Hướng dẫn sử dụng cs6

     

Trong nội dung bài viết trước, blog đã reviews cung vậy Photoshop CS6 online cho chính mình đọc, ngoài tính năng chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cấp như Photoshop online, bạn còn có thể dùng nó để đọc file .psd, .ai, .sketch… dễ dàng, thậm chí có thể chỉnh sửa được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng cs6


Trong nội dung bài viết đầu tiên này, mình đã không ra mắt qua loa về Photoshop CS6 online mà lấn sân vào hướng dẫn sử dụng các tính năng cơ bản luôn cho chính mình dễ làm cho quen.

Xem thêm: Xem Thời Gian Ở Việt Nam Hiện Tại, Thời Tiết Hiện Tại

Sử dụng cơ bản

Địa chỉ truy vấn cập

Cách đơn giản là tìm kiếm tại thực đơn trên thuộc của blog, hoặc tìm đến đường liên kết rất dễ nhớ sau: dailykhmerpost.com/photoshopcs6 hoặc photoshoponline.online.

Mở ảnh

Cách vật dụng nhất, khi mới truy cập, sẽ có một chiếc bảng xuất hiện, bạn bấm lựa chọn Open From Computer.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đấy là tất cả phần đa gì cơ phiên bản nhưng hữu dụng bạn nên biết khi thực hiện Photoshop CS6 online. Những nhân tài khác bên trên mức cơ bản một chút sẽ tiến hành mình viết riêng 1 bài bác vì bạn thích viết chi tiết hơn. Blog vẫn giới thiệu cho mình khá những cung cụ giống như như Photoshop online, Paint online, Chỉnh sửa hình ảnh online… mình muốn cái làm sao nhất? share điều kia tại phần bình luận của blog nhé!