Hướng dẫn chơi volibear top, rừng mùa 11 qua cách lên đồ volibear top mạnh

     

Volibear là vị tướng kha nhiều đụng trên đấu trường công lý. Với lối đùa cực kì solo giản tuy nhiên cũng không kém phần hiệu quả phải Volibear rất thích hợp để leo rank ở bậc thấp. Để tìm hiểu sâu rộng về lối chơi, cách nghịch Volibear mời các bạn cùng đến với bài viết sau của Hướng dẫn gamer.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi volibear top, rừng mùa 11 qua cách lên đồ volibear top mạnh

Bạn đang xem: lối chơi volibear solo top


*

*

Bảng ngọc bổ trợ Volibear mùa 9 2019 đi rừng

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Dư chấn: sau khi làm bất động một tướng tá địch, tăng cạnh bên và phòng Phép của người sử dụng lên 20 + 30% trong 2.5 giây, tiếp đến phát nổ, gây sát thương phép lên các đối phương gần kia 40 – 140 (+3.5% máu buổi tối đa) sát thương. Hồi chiêu trăng tròn giây.

Suối nguồn sinh mệnh: Hạn chế dịch chuyển một tướng địch khắc ghi kẻ kia trong 4 giây. Tướng liên minh tấn công đối thủ bị lưu lại được hồi 5 + 1.0% máu tối đa của người tiêu dùng trong vòng eo thon giây.

Kiểm soát điều kiện: Sau 10 phút, thừa nhận thêm +8 gần kề và +8 phòng Phép đôi khi tăng 5% gần kề và kháng Phép.

Lan tràn: dìm them lâu dài 0.2% máu về tối đa với từng 8 tai quái hoặc quân nhân địch bị tiêu diệt gần bạn.

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát yêu thương theo thời gian.

Đắc thắng: gia nhập hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Nhát chém ân huệ: khiến thêm 7% sát yêu thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi gia nhập hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT vào 10 giây.

Cách nghịch Volibear mùa 9 2019 đi rừng

Giai đoạn đầu trận

Hướng đi rừng: Bùa đỏ-> Cóc-> bùa xanh-> Cua kì cục. Sau đó nếu thấy đối phương dâng cao thì hãy ra gank còn không thì có thể tiếp tục farm.

Cách đi gank của Volibear rất đối chọi giản, bạn chỉ cần xác định mục tiêu sau đó kích hoạt truy tìm kích (Q) lao đến rồi ném mục tiêu về phía thích hợp mang lại việc tạo sát thương. Tiếp đến sử dụng Sấm gầm (E) để làm chậm.

Chiêu Nổi điên (W) sẽ được kích hoạt khi đánh thường 3 phát. Hãy sử dụng nó vào việc đi gank cũng như dọn dẹp quái rừng tốt hơn.

Cắm mắt vào những điểm quan tiền trọng để nắm được vị trí rừng đối phương.

Giai đoạn giữa trận

Kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, sứ giả khe nứt.

Hoàn thành món các món trang bị cơ bản.

Lúc này, Volibear rất mạnh đề nghị hãy phối hợp với đồng đội để tổ chức ép giao tranh tạo lợi thế. Giữ ý trước mỗi tình huống giao tranh hãy luôn luôn sẵn sàng nội tại để có thể tồn tại lâu trong giao đấu cũng như gây bất ngờ mang đến kẻ địch.

Giai đoạn cuối trận

Lúc này, nhiệm vụ vào các pha giao tranh của Volibear là đỡ đòn, khuấy đảo làm rối loạn đội hình đối phương.

Hãy sử dụng tầm nã kích (Q) để mở giao đấu hoặc truy nã đuổi chủ lực để ép họ ra khỏi trộn giao tranh. Tận dụng Nổi điên (W) vào những kẻ địch thấp máu để kết liễu hoặc vào chủ lực để hạn chế khả năng hoạt động của họ trong giao tranh, có thể sử dụng tốc biến để tăng tính bất ngờ. Đặc biệt, nếu không cần thiết thì chỉ yêu cầu giao tranh lúc có nội tại.

Phép bổ trợ mang đến Volibear mùa 9 2019 đi rừng


*

*

*

Bảng ngọc bổ trợ đến Volibear mùa 9 2019 đi Top

Kiên định: chống chịu, khống chế.

Quyền năng bất diệt: mỗi 4 giây vào giao tranh, đòn đánh tiếp đến lên tướng sẽ gây nên thêm tiếp giáp thương phép bằng 4% máu buổi tối đa của bạn, hồi cho chính mình 2% máu về tối đa, và tăng lâu dài 5 máu. Với tướng đánh xa: sát thương cùng hồi máu giảm một nửa cùng với tướng đánh xa, với họ chỉ nhận được 2 máu vĩnh viễn.

Tàn phá hủy diệt: hội tụ một đòn tiến công cực bạo phổi lên trụ trong khoảng 4 giây lúc đứng trong nửa đường kính 600 xung quanh nó. Cú tiến công tích tụ gây 125 thêm (+30% máu về tối đa) gần cạnh thương trang bị lý hồi chiêu 45 giây.

Ngọn gió thứ hai: sau khi nhận sát yêu thương từ một tướng địch hồi lại 6 + 4% máu đã mất của bạn vào vòng 10 giây.

Lan tràn: thừa nhận them lâu dài 0.2% máu về tối đa với từng 8 tai quái hoặc lính địch bị tiêu diệt gần bạn.

Xem thêm:

Quả cầu hư không: lúc chịu gần kề thương khiến máu chúng ta xuống còn bên dưới 30%, dấn một lá chắn dung nạp 40.

Thiêu rụi: Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng địch, khiến thêm 30-60 gần kề thương phép theo cung cấp sau 1 giây. Hồi chiêu trăng tròn giây.

Cách chơi Volibear mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu trận

Với kĩ năng Nổi điên (W) cộng với Nội tại Volibear rất mạnh ở cấp độ đầu đề nghị hãy thô máu với đối thủ nhé.

Khi lên level 3 với bộ bộ combo của Volibear bạn hãy đẩy lính cao sẵn sàng trao đổi chiêu thức với đối thủ và khiến áp lực liên tục. Ở giai đoạn này Volibear rất cứng phải phải chủ trương đè đường đối thủ, tuy nhiên cũng phải cắm mắt lưu ý lúc rừng đối phương lên gank.

Truy kích (Q) dùng để truy nã đuổi đối phương hoặc lúc bạn rút lui.

Giai đoạn giữa trận

Tiếp tục farm và đè đường đối thủ, gây áp lực để lấy trụ trước và sẵn sàng tay song với đối thủ nếu bạn có nội tại vào tay.

Để ý bản đồ nhỏ để sử dụng dịch chuyển hỗ trợ đồng đội kịp thời

Giai đoạn cuối trận

Lúc này, nhiệm vụ trong các pha giao tranh của Volibear là đỡ đòn, khuấy đảo làm rối loạn đội hình đối phương.

Hãy sử dụng truy tìm kích (Q) để mở giao tranh hoặc truy tìm đuổi chủ lực để ép họ ra khỏi pha giao tranh. Tận dụng Nổi điên (W) vào những kẻ địch thấp máu để kết liễu hoặc vào chủ lực để hạn chế khả năng hoạt động của họ trong giao tranh, có thể sử dụng tốc biến để tăng tính bất ngờ. Đặc biệt, nếu ko cần thiết thì chỉ cần giao tranh lúc có nội tại.

Phép bổ trợ đến Volibear mùa 9 2019 đi Top


Bảng ngọc bổ trợ đến Volibear mùa 9 2019 đi vị trí sp

Cách nghịch Volibear mùa 9 2019 đi sp

Giai đoạn đầu trận

Với Nội tại và Nổi điên (W), Volibear rất cứng đồng thời cũng có thể gây ra lượng sát yêu mến lớn yêu cầu hãy cùng xạ thủ lao lên tấn công đối thủ để tạo lợi thế tức thì từ đầu.

Truy kích (Q) để giữ trong trường hợp truy đuổi đối phương hoặc rút lui, ngoài ra bạn cũng có thể hất đối thủ ra phía ra trong trường hợp hắn vẫn lao vào tấn công xạ thủ.

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn giữa trận

Hoàn thành trang bị hỗ trợ cơ bản cho Volibear.

Đẩy lính nhanh liên tục tạo áp lực đến đối thủ và luôn luôn sẵn sàng giao tranh khi bạn có nội tại trong tay.

Nếu có thể hãy đi hỗ trợ các đường khác.

Tiếp tục cắm mắt kiểm soát tầm nhìn.

Giai đoạn cuối trận

Ở giai đoạn này, vai trò của Volibear là cover đến chủ lực, đỡ đòn và làm rối loạn giao tranh bằng những kỉ năng của mình.

Bạn có thể dùng Q và E để lao và mở giao đấu hoặc dùng nó để phòng chặn những kẻ địch có ý định tấn công chủ lựa team bạn.

Phép bổ trợ cho Volibear mùa 9 2019 đi sp


Hướng dẫn tăng skill đến Volibear mùa 9 2019

Hướng dẫn phương pháp combat skill đến Volibear mùa 9

Volibear rất dễ chơi đề nghị cách combo của vị tướng này cũng khá 1-1 giản: Khởi đầu bằng truy kích (Q) để lao vào mục tiêu hất chúng vào vị trí dễ dàng mang lại việc khiến sát thương-> dùng Sấm gầm (E) để làm chậm đồng thời kích hoạt luôn chiêu cuối Vuốt sấm sét để gia tăng lượng sát thương gây ra-> Dùng Nổi điên (W) vào mục tiêu bạn muốn dồn sát thương.

Giới thiệu về tướng Volibear

Những ngọn đèo phương bắc khắc nghiệt của vùng Freljord là quê nhà của tộc Đại Hùng, một tương đương loài ác loạn và hiếu chiến đang tồn tại ngơi nghỉ vùng lãnh nguyên khô cằn này hàng ngàn năm qua. Thủ lĩnh của họ là một trong thế lực khiếp hoàng với năng lực hô sấm gọi sét khiến quân thù khiếp đảm: Volibear. Vừa là một trong chiến binh vừa là một thuật sư, Volibear luôn luôn tìm cách bảo tồn truyền thống lịch sử và ý thức của binh sĩ của cỗ tộc mình.

Dù sử sách vẫn để lại ấn tượng những trận đánh huyền thoại của họ, lúc này tộc Đại Hùng sống âm thầm và yên ổn bình. Những binh sỹ của họ được dẫn dắt vị một tam đầu chế, đông đảo người luôn luôn sống ẩn dật, kiêng xa hầu như tranh chấp vặt vãnh. Là thầy tu của bộ ba này, Volibear cực kỳ được trọng vọng do trí tuệ của mình. Đó là 1 trong những thời kì lặng bình trước đó chưa từng thấy trước đây, nhưng mà Volibear vẫn cảm thấy một nỗi sợ hãi mơ hồ. Sự no đủ đã khiến cả bộ tộc trở buộc phải mềm yếu, và rất nhiều thành viên vẫn quên mất thẩm mỹ và nghệ thuật chiến trận linh thiêng. Volibear lo ngại rằng rồi sẽ có những lúc ngọn lửa trong họ vẫn sớm lụi tàn. Lúc hắn giãi bày sự muộn phiền này cùng với tam đầu chế thủ lĩnh, họ chẳng rất nhiều không thèm đoái hoài hơn nữa nhắc hắn phải biết thân biết phận.

Để đi tìm kiếm sự minh mẫn, Volibear nguy hiểm trèo lên đỉnh ngọn núi thiêng của tộc Đại Hùng, một nơi luôn bị bao trùm trong những cơn sốt sấm sét. Bạn ta nói rằng mắt bão địa điểm đây hoàn toàn có thể đem đến những điềm báo, và số đông cột sét đang là vệt chỉ của tộc trưởng vĩ đại tiếp sau của tộc Đại Hùng. Lúc Volibear sẽ tiến lên đỉnh núi, một cột sét lạ lùng giáng xuống hắn. Khi tỉnh dậy, hắn bị ám hình ảnh bởi viễn cảnh Freljord bị nuốt chửng vày bóng đêm. Volibear thấy tộc Đại Hùng từ mãn bị bài trừ bởi rất nhiều sinh thể băng giá khủng khiếp. Ngay trong khi đó hắn biết rằng dân tộc mình đã lụi tàn còn nếu không sẵn sàng ra trận.

Chấp dấn rằng hắn là vị thủ lĩnh trong truyền thuyết, tam đầu chế chuyển Volibear lên làm thủ lĩnh bắt đầu của tộc Đại Hùng. Sức tác động của hắn ngay mau chóng được thể hiện: hắn vực cỗ tộc ngoài sự trường đoản cú mãn, hồi sinh truyền thống lâu đời dày dạn trận mạc của họ, và link với Sejuani, binh sỹ sẽ sát cánh đồng hành cùng họ trong trận đánh sắp tới. Thời hạn trôi qua, tộc Đại Hùng trở về là đa số chiến binh can đảm trong truyền thuyết. Volibear và tộc Đại Hùng giờ đây sẵn sàng mong chờ những ngày u tối đang thấp thoáng ở con đường chân trời băng giá xung quanh kia.