Tahmkench sp mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ tahmkench mới nhất

     

Chơi Liên Minh Huyền Thoại đã lâu nhưng các bạn có chắc chúng ta hiểu được hết công dụng của những vị tướng, nhất là Tahm Kench tuyệt chưa? ví như câu trả lời là chưa, vậy thì để bây giờ dailykhmerpost.com đang hướng dẫn cách chơiTamken SP mùa 11 cho mình ngay nhé!

Truyền thuyết về Tahm Kench

Được biết đến với vô số cái brand name trong xuyên suốt chiều nhiều năm lịch sử, con quỷ Tahm Kench đi mọi những con nước ngơi nghỉ Runeterra, vừa lòng cơn thèm ăn uống vô độ của nó bằng sự thống khổ của rất nhiều người khác.

Bạn đang xem: Tahmkench sp mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ tahmkench mới nhất

Nó long dong khắp nhân loại vật hóa học như một kẻ lãng du để tìm kiếm những con mồi bất cẩn.

Cú quất lưỡi của nó rất có thể làm choáng một binh sĩ giáp trụ rất đầy đủ cách kia cả chục bước, và lâm vào tình thế cái bụng sôi nổi của nó đồng nghĩa với vấp ngã xuống vực thẳm không hề chỗ cù đầu.

Bảng ngọc Tamken SP mùa 11


1. Bảng ngọc TahmKench Sp 11


*

*

*

*

*

You might also like


Nhà mẫu K8pro là của nước nào? có uy tín tốt không?


hướng dẫn Chơi Sicbo Online Bất Bại trên Ae3888


Kèo chấp là gì? kinh nghiệm chơi tại Ibet888 trúng đậm


TahmKench Hộ Vệ -> bền chí -> Suối mối cung cấp sinh mệnh -> ngay cạnh cốt.

2. Bảng hỗ trợ TahmKench SP Mưa kiếm


3. Bảng ngọc TahmKench Top


Phép bổ trợ Tahm Kench

Tốc biến: là phép bổ trợ rất cần thiết và đặc biệt của Tahm Kench, nó không chỉ là giúp Tahm Kench hoàn toàn có thể tiếp cận làm chậm trễ và nuốt kẻ thù mà hơn không còn là Tahm Kench có thể bảo kê, cứu vãn sống đồng đội trong những tình huống nguy hiểm, đặc biệt là khi đi đường với rất nhiều Xạ thủ nhát cơ cồn như: Ashe, Varus..

Với Tahm Kench Sp cung ứng bạn tất cả thế lựa chọn Thiêu đốt => đã tăng năng lực đi đường giao tranh với đối thủ hơn, hoặc cũng rất có thể thay nạm bằng Kiệt sức – trường hợp team địch tất cả tướng liền kề thương mạnh.

Với TahmKench Top mặt đường trên thì luôn ưu tiên sử dụng Dịch chuyển nhé.

Xem thêm: Emma Watson Và Bạn Trai - 17 Người Tình Của Emma Watson


*
 + 
*
 / 
*

Điểm táo tợn và điểm yếu của Tamken sp mùa 11

1. Điểm mạnh mẽ của Tahm Kench

Có sức chống chịu tốt nhất có thể nhờ các chỉ số cơ bạn dạng kết phù hợp với Da Dày (E) – không hề dễ dàng và đơn giản để có thể hạ gục được khi nhưng mà Tahm Kench còn đủ cỗ chiêu thức.Tuy là 1 trong những tướng tanker hỗ trợ nhưng lượng gần cạnh thương của Tahm Kench là rất rất đáng kể, nhất là damge phép.Sát thương tạo ra còn xác suất theo lượng máu dựa vào nội tại khẩu vị Độc Đáo.Là trong số những tướng support có độ bảo kê số 1 trong những Liên Minh Huyền Thoại, quan trọng với kĩ năng Đánh Chén( W).Nhiều cảm giác khống chế, làm chậm vs Roi Lưỡi(Q), và làm choáng khi đủ điểm cùng dồn.Với chiêu cuối phượt Thủy Vực (R), Tahm Kench hoàn toàn có thể hỗ trợ cộng đồng bắt lẻ cùng lật kèo một bí quyết vô cùng dễ dàng và đơn giản => khiến sức ép tâm lý lên toàn bản đồ cho team địch.Là một Sp rất kết quả dùng nhằm leo rank xếp hạng từ bậc rẻ => Thách đấu.

2. điểm yếu của Tahm Kench

Khá nhát cơ động, ko có kĩ năng bỏ chạy tức thời.Dễ bị cấu rỉa vị những tướng mạo tầm đánh xa.

Bảng khả năng Tamken sp

Thứ tự nâng tăng tài năng cho Tahm Kench max: Q -> W -> E:

Roi Lưỡi (Q): là tài năng gây giáp thương thiết yếu và mạnh mẽ nhất của Tahm Kench, đồng thời đây là chiêu thức khống chế duy nhất của Tahm Kench với làm lờ lững + làm cho choáng => rất quan trọng cho việc đi con đường trao đổi chiêu thức và đi gank => chính vì như vậy cần tăng về tối đa thứ nhất cho Tahm Kench.Đánh chén (W): vừa hoàn toàn có thể gây liền kề thương theo xác suất máu, vừa gồm thể đảm bảo an toàn đồng đội rất là tốt nữa.Da Dày (E): chỉ việc lấy một điểm ở cấp độ 3 mang đến Tahm Kench, rồi vẫn cộng sau cùng => vừa góp Tahm Kench tăng thêm độ nặng tay vừa giúp hồi lại một lượng máu nhỏ nữa.Du Ngoạn Thủy Vực (R): nâng theo đúng lever của Tahm Kench.

*

1. Nội trên – khẩu vị Độc Đáo

Tahm Kench dồn trọng lượng của bản thân mình vào từng đòn đánh cùng kỹ năng, khiến thêm sát thương dựa vào máu buổi tối đa. Gây giáp thương tướng địch tăng điểm khẩu vị Độc Đáo. Khi có tía điểm, hắn có thể Đánh chén bát tướng địch.

2. Roi Lưỡi (Q)

Tahm Kench quất roi lưỡi của hắn, gây sát thương và làm cho chậm 1-1 vị trước tiên trúng chiêu. Kỹ năng này sẽ gây làm choáng sau 3 điểm cùng dồn mùi vị Độc Đáo.

Kích hoạt Đánh bát khi lưỡi nhiều người đang ở giữa mặt đường đi, hoàn toàn có thể đánh bát quái/lính ở một khoảng cách.

Cách lên đồ dùng Tamken sp mùa 11

1. Trang bị ban đầu cho TahmKench Sp

*
 + 
*

2. Lên giầy cho Tahm Kench

*
 > 
*
 > 
*

Tùy theo nhóm hình địch thủ để chọn một số loại giày cân xứng cho Tahm Kench

3. Trang bị chủ yếu TahmKench

Với Tahm Kench Sp

*
 + 
*
 + 

Với TahmKench Top

*
 + 
*
 + 

4. Các trang bị tùy chọn Tahm Kench

*
 
*
 
*
 
*
 
*

5. Phương pháp lên trang bị Tahm Kench Sp mùa 11

Bộ thứ TanhmKench Sp hỗ trợ full buff mang lại team gồm: