Hướng dẫn sử dụng crossover

     

Sở hữu một chiếc máy Mac nhưng thỉnh thoảng bạn vẫn ý muốn chạy một số chương trình, ứng dụng của Windows? Ứng dụng Crossover Mac để giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách thuận tiện và cấp tốc chóng. Với những công dụng chính của Crossover Mac, người dùng không đề xuất cài Win đến Mac cơ mà vẫn có thể thoải mái cài xuống và thực hiện hàng loại các ứng dụng cho Windows như thường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng crossover

Tên phần mềmCrossover
Nền tảngMacOS 10.10 trở lên
Phiên bảnCrossover 20.0.4
Dung lượng242MB
Nhà phạt hàngCodeWeavers
Loại ứng dụngCông cụ

Những nhân kiệt chính của Crossover Mac

Với ứng dụng Crossover Mac, người tiêu dùng MacOs có thể dễ dàng tróc nã cập, search kiếm và cài đặt xuống vô số những chương trình cùng trò chơi Windows. Hình ảnh của phần mềm có phong cách thiết kế đơn giản, thân thiết với người dùng. Ngay lập tức từ cửa sổ chính, bạn có thể truy cập thân hai tuỳ lựa chọn là “Cài đặt phần mềm Windows mới” hoặc “Chạy ứng dụng đã được setup về máy.

Hơn thế, CrossOver còn có tác dụng chạy mặt khác một loại các phần mềm và trò chơi. Giờ đồng hồ đây, chúng ta có thể thoả ham mê sử dụng bất kỳ ứng dụng nào của Windows mà bạn muốn ngay trên máy Mac của mình.

*
Crossover mac hỗ trợ chạy những ứng dụng cùng trò chơi Windows trên MacOs

Dưới đây là một số tính năng rất nổi bật của Crossover:

Hiện tại, bao gồm 9952 ứng dụng của Window được CrossOver Pro hỗ trợ cài để lên máy Mac. Trong các số ấy có khoảng chừng 1338 ứng dụng chạy trên Mac y như là điều khiển xe trên Win. Tất cả các vận dụng và trò nghịch được thiết đặt đều chạy mềm mại và không có lỗi.Chỉ cùng với một vài ba cú nhấn vào đơn giản là các bạn đã chạy chấm dứt một áp dụng Windows trên vật dụng Mac của mình.Với Crossover, người tiêu dùng Ma còn rất có thể chạy những ứng dụng cùng game 32 bit trên Catalina một cách mượt mà.Người dùng không cần phải thiết đặt máy ảo Windows hay tạo phân vùng Bootcamp.Crossover mac có thể chấp nhận được chạy các ứng dụng Windows mà không cần phải khởi động lại hệ thống hay đăng nhập.Cài để Crossover mang lại máy Mac trả toàn đơn giản và dễ dàng và hối hả bằng một vài ba lần nhấp chuột.Phần mềm khi cài đặt xong đã chạy ở tốc độ gốc giúp người tiêu dùng có trải nghiệm mềm mịn và mượt mà hơn.

Các cách cài Crossover mac mang lại máy Mac của bạn

Bước 1: thiết lập xuống file Crossover phiên bản mới nhất 20.0.4. Chú ý hãy kiểm tra nền tảng gốc rễ và dung tích máy của khách hàng trước khi cài đặt phần mềm.

Xem thêm: Lắng Nghe Tiếng Chúa - Loi Bai Hat Lang (Tran Tuan)

*

Tải CrossOver_20.0.4

Bước 2: Mở tệp tin .dmg vừa thiết lập xuống để giải nén Crossover mac. Sau đó di chuyển phần mượt Crossover đã giải nén vào thư mục Applications như trong ảnh dưới đây.

*
Giải nén Crossover mang đến MacOs

Bước 3: Mở vận dụng Crossover sau thời điểm đãt hoàn chỉnh quá trình setup về lắp thêm Mac.

*
Hoàn tất thừa trình cài đặt Crossover Mac

Bước 4: Mở ứng dụng Crossover, ban đầu tìm kiếm và thiết lập các vận dụng và trò đùa Windows mà lại bạn ước ao muốn. Tại cửa ngõ sổ thao tác của phần mềm sẽ bao gồm khung search kiếm và tab những ứng dụng các bạn đã cài đặt thành công.

*
Cửa sổ thao tác của Crossover mac

Qua đây người tiêu dùng máy Mac đã tất cả câu vấn đáp cho thắc mắc “Làm sao nhằm chạy những ứng dụng và trò nghịch Windows trên trang bị Mac của mình?”. Crossover mac quả tình là 1 phần mềm có lợi mà chúng ta nhất định phải cài đặt về máy. Kề bên đó, bạn dùng có thể hoàn toàn yên trung ương về chất lượng cũng như độ mềm mại và mượt mà của các ứng dụng sau khi thiết lập qua Crossover. Nó hoàn toàn y như chạy trên trang bị Windows vậy.

Đừng quên theo dõi dailykhmerpost.com để không bỏ qua những thủ thuật lập trình sẵn Mac mới chúng mình ra về sau nhé!