuickTime Player. Hoặc chúng ta có thể gõ từ bỏ “QuickTime” trên vận dụng tra cứu kiếm Spotlight.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngay nhanh chóng, các bạn sẽ thấy đồ họa screen của iPhone bên trên Mac và nhấn vào Nút red color nhằm ban đầu con quay phlặng màn hình hiển thị. Đây là 1 trong cách tuyệt đối dành riêng cho số đông bạn có nhu cầu thực hiện những nội dung bài viết về mẹo lặt vặt trên các thứ sử dụng iOS. Để xem phương pháp sử dụng QuickTime Player một cách chi tiết rộng, chúng ta có thể tìm hiểu thêm trên Website này.