Hướng dẫn đấu trường chân lý mùa 3

     

Ở đầu trận hãy sử dụng bất kỳ unit nào lên được 2 sao sớm để lưu lại máu với tìm kiếm dần dần những Hộ Vệ. Lúc có một vài lượng thiết bị thủ như giáp Lưới tốt Áo vải hay xem xét đội hình này và cố gắng lấy chuỗi thua/thắng để có được lượng tiền nhiều nhất có thể. Với một đội nhóm hình sở hữu đông đảo tướng chủ lực 2 tiền, thời gian roll hợp lí nhất vẫn là làm việc lv5.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đấu trường chân lý mùa 3

Bạn hoàn toàn có thể chọn giữa các việc slow-roll tầm mức trên 50 chi phí hoặc hyperroll không còn tiền nếu cảm xúc đủ tự tin và không ai tranh chấp. Những solo vị cần được ưu tiên lên 3 sao nhất sẽ là Rakan với Xin Zhao, tiếp nối đến 2 tướng mạo Hộ Vệ sót lại và Sona. Với một đội hình Hyperroll bạn chỉ thực thụ khỏe khi các unit lên được 3 sao vì vậy hãy bảo đảm an toàn không có rất nhiều sự tranh chấp. Lúc đã bao gồm Xin Zhao với Rakan 3*, triệu tập up cấp để ngừng 4 túng thiếu Ẩn. Vào trường hợp có Xẻng tiến thưởng hãy lưu ý đến sử dụng để tạo thêm 1 Vũ Trụ hoặc 1 Hộ Vệ.

Trang bị bắt buộc thiết

Xin Zhao sẽ là tanker bao gồm của đội hình này với đều trang bị cần có như Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng, giáp Máu Warmog. Quyền Năng đẩy đà cũng là 1 trong những trang bị ko tồi cho đơn vị này.

Rakan vẫn là nguồn ko chế cứng đặc biệt của cả team vị vậy hãy mang đến anh ta một cái Trường yêu quý Shojin để hoàn toàn có thể ulti những nhất có thể, cùng với đó là 1 trong những Quỷ Thư Morello để phòng lại khả năng hồi phục vẫn rất thịnh hành ở mùa 3.

Xem thêm:

Các biến đổi thể

Với một đội nhóm hình hyperroll bạn cần phải biết cách xoay bài xích khi có địch thủ tranh chấp

*

Thay vị để chi phí roll, hãy up cấp cho để bổ sung cập nhật những mảnh ghép như Jhin, Ashe để ngừng đội hình cũng khá mạnh như trên.

*

6 vũ trụ - 4 Hộ Vệ cũng là 1 trong những lựa lựa chọn không tồi.

Điểm mạnh

Cực kì trâu bò với Xin Zhao bất tửNhiều khống chế cứngĐơn giản, tương đối dễ chơi

Điểm yếu

Rất yếu nếu không lên được Xin Zhao và Rakan 3 saoKhông có tương đối nhiều sát thương

Các các bạn hãy suy nghĩ sử dụng chuần đang rất khỏe mạnh này nhằm leo rank trong thời hạn tới trước lúc bị Riot sờ gáy, tuy nhiên luôn cẩn trọng vì quá si mê hyperroll sẽ tương đối dễ toang còn nếu như không ra bài. Chúc các game thủ tận dụng tối đa được giáo án này để trên hạng trong thời gian tới.


Một ván đấu hyperroll Hộ Vệ nổi bật của TSM Keane - người chơi ĐTCL tiên phong hàng đầu Bắc Mỹ.

Guide

*