Hướng dẫn quản lý wifi

     

Để không có tác dụng mất thời gian của các người. dailykhmerpost.com xin nói luôn là ứng dụng này chỉ có tính năng theo dõi, so sánh và đo lường mạng wifi của bạn.Các công dụng khác như Quản lý tróc nã cập, cai quản băng thông, làm chủ người truy hỏi cập là những tính năng chỉ có ở trong cỗ phát wifi tuyệt modem wifi của bạn. Mọi modem (bộ phân phát wifi) càng các tiền thì tất cả càng nhiều tác dụng hỗ trợ làm chủ mạng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn quản lý wifi

Bạn như thế nào muốn tò mò sâu về Wifi là gì ? hay các kênh sóng của Wifi rất có thể đọc tại: lắp ráp wifi Viettel

Quản lý wifi bằng ứng dụng cực dịu và bằng Tiếng Việt


*
*

Sau lúc có showroom Mac diện thoại của bạn. Bạn đối chiếu với dòng địa chỉ Mac gồm trên phần mềm tại cột như hình dướiNếu trùng nhau thì đó đó là Điện thoại của bạn. Còn nếu như không trùng nhau thì sẽ là Điện thoại của Ông sản phẩm Xóm. Chúng ta nên đổi mật khẩu Wifi ngay với luôn.

Xem thêm: Xây Dựng Bảng Ngọc Đấu Sĩ Liên Quân Mobile Mùa 20, Bảng Ngọc Đấu Sĩ Liên Quân Mùa 19

Xem ngay tại: 2 biện pháp đổi mật khẩu wifi tại nhà thay pass trong 3 phút

2.Không vào được 192.168.1.1 Đơn giản bởi vì nó đã trở nên đổi

Bạn hay nghe cùng xem những trang phía dẫn biến hóa mật khẩu wifi của Viettel, FPT, hay VNPT là vào trang modem (Home Gateway) có showroom 192.168.1.1 để biến đổi mật khẩu wifi đúng không ạ ? . Bọn họ còn nói đây là Cách TÌM TRANG ĐĂNG NHẬP modem, router, cỗ phát WIFI công ty bạn. Sau đó bạn làm cho như gợi ý và cần thiết vào được . Bạn sẽ giống như một số phản ánh như dưới đây:


Vì sao lại sở hữu những lỗi này. Đơn giản vì trang modem 192.168.1.1 đã trở nên chuyển quý phái dải IP không giống tránh xung đột với Modem hoặc lắp thêm abc như thế nào đó. VD : TP links hay để trang của chính bản thân mình là 192.168.0.1 Buffalo là 192.168.11.1 Dasan là 192.168.1.100 như hình.


Phần mềm này để giúp đỡ bạn kiểm tra bao gồm xác add IP nào là trang modem của bạn. Ngay trong khi quét ngừng có kết quả thì các bạn sẽ thấy ngay


Như kết quả. Tôi chỉ vào dải IP 192.168.11.1 là mang lại trang modem ngay lập tức.

Lời kết: Đây là 2 tính năng rất tốt của ứng dụng này. Các tính năng khác như báo động khi bao gồm kẻ lạ thủ thuật được mật khẩu. Vv. Xin mời các bạn tự cài đặt về và tìm hiểu thêm. Trường hợp có chủ kiến gì xin vấn đáp bên dưới.


Chia sẻ nhanh:


Họ Tên*
Email*

Cần nhân viên cấp dưới Viettel call lại tư vấn ngay xin vui mừng bấm : Đăng ký hotline lại