Hướng dẫn làm album ảnh cưới

     
Bạn ao ước tạo bất thần cho nửa còn lại của chính bản thân mình hay chỉ dễ dàng và đơn giản muốn tạo bất thần cho bạn bè bằng rất nhiều hình ảnh độc đáo. Hình cưới 3D chắc chắn có thể làm thỏa mãn nhu cầu sự tò mò của bạn khác và đem về sự độc đáo cho ngày cưới. Và đừng lo lắng, bài viết dưới đây đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn biết cách làm bộ hình ảnh cưới 3D cấp tốc - dễ - đẹp mắt nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm album ảnh cưới


*

Các cách tạo album ảnh cưới 3D

Cách làm bộ ảnh cưới 3D rất đơn giản. Chỉ cần bạn tải vận dụng làm ảnh cưới 3 chiều về và tiếp nối là tuân theo hướng dẫn như nội dung bài viết này là đã hoàn toàn có thể tự tạo nên một sản phẩm tuyệt vời mà không độc nhất thiết đề nghị đến các Studio chuyên nghiệp hóa làm.

Bước 1: Để làm được tập hình ảnh cưới 3 chiều thì vật dụng tính của bạn phải có ứng dụng làm và chỉnh sửa 3D album. Trường hợp vẫn chưa tồn tại thì bạn có thể tải làm việc trên mạng về và thiết lập cho máy. Đừng lo lắng về vấn đề trở ngại trong vấn đề tải, mượt này thiết đặt cũng rất đối kháng giản, chỉ cần Next, Next với Next,...rồi nó sẽ tiến hành tải về máy của người tiêu dùng một cách đơn giản. Tuy nhiên bạn nên biết rằng, với phần mềm 3D album, những style Compose wedding tương đối nặng nên những khi xử lý rất cần phải dùng sản phẩm công nghệ có cấu hình cao như vậy mới có thể chạy build được style này, cũng như có thể bảo vệ trước trường hợp bạn sử dụng cho thứ tính thông số kỹ thuật nhẹ có tác dụng chúng trở ngại khi làm việc.

Tải về sản phẩm công nghệ phần mềm:

http://www.4shared.com/rar/rwTg5nRx/3D-ALBUMCommercialSuitev329.htm

Số Serial: EWA0ARACHVCGYTXXPLWN

*

Bước 2: sau khi đã tải phần mềm 3D album xong rồi thì tiếp theo sau bạn hãy mở photoshop và xóa sổ phần nền của bức hình, chỉ vướng lại phần hình ảnh cô dâu-chú rể và gìn giữ dưới dạng “.png”.

Bước 3: tiếp đến bạn mở chương trình 3 chiều album ra rồi tiếp nối chọn Create -> Style.

Bước 4: tiếp theo sau là bước xóa khỏi hình gốc, và thao tác làm như sau:

1: chọn Style 3DT compose wedding rồi kế tiếp bạn chọn 1 kiểu style mà bạn thích chèn ảnh để dùng.

2: sau đó chọn Preset khổng lồ install để cài đặt lại.

3: nhấp chuột vào biểu tượng cánh tay chỉ xuống để kéo cho hình gốc biến mất (làm vậy nên để chèn hình mới vào).

Lưu Ý: lúc kéo hình cội chìm xuống phía dưới bạn nên kéo hết hình gốc xuống, nếu không thì cho đến lúc xuất file sẽ còn lại vết của hình gốc.

Bước 5: Đây là bước gọi là bước “chèn hình mới vào”

Bạn tiến hành thao tác bằng cách chọn tab Object -> showroom image. Rồi tiếp nối dùng loài chuột kéo những bức hình ảnh mà bạn có nhu cầu chèn vào khung.

Bước 6: Dây là cách “chỉnh sửa hình new chèn vào” và các bạn chỉ cần click chuột vào Rotate&Scale.

– Mục Scale là nơi để bạn điều chỉnh độ to nhỏ dại của hình ảnh, sau thời điểm đã chỉnh vừa ý thì lựa chọn Done.

– Mục Position là địa điểm bạn điều chỉnh vị trí đặt ảnh. Bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh sang mặt phải, mặt trái, lên vùng trước hoặc lùi lại chỉ cần dựa vào các thông số X, Y, Z.

Bước 7: Vào tab Preview để xem lại cùng điều chỉnh thời gian trong mục Time Second (tính bằng giây) rồi nhấp vào nút “play” để chất vấn lại coi đã ưng ý chưa.

Bước 8: Sau khi bạn đã thấy hài lòng rất cần được lưu lại file, hôm nay bạn hãy nhấp chuột vào nút Build -> OK (Lưu ý là đây new chỉ là bước build tệp tin “.exe”).

Bước 9: Sau khi khối hệ thống đã xuất bản file “.exe” và giờ bạn có nhu cầu xuất cùng lưu file sang dạng “.avi”. Bạn bấm chuột vào mục Capture và bên trong đó có các mục sau:

– Movie Type: chọn kiểu format mà bạn có nhu cầu xuất ra, lân cận đó bạn có thể chọn định hình AVI tại phía trên nếu muốn.

Xem thêm: Top 100 Phim Bộ Việt Trung Hàn, Xem Phim Sở Hữu Tập 1 Vietsub

– Source file: duy trì nguyên

– Movie file: Ở mục này chúng ta có thể tùy chỉnh lại nơi lưu trữ file bạn có nhu cầu xuất với tên file “.avi”.

– Frame size : Đây là mục chọn kích cỡ các khung hình, chúng ta có thể tùy chọn kích thước cho hình vẽ (kích thước lớn thì khung hình sẽ rõ nét hơn; nhưng lại cũng còn tùy nằm trong vào thông số kỹ thuật máy của bạn. Đặc biệt, nếu như bạn chọn kích thước lớn thì quá trình ghi đã lâu hơn)

– Movie quality: phía trên là unique phim, chúng ta nên để 100 là xuất sắc nhất.

Bước 10: chọn nút Start sẽ chỉ ra mục Compressor, di chuột vào đó cùng bạn nên chọn Cinepark codec by Radius. Đây là cách cuối cùng. Và bạn chỉ cần ngồi chờ máy vi tính ghi lại video là xong.

Các bước hướng dẫn chèn nhạc album 3D

Để ghép nhạc vào phần album 3d bạn vừa setup xong thì bạn cần phải cài đặt chương trình CyberLink PowerDirector và khởi đụng nó.

Bước 1: Vào file -> New project

*

Bước 2: bấm vào vào hình tượng Folder, tiếp đến bạn chọn Import truyền thông Files (lúc này chúng ta có thể import các file video, hình ảnh, nhạc)

*
*

Bước 3: các bạn kéo đoạn phim xuống khung 1 phía bên dưới (phần các hàng ngang tuy nhiên song nhau) như hình vẽ.

*

- Với mỗi một đoạn video bạn cũng có thể chỉnh lại vận tốc bằng cáchđặt con chuột vào trước đoạn đoạn phim cần chỉnh tiếp nối chọ Powertools -> video clip speed với chỉnh lại thời gian như mong muốn mình muốn.

Lưu Ý: từng đoạn đoạn clip 3D có thời gian rất ngắn, bắt buộc bạn chú ý chỉnh làm thế nào cho tính bởi giây để quality video tốt nhất có thể.

*

Bước 4: Đây là cách chèn nhạc và làm việc thì tương tự như chèn video clip vậy.

Đầu tiên bạn cần phải Import file nhạc, sau đó kéo thả vào khung có hình tượng nốt nhạc gồm trên màn hình máy tính và ở chỗ này mỗi bài xích nhạc chỉ bao gồm độ lâu năm vài phút.

*

Bước 5: Đây là bước lưu tệp tin (nếu bạn muốn giữ bọn chúng khỏi mất) với nếu bạn chỉ cần ghi đĩa thì không nhất thiết cần xuất file cách này. Sau khoản thời gian chèn nhạc vào clip xong bạn có thể xuất thành 1 tệp tin tổng như sau:

- lựa chọn mục Produce.

- Định dạng file bạn chọn AVI.

- kế tiếp chọn Start.

*

Bước 6: Ghi đĩa ta thao tác làm việc theo các như sau:

- bấm chuột vào Create Disc.

- sau đó chọn định hình đĩa Disc Preferences.

- Sau đó nhấn vào vào Burn để ghi và chờ máy làm việc nốt là xong.