Hướng dẫn sử dụng kindle paperwhite

     

Hi anh em, chẳng là tuần rồi tôi vừa tậu 1 em Kindle. Do vấn đề kinh tế nên sau thời điểm tham khảo các đời Kindle mình đưa ra quyết định chọn con Kindle Paperwhite 3 để nối sát với thanh xuân của mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng kindle paperwhite

Mình viết bài bác này rất có thể coi là cẩm nang Kindle bao gồm việc share kinh nghiệm, mẹo nhỏ khi áp dụng Kindle cũng như ưu nhược điểm của Kindle lúc so với sách giấy,…. Bản thân tóm tắt sơ lại phần đông mục chính:

Thu nhỏ tuổi cả trái đất trong bàn tay bạn, ở ngẫu nhiên đâu và phương pháp Kindle làm biến đổi cách xem sách của bạn.Những ưu thế mà Kindle mang về cho mình.Những chưa ổn mình nhận biết từ cái Kindle này.Chia sẻ không nhiều mẹo lặt vặt khi thực hiện Kindle.Kho sách rất khủng giành cho Kindle, kèm 1 kho truyện cũng rất được làm riêng cho Kindle luôn, tất cả đều là link direct max speed.
*
Liệu thiết bị nhỏ dại xíu này góp được gì cho anh em trong việc đọc sách?

Bài viết này chắc rằng dành cho người thích xem sách và thân thiết nên tương đối dài. đồng đội chuẩn bị 1 ly coffe ngồi phát âm nhé, mình sẽ không làm đồng đội thất vọng đâu.

Một số link tới group Facebook tuyệt cho đồng đội đam mê phát âm sách:

Hội Đọc Sách bên trên Kindle Paperwhite: bàn về Kindle.

Người Đọc Sách: chia sẻ và đánh giá về sách.

Một số nội dung bài viết hữu ích tương quan đến sách tại tóm tắt Ngay.

Giúp bằng hữu get ebook trên Amazon sách miễn mức giá 100%: hiện nay mình bận đề nghị 10-20 ngày mình bắt đầu rep 1 lần. Nhưng mà mình get cho anh em 1 số lượng sách cực khủng, anh em có thể lướt bình luận để xem.

Hướng dẫn thay đổi định dạng tệp tin sang ebook phát âm trên Kindle: title nói lên vớ cả, tool này sử dụng ngon rộng Carible, pass qua được mấy file khóa DRM luôn.

A. Kindle chuyển đổi cách xem sách của bạn.

Xem thêm:

Okay, thực tế thì câu này đúng cả nghĩa nhẵn lẫn nghĩa đen. Kindle là con đẻ của Amazon, sinh ra như một thiết bị sẽ giúp đỡ người dùng tiếp cận kho sách kếch xù từ Amazon. Nếu anh em từng coi Shark Tank sẽ thấy mấy Shark không chấp nhận đầu tứ vào 1 đồ vật đọc sách lúc mà thị trường người Việt đọc sách siêu ít mà túi tiền sản xuất cũng tương tự marketing lớn. Một quan tâm đến vui vẻ như vậy này: Kindle ngay sát như một sản phẩm không thu lợi nhuận từ phần cứng(ít) hoặc thậm chí là lỗ cơ mà Amazon lấy nguồn sách dồi dào để phân phối và tìm lợi nhuận lại trường đoản cú đó.

Kindle giúp bằng hữu đọc sách không xẩy ra mỏi mắt, yêu cầu như đọc 1 trang giấy thật và nên tránh việc xao nhãng lung tung.

Trước đây, mình gồm thói quen gọi sách trước khi đi ngủ. Vị ở trọ thông thường với anh em trong phòng nên khi ngủ phòng tắt điện về tối om, mình xuất xắc mở iBooks lên – 1 ứng dụng đọc sách bên trên iPad cùng xem sách. Nhưng có vài bất cập bên dưới:

Trước lúc vào iBook nhằm đọc mình dạo bước chút Facebook, dạo bước thêm chút MangaRock xem menu truyện ái mộ có chap nào bắt đầu để xem. Và bạn biết chuyện gì xảy ra không? bản thân lan man làm hầu như việc chưa phải đọc sách – mỗi ngày đều như vậy mặc dù đã dặn lòng không ít lần.Không hiểu chúng ta có giống mình không. Bản thân lướt Facebook, đọc truyện tranh tới sáng sủa vẫn được tuy nhiên vừa mở sách lên hiểu là bản thân ngủ tức thì sau 5 phút => có vẻ màn máy tính bảng ipad chỉ để vui chơi giải trí chứ xem sách mình cảm thấy mắt gàn đi và bao giờ muốn ngủ cấp tốc là mình lôi em nó ra phát âm 5 phút là ngáy khò khò.Tiếc tiền khi mua 1 thiết bị chỉ gọi sách, bắt buộc mình dành riêng nhiều thời hạn hơn để đọc. Bản thân thử nghiệm phát âm trên 3 loại sách:Thể một số loại sách tiếng anh, sách bổ sung kiến thức – dạng này hay không lôi kéo để đọc. Lấy ví dụ như quyển Everybody Lies, trước mình đọc được khoảng 50%. Xoay cưa mãi cả mon trời, ngày hôm qua mình đọc gồm 2h30p lên luôn luôn 83% sách.Sách văn học – thể loại này tùy quyển nhưng mình cũng ít khi dành nhiều thời gian để đọc.Ví dụ quyển: 2 định mệnh – bản thân đọc khoảng chừng 30p được 10%, lát mình hiểu tiếp vì chưng cuốn này tương đối hay.Truyện: mình rất hấp dẫn đọc mấy quyển kiếm hiệp với mê cực loại này. Các bạn gái thì xuất xắc mê các loại ngôn tình, cũng giống như mình mê. Loại này không cần nói cũng đọc, thiệt là mình cũng ngốn chắc hẳn vài cỗ thôi, mà lại mỗi cỗ tầm 1-2000 chap nên thời hạn bỏ ra tương đối nhiều.

Thường khi bạn đam mê cái gì, các bạn sẽ chăm chăm vào nó. Cần thay bởi vì mê game, cờ bạc, bạn chuyển qua mê xem sách – đọc các quyển mà bạn thích thôi. Mình siêu nghiện phối hợp Huyền Thoại, nhưng kể từ lúc sở hữu Kindle về phần mình cai cũng rất được 1 tuần rồi.

Tắt screen homescreen: theo mình là phải vậy mang lại tiện nhằm nó hiện tại sẵn sách ra luôn.Truy cập Setting > Device Options > Advanced Options > Tick dòng home Screen View thành Off để tắt screen homescreen đi.

Đặt mật khẩu đến Kindle: truy cập Setting > Device Options > Device Passcode. Tới cách này bạn nhập pass nên tạo vào là ok. Chúng ta phải nhớ còn nếu không là ko vào được Kindle.

Về My Account: chúng ta cũng có thể Deregister Device ra bất kể lúc làm sao và chuyển hẳn qua tài khoản Amazon bất kỳ. Nó rất khác với iCloud của Apple, mỗi sản phẩm công nghệ chỉ được 1 tài khoản gốc. Nên anh em cứ Deregister thoải mái, không trở nên giới hạn hay gò bó gì nhé.

Lúc tùy chỉnh thiết lập có nên tùy chỉnh cấu hình tài khoản Goodread giỏi Facebook, Twitter gì không?Theo bản thân là không đề nghị vì mục đích của ta đơn giản là xem sách thôi.

3. Bí quyết copy sách toàn bộ định dạng vào Kindle.

Có rất nhiều cách thức nhưng tôi chỉ dùng duy nhất cách gửi sách qua e-mail