Hướng dẫn làm video bằng proshow producer 6.0

     

Chào mừng các bạn đến với trang web Đỗ Bảo nam giới Blog! Đây là bài viết hướng dẫn bí quyết làm video bằng Proshow Producer toàn tập trường đoản cú A – Z. Nội dung nội dung bài viết này bao hàm đầy đủ mọi tin tức hướng dẫn để bạn cũng có thể làm chủ ứng dụng và tạo thành những clip đẹp, chăm nghiệp. Các thông tin chỉ dẫn được thu xếp theo đúng trình tự, có nhiều chuyên mục nhỏ. Bởi vì vậy nếu như bạn mới làm cho quen cùng với phần mềm, nội dung bài viết này sẽ là 1 trong những tài liệu quý giá giúp bạn nhanh chóng sử dụng thành thạo Proshow Producer.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm video bằng proshow producer 6.0

Bạn sẽ xem : giải pháp làm video bằng proshow producer 6.0Hướng dẫn cách setup phần mượt Proshow ProducerHướng dẫn biện pháp chèn style vào Proshow ProducerCách làm đoạn clip từ hình ảnh và nhạc bằng Proshow: bí quyết chèn chữ vào videoCách chèn nhạc vào clip trong Proshow Producer


Mục lục bài bác viết

1 giải đáp cách thiết lập phần mềm Proshow Producer2 phía dẫn phương pháp chèn style vào Proshow Producer6 giải pháp làm đoạn phim từ hình ảnh và nhạc bằng Proshow: cách chèn chữ vào video7 cách chèn nhạc vào đoạn phim trong Proshow Producer12 thắc mắc thường gặp khi làm video clip từ ảnh và nhạc bằng Proshow Producer

Hướng dẫn cách thiết đặt phần mềm Proshow Producer

Hướng dẫn cách thiết đặt phần mềm Proshow ProducerHướng dẫn biện pháp chèn style vào Proshow ProducerCách làm đoạn clip từ ảnh và nhạc bởi Proshow: bí quyết chèn chữ vào videoCách chèn nhạc vào video clip trong Proshow Producer


Bạn đang đọc: hướng Dẫn phương pháp Làm đoạn clip Bằng Proshow Producer 6.0, giải pháp Làm video Bằng Proshow Producer 6


Đây là vấn đề đầu tiên bạn cần phải triển khai để rất có thể làm đoạn phim từ hình hình ảnh và nhạc. Cách thiết đặt Proshow Producer ko khó. Tuy vậy sau khi thiết đặt xong, bạn cần để ý nhập key bạn dạng quyền của phần mềm để không xẩy ra lỗi chiếc chữ màu quà ở ngang video. Đây là một trong những vấn đề mà lại rất đa số chúng ta đã từng gặp. Nguyên nhân bị cái chữ Made as an evaluation of Proshow Producer vì chưng bạn trải nghiệm phần mềm. Chỉ việc nhập tin tức key bạn dạng quyền, bạn sẽ xóa bỏ trọn vẹn thông tin loại chữ màu rubi này.

Hướng dẫn thiết đặt Proshow Producer:

Bước 01: download phần mềm.Bước 02: cài đặt Proshow Producer. Công việc cài để không khó, thế nên ở bài viết này Đỗ Bảo nam Blog chỉ lý giải qua video. Vị vậy, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp cài ứng dụng trong video dưới đây:Video phía dẫn cụ thể về cách thiết đặt phần mềm làm video clip từ hình ảnh và nhạc bài bản – ứng dụng Proshow Producer.

Hướng dẫn phương pháp chèn style vào Proshow Producer

Bước 01 : thiết lập ứng dụng. Bước 02 : cài đặt Proshow Producer. Công việc setup không khó, vì vậy ở nội dung bài viết này Đỗ Bảo phái mạnh Blog chỉ giải đáp qua video. Bởi vì vậy, bạn hoàn toàn có thể bài viết liên quan cách cài vận dụng trong đoạn phim dưới phía trên : video clip hướng dẫn rõ ràng về cách thiết lập ứng dụng làm đoạn phim từ hình ảnh và nhạc chuyên nghiệp – phần mềm Proshow Producer .


Sau khi cài đặt phần mềm, bạn cần thêm các style vào nhằm làm video clip được đẹp, bài bản hơn. Đồng thời khi thực hiện những style này, chúng ta không nên biết thiết kế mà lại vẫn tạo ra những video đẹp với đa số chủ đề. Duy nhất vài thao tác làm việc đơn giản, bạn đã có thể làm đoạn phim từ hình ảnh và nhạc chăm nghiệp. Với để thêm style vào phần mềm, bạn có hơi nhiều cách để thực hiện. Với dưới đây, Đỗ Bảo phái nam Blog xin chia sẻ cách địa chỉ style vào Proshow Producer.

Video phía dẫn cụ thể về biện pháp thêm style vào phần mềm làm clip từ ảnh và nhạc Proshow Producer.

Cách thêm style vào Proshow Producer qua ảnh minh họa

Video phía dẫn cụ thể cụ thể về kiểu cách thêm style vào vận dụng làm video clip từ ảnh và nhạc Proshow Producer .

Trong nội dung bài xích hướng dẫn biện pháp làm đoạn clip từ hình ảnh và nhạc này, Đỗ Bảo phái nam Blog sẽ chia sẻ một cách đơn giản dễ dàng nhất để chúng ta thêm style vào phần mềm. Bên cạnh đó còn nhiều cách thức khác để bạn làm được điều này. Chúng ta có thể tham khảo cách địa chỉ cửa hàng style trong clip minh họa làm việc trên. Công việc thêm style các bạn làm như sau:


Bước 01: Chuẩn bị các style Proshow Producer. Phần lớn khi các bạn download style sinh sống trên mạng, hoặc trên website Đỗ Bảo nam giới Blog, những style thường đã làm được nén bằng Winrar. Vì thế trước khi địa chỉ cửa hàng style vào Proshow, bạn phải giải nén để được những style có đuôi .pxs. Với các style bạn tải từ website Đỗ Bảo phái mạnh Blog, bạn phải sử dụng Winrar bạn dạng 5.6 trở lên, hoặc bạn dạng mới nhất để giải nén. Mật khẩu đăng nhập giải nén cho những style này hầu hết là sarakhanov.com.

Bước 02: Thêm style vào phần mềm. Bạn chỉ việc mở folder style trong cỗ cài Proshow Producer, kế tiếp copy toàn cục các style bạn đã có và ốp lại thư mục này. Thông thường, folder style này còn có đường dẫn: C:Program Files (x86)PhotodexProShow Producerstyles.

*

Hướng dẫn bí quyết chèn ảnh/video vào phần mềm Prosshow Producer

Bạn chỉ cần copy 1 loạt những style Proshow Produdcer ( gồm đuôi mở rộng ra là. Pxs ) đã mua về. Sau đó, bạn vào folder trên và dán một loạt những style này vào. Chỉ như vậy các bạn đã trả toàn rất có thể thêm style vào áp dụng làm clip từ hình ảnh và nhạc Proshow Producder .

Việc chèn ảnh vào Proshow Producer, hoặc chèn clip vào phần mềm thao tác đều giống như nhau. Bạn chỉ cần chuẩn bị đa số hình ảnh/video buộc phải thiết. Bạn để ý khi làm video clip từ ảnh bằng Proshow, thương hiệu hình ảnh, tên video muốn chèn vào bạn không để tiếng Việt tất cả dấu. Nếu như bạn viết tất cả dấu, hoặc chứa ký tự đặc biệt, các bạn sẽ không chèn được vào phần mềm. Ví dụ chúng ta cũng có thể đặt tên là hinhanh.jpg hoặc hinh-anh.jpg tuyệt hinh anh.jpg mà không được đặt là hình ảnh.jpg. Công việc chèn ảnh/video vào phần mềm bạn có tác dụng như sau:


Bước 01: Trong giao diện phần mềm làm clip Proshow, bạn tìm tới thư mục chứa hình ảnh. Khi bạn click vào thư mục cất hình hình ảnh trong thư mục List, bạn sẽ nhìn thấy những hình hình ảnh ở box File menu phía dưới. Bạn lưu ý hình ảnh nên chọn hình ảnh có độ phân giải lớn để video được rõ nét. Và đa phần các style Proshow Producer đông đảo sử dụng hình ảnh ngang, đề nghị hình hình ảnh bạn phải chọn ảnh ngang để cân xứng với style.


Bước 02: Chèn ảnh vào Proshow Producer. Bạn chỉ việc chọn một hoặc nhiều ảnh/video ý muốn chèn, sau đó click chuột phải vào ảnh/video, chọn địa chỉ to show. Hoặc chúng ta có thể chọn phần đa hình ảnh muốn chèn, tiếp nối kéo xuống box Slide danh sách phía dưới. Trong khi nếu bạn có nhu cầu chèn toàn album hình ảnh trong thư mục vào phần mềm, bạn chỉ việc click vào một hình ảnh bất kỳ, chọn add all file to show.

*
*

Cách sản xuất hiệu ứng vào Proshow Producer đến ảnh/video

Bước 01 : lựa chọn thư mục chứa đông đảo hình ảnh bạn đã chọn sẵn. Sau khi bạn click vào thư mục chứa hình ảnh trong box thư mục List, các bạn sẽ thấy phần đa hình hình ảnh trong folder này hiển thị sinh sống box File menu phía bên dưới. Cách 02 : nhấp chuột phải vào hình ảnh trong box file List, chọn địa chỉ cửa hàng to show nhằm chèn hình ảnh vào slide .Sau khi chúng ta đã thêm style vào Proshow Producer, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo thành hiệu ứng đến hình ảnh. Để thực hiện những style này, tiên phong bạn phải chèn hình ảnh vào ứng dụng. Tiếp nối bạn thực thi theo phần đông bước tiếp sau đây :

Bước 01: Click đúp vào slide muốn tạo hiệu ứng. Khi cửa sổ Slide Options hiện tại ra, bạn click chọn Slide Style, kế tiếp sang box Slide Styles, bạn lựa chọn một kiểu hiệu ứng để chèn vào ảnh. Khi đã chọn hiệu ứng xong, chúng ta click vào Apply Style. Khi đó, một cửa sổ thông báo hiện ra, chúng ta chọn OK để gật đầu chèn hiệu ứng mang lại ảnh.

Xem thêm: Oanh Kiều Diễn Viên Oanh Kiều Trong Phim Cù Lao Lúa, Oanh Kiều Diễn Viên


Khi chọn hiệu ứng, bạn cần quan tâm tin tức về thời hạn chạy của style mà bạn chọn, số layer đề xuất sử dụng. Thời gian chạy của style bạn xem nghỉ ngơi ngay bên dưới tên của style mà chúng ta chọn. Ví như trong hình ảnh dưới đây, mục số ( 2 ) mà Đỗ Bảo nam Blog, thời hạn chạy của style là 9 giây, thời hạn chạy transition là 0.5 giây .

*
Sau khi click đúp vào slide đề nghị tạo hiệu ứng, bạn lần lượt chọn theo máy tự Đỗ Bảo nam Blog đang đánh số. Sau khi click vào Apply Style, một hành lang cửa số tin tức hiện ra các bạn chọn OK để đồng ý chấp thuận .

Bước 02: thay thế hình ảnh còn thiếu trong style. Ví như style chúng ta chọn chỉ 01 layer thì bạn không nhất thiết phải làm gì nữa. Vì style đó chỉ việc sử dụng 01 hình ảnh, nhưng mà hình ảnh bạn sẽ chèn vào slide trước đó. Nếu các style cần nhiều layer (lớn rộng 2), bạn cần thay đều hình hình ảnh còn thiếu vào để thành video của mình. Thông thường những layer trống được người sáng tác đặt tên là Layer1, Layer2… với những hình ảnh cần nuốm thế các bạn sẽ nhìn thấy trong veo (xem hình ảnh dưới). Các bạn chỉ cần bấm chuột phải vào hình hình ảnh trắng màu trong suốt, tiếp đến chọn Select tệp tin và lựa chọn đến hình ảnh của bạn có nhu cầu thay. Sau thời điểm thay hình ảnh xong, bạn chọn OK để lưu giữ các thao tác bạn vừa thực hiện.

*
*

Cách tạo ra hiệu ứng gửi cảnh trong Proshow Producer

Với số đông style bao gồm từ 2 layer trở lên, chúng ta cần sửa chữa thay thế đều hình ảnh còn thiếu thốn vào slide. Sau khoản thời gian thay xong, bạn chọn OK để giữ gìn thông tin. Sau thời điểm đã lựa chọn và thay hình ảnh cho slide, bạn quan trọng lập thời hạn chạy của slide khớp ứng với thời hạn của style. Nếu bạn xem trước thời hạn của style, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập thông tin này trước khi showroom style cho ảnh .Hiệu ứng gửi cảnh hay còn được gọi là transitions. Đây là hiệu ứng để nối tiếp giữa nhị slide khi làm đoạn phim từ hình ảnh và nhạc trên Proshow. Phần nhiều hiệu ứng này cũng rất được rất nhiều bạn san sẻ bên trên hội đồng. Cùng tại Đỗ Bảo phái mạnh Blog, trong một số ít ít bài viết san sẻ style Proshow, mình cũng đã sẻ chia 1 số ít cảm giác này. Bạn cũng trả toàn có thể sử dụng số đông hiệu ứng mang định bao gồm sẵn trong vận dụng .Để sửa đổi hiệu ứng, bạn chỉ việc click vào hình mẫu AB giữa hai slide. Tiếp đến bạn tìm phần nhiều hiệu ứng tương thích. Thời gian chạy của transitions hơi ngắn, tùy theo mỗi style. Đôi lúc bạn hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập transition là 0 giây, hoặc bạn tùy chỉnh cấu hình khoảng chừng từ bỏ 1-3 giây .

*
Để tạo nên hiệu ứng gửi cảnh mang lại từng slide, bạn click vào hình tượng AB thân hai slide, chọn transition ưa thích hợp. Để sinh sản hiệu ứng gửi cảnh sản phẩm loạt, bạn nhấn vào phải vào transitions, chọn Randomize – Randomize Transitions


Trong ngôi trường hợp bạn muốn thiết lập hiệu ứng auto cho toàn bộ các slide, các bạn chỉ cần bấm chuột phải vào transitions, chọn Randomize ->Randomize Transitions. Với làm việc này, ứng dụng sẽ tự chế tạo hiệu ứng chuyển cảnh cho toàn bộ các slide, mỗi một slide sẽ sở hữu hiệu ứng không giống nhau.

Cách làm đoạn phim từ hình ảnh và nhạc bởi Proshow: phương pháp chèn chữ vào video

Cách chèn chữ vào đoạn clip trong Proshow Producer không khó. Việc chèn chữ sẽ giúp bạn truyền đã có được thông điệp của bản thân. Đồng thời trong vô số trường hợp, việc chèn chữ vào video giúp khẳng định phiên bản quyền clip là của bạn. Đây là 1 vấn đề quan liêu trọng, bởi thực tiễn tình trạng reup đoạn phim tại vn còn tương đối phổ biến. Nếu như khách hàng đã chèn chữ vào video, thì dĩ nhiên ai kia sẽ e ngại khi up lại clip của bạn.

Các bước chèn chữ vào video trong Proshow Producer

*

Để chèn chữ vào video trong ứng dụng làm đoạn clip từ hình ảnh và nhạc (Proshow Producer), bạn chỉ cần thực hiện tại theo 02 bước dễ dàng và đơn giản ở trên.


Như vậy chỉ với 02 bước đối kháng thuần sinh hoạt trên, bạn đã chèn chữ vào video clip thành công xuất sắc. Tuy nhiên đến đây sẽ có tương đối nhiều bạn vướng mắc tại sao không viết được giờ Việt có dấu. Vì sao Đỗ Bảo phái nam Blog viết tiếng Việt có dấu lại không xẩy ra lỗi font ? nếu khách hàng mới làm quen với áp dụng này, việc gặp gỡ phải lỗi này là hết sức thông thường. Để khắc phục lỗi không viết được tiếng Việt trong Proshow, chúng ta cần thực thi theo hầu hết bước dưới đây :


Cách viết giờ Việt bao gồm dấu trong Proshow Producer

Video phía dẫn biện pháp viết tiếng Việt gồm dấu đưa ra tiết. Bạn cũng có thể tham khảo lí giải trực tiếp trên đoạn phim này.Video phía dẫn biện pháp viết giờ Việt bao gồm dấu cố kỉnh thể. Bạn trọn vẹn có thể đọc thêm hướng dẫn trực tiếp trên video clip này .Nếu như chúng ta để font text mặc định, khi chúng ta chèn chữ vào video clip chắc như đinh sẽ bị lỗi font chữ. Để hạn chế yếu tố này, bạn cần phải thực thi đầy đủ 03 điều kiện kèm theo dưới đây :Thứ hai: bạn phải nhảy bảng mã VNI Windows trên cỗ gõ giờ Việt UnikeyThứ ba: chọn kiểu chữ VNI trên ứng dụng Proshow. Khi chúng ta nhập chữ trong box Caption Text, font chữ của người tiêu dùng bị lỗi, tuy nhiên khi hiển thị chữ của bạn vẫn hiển thị bình thường. Các bạn xem vào hình hình ảnh ở bên trên để biết thêm thông tin.

Cách định dạng mang đến chữ khi chèn vào Proshow

Thứ nhì : bạn phải nhảy bảng mã VNI Windows trên bộ gõ giờ Việt UnikeyThứ ba : chọn kiểu chữ VNI trên vận dụng Proshow. Khi bạn nhập chữ vào box Caption Text, fonts chữ của người tiêu dùng bị lỗi, nhưng khi hiển thị chữ của người tiêu dùng vẫn hiển thị thông thường. Các bạn xem trong hình ảnh ở bên trên để biết thêm tin tức .Bạn xem lại hình hình ảnh trong phần những cách chèn chữ vào video. Vào đó, mục đánh số 3, 4 là để chúng ta định dạng cho văn bản. Trong các số ấy Đỗ Bảo nam giới Blog nhắc tới một vài tin tức chính sau :Tại mục đặt số (3):Font: bạn chọn phông chữ theo sở thích. Nếu như muốn viết tiếng Việt gồm dấu, các bạn chọn phông chữ bước đầu bằng VNI.Size: bạn chọn kích cỡ chữ để điều chỉnh chữ to xuất xắc nhỏ.Color: Click vào vùng color để chế tác màu mang lại chữ lúc chèn vào video. Bên phải color, chúng ta nhìn thấy biểu tượng chữ B, chữ I. Bạn click vào chữ B nếu như muốn viết chữ đậm. Click vào chữ I nếu như muốn viết chữ in nghiêng.Tại mục đánh số (4):Alignment: bạn chọn căn chữ sang trái, phải, giữa, căn mọi hai bên.Position: Bạn cấu hình thiết lập vị trí mang lại chữ, gồm 2 thông số x và y. Hoặc bạn có thể bấm vào vào chữ, kéo để tùy chỉnh cấu hình vị trí.Opacity: Độ mờ của chữ. Bạn có thể kéo để thiết lập độ mờ của chữ theo ý muốn.Skew: Độ nghiêng của chữ. Bạn có thể kéo để thiết lập cấu hình độ nghiêng trường hợp muốn.Các thông số kỹ thuật phía dưới bạn có thể tự điều chỉnh để coi kết quả.Outline với shadow: các bạn tích vào 2 gạn lọc này và tùy chỉnh để tạo đường viền đến chữ, đổ bóng mang lại chữ.

Cách chèn nhạc vào đoạn phim trong Proshow Producer

Tại mục viết số ( 3 ) : phông : các bạn chọn font text theo sở trường thích hợp nghi. Nếu như muốn viết tiếng Việt gồm dấu, bạn chọn fonts chữ mở đầu bằng VNI.Size : chúng ta chọn cỡ chữ để điều hành và kiểm soát và kiểm soát và điều chỉnh chữ to giỏi nhỏ. Color : Click vào vùng color để tạo màu mang lại chữ lúc chèn vào video. Bên phải color, bạn nhìn thấy hình tượng chữ B, chữ I. Các bạn click vào chữ B nếu như muốn viết chữ đậm. Click vào chữ I nếu như muốn viết chữ in nghiêng. Trên mục đặt số ( 4 ) : Alignment : chúng ta chọn căn chữ sang trọng trái, phải, giữa, căn rất nhiều hai bên. Position : Bạn cấu hình thiết lập vị trí cho chữ, tất cả 2 thông số kỹ thuật x và y. Hoặc bạn trọn vẹn có thể nhấp chuột vào chữ, kéo để thiết lập vị trí. Opacity : Độ mờ của chữ. Chúng ta hoàn toàn có thể kéo để thiết lập cấu hình độ mờ của chữ theo ý muốn. Skew : Độ nghiêng của chữ. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể kéo để cấu hình thiết lập độ nghiêng trường hợp muốn. Các thông số kỹ thuật kỹ thuật phía bên dưới bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tự điều hành và kiểm soát và điều chỉnh để xem tác dụng. Outline cùng shadow : các bạn tích vào 2 chắt lọc này và tùy chỉnh cấu hình để sinh sản đường viền mang đến chữ, đổ bóng đến chữ .

Với phần mềm Proshow Producer, các bạn hoàn toàn rất có thể chèn một hoặc nhiều bài xích hát vào video. Bạn có thể tạo liên khúc nhạc dài hàng trăm hoặc sản phẩm tiếng như các bài liên khúc nhạc bạn thường nhìn thấy trên kênh Youtube. Để chèn nhạc vào ứng dụng Proshow Producer, bạn chỉ việc thực hiện tại theo công việc sau:

Video hướng dẫn cách chèn nhạc vào phần mềm Proshow Producer bỏ ra tiết.Bước 01: Click đúp vào slide mà bạn có nhu cầu chèn nhạc. (thường là slide đầu, hoặc slide thiết bị hai sau intro)Bước 02: Click vào Slide Sound (đánh vệt số một trong những hình). Sau đó Browse đến file nhạc và chọn xuất hiện để chèn vào đoạn clip (số 2).Bước 03: sau thời điểm bài hát đã có được chèn vào video trong Proshow Producer, chúng ta click OK nhằm lưu bài xích hát.

*

Một vài để ý khi chèn nhạc vào Proshow Producer:

Tên bài xích hát không được đặt bao gồm dấu hoặc chứa ký kết tự đặc biệt, bởi nếu chứa các ký tự đặc biệt bạn sẽ không thể chèn được vào video.Khi làm đoạn clip từ ảnh và nhạc, chúng ta cần chăm chú đến thời gian chạy của hình ảnh trùng khớp cùng với độ lâu năm của bài hát để clip được giỏi hơn, hợp lý và phải chăng hơn.

Cách giảm ghép video trong Proshow Producer

Video hướng dẫn bí quyết chèn nhạc vào ứng dụng Proshow Producer chi tiết cụ thể. Cách 01 : Click đúp vào slide mà bạn muốn chèn nhạc. ( thường xuyên là slide đầu, hoặc slide thứ hai sau intro ) bước 02 : Click vào Slide Sound ( khắc ghi số 1 trong các hình ). Tiếp nối Browse đến file nhạc cùng chọn mở cửa để chèn vào video ( số 2 ). Cách 03 : sau thời điểm bài hát đã có được chèn vào đoạn phim trong Proshow Producer, các bạn click OK nhằm lưu bài bác hát. Thiết bị thự những bước chèn nhạc vào video clip trong Proshow Producer. Tên bài hát ko được đặt tất cả dấu hoặc chứa ký tự đặc biệt quan trọng, vị nếu chứa đều ký tự quan trọng quan trọng bạn sẽ không hề chèn được vào video. Lúc làm clip từ ảnh và nhạc, bạn phải chú ý quan tâm đến thời hạn chạy của hình ảnh trùng khớp với độ lâu năm của bài xích hát để clip được hay hơn, hợp lý và phải chăng hơn .Với áp dụng làm clip từ hình hình ảnh và nhạc Proshow Producer, chúng ta còn trả toàn rất có thể cắt clip thành nhiều đoạn nhỏ. Làm việc thực thi không quá khó. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể cắt mang đoạn đầu video, đoạn thân video, hoặc đoạn cuối đoạn phim … Ở phần cắt ghép video clip này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ không còn hướng dẫn cụ thể cụ thể trong bài bác này. Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xem rõ ràng cách cắt ghép đoạn phim trong một bài viết khác mà lại Đỗ Bảo nam Blog đang san sẻ. Hoặc bạn tìm hiểu thêm trực tiếp vào nội dung video clip dưới phía trên .Bài viết phía dẫn cắt ghép clip trong Proshow : https://dailykhmerpost.com/proshow-producer/huong-dan/cach-cat-ghep-video-tren-may-tinh-giu-nguyen-chat-luong/Video hướng dẫn phương pháp cắt ghép trong video bằng Proshow Producer. Bạn có thể tham khảo video này để tiện lợi hình dung các làm việc thực hiện.