Hướng dẫn chơi last day on earth

     

Last Day on Earth: Survival là trò chơi MMORPG sinh tồn phổ biến giành riêng cho Android và iOS. Một loạt các phiên bản sao cũng có thể có sẵn trong cửa hàng Google Play, nhưng mà đó là bạn dạng sao tốt nhất tính đến thời khắc hiện tại. Trò chơi thử thách bạn sống sót trong một gắng giới nguy nan (đầy rẫy quân thù / thây ma và những người chơi khác).Bạn đang xem: gợi ý last day on earth

Họ hoàn toàn có thể giết bạn, phá hủy căn cứ của bạn, ăn cắp tài nguyên của người tiêu dùng và có tác dụng hại bạn. Mục tiêu của người tiêu dùng là sống sót và bảo vệ bạn dạng thân và những nguồn tài nguyên ngoài kẻ thù. Trong bài xích đăng này, công ty chúng tôi đã nhắc đến các thứ về trò nghịch mà bạn phải biết:

Nội dung chính

Hướng dẫn Last Day On Earth

Trong trò chơi Last Day On Earth Survival, mục tiêu duy nhất của công ty là sinh tồn và giữ cho khung người của nhân đồ trong tình trạng tốt bằng cách duy trì triệu chứng thức ăn, nước uống với sức khỏe. Đọc phần cheat, tips tiếp sau đây để biết cách lấy nước, thức ăn dễ dãi trong trò chơi Last Day On Earth.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi last day on earth

Ngoài ra, sự sống còn là một thử thách khác; không tồn tại ai để giúp bạn trong thay giới nguy nan ngoại trừ nhỏ chó người các bạn thực sự của bạn. Thây ma và những người dân chơi khác có thể ghé thăm chỗ trú ẩn của bạn, họ hoàn toàn có thể giết nhân vật của chúng ta và giật tài nguyên. Tương tự, chúng ta có thể ghé thăm chỗ trú ẩn của chúng và cướp tài nguyên. Thử thách là bảo đảm tài nguyên với tồn tại.

Nếu bạn chết, sau đó bạn sẽ mất toàn bộ các tác phẩm tồn kho. Tuy nhiên, nếu như khách hàng chết tại 1 số khu vực nhất định (căn cứ / nhà / địa điểm trú ẩn, boongke, sự kiện), thì bạn có thể phục hồi các vật phẩm vào kho bằng phương pháp tìm xác chết. Nhưng nếu như bạn chết ở gần như vùng như vùng vàng, vùng đỏ, vùng xanh thì chúng ta không thể phục hồi hoặc tìm thấy xác chết.

Vì vậy, đấy là điều cơ bản Hướng dẫn Last Day On Earthcho những người dân chơi lần đầu tiên chơi nó. Bây giờ, họ hãy tham khảo thêm trong hướng dẫn sau cùng về Ngày cuối cùng trên Trái đất của bọn chúng tôi bao gồm chủ đề; chopper / tế bào tô, kỹ năng, chăn nuôi, chó và hơn thế nữa nữa.

Bạn rất có thể đưa chó mang lại những vị trí khác cùng chúng để giúp đỡ bạn bằng vô số cách như gây tiếp giáp thương cho bầy thây ma. Bạn sẽ không nhận thấy một con chó trực tiếp. Tìm con chó nhỏ trước và thêm nó vào kho của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận được hai chú chó con đầu tiên bằng phương pháp khám phá những địa điểm.

Một khi chúng ta có chó con, bạn sẽ phải nuôi chúng bằng cách cho ăn. Đối với trách nhiệm này, bạn phải xây dựng cũi mang lại chó. Chuồng chó được sử dụng để nuôi và phối giống như chó.

Hướng dẫn bí quyết chăn nuôi

Đọc khuyên bảo chăn nuôi dưới đây. Chúng ta có thể mua chó từ những đại lý (xây dựng đài phát thanh CB chất nhận được bạn contact với các đại lý, bạn đánh bắt).

Sau khi xây cất chuồng chó, các bạn sẽ có thể cho cái đó ăn; làm thịt sống, thức nạp năng lượng khô và các món khác ví như món ăn uống cho chó. Nuôi chó nhỏ sẽ bự lên và bọn chúng sẽ đổi thay chó.

Ở tuổi trưởng thành, con chó của các bạn sẽ hiển thị cấp bậc (I, II, III, IV). Sự cách tân và phát triển sẽ tạo nên các điểm sáng kỹ năng tùy trực thuộc vào level của họ. Một trong những cách rất tốt để có được những chú chó có thứ hạng cao hơn trong trò chơi Last Day On Earth Survival là nhân giống.

Đặc điểm kỹ năng? Đây là đều buff gồm thêm món quà như tăng cơ hội nhận được cửa nhà quý hiếm, động vật quý hiếm, v.v.

Có một điểm lưu ý rất hiếm được điện thoại tư vấn là bạn thật sự (Hạng IV). Những nhỏ chó có điểm lưu ý này có thể vào cửa ngõ doggy vào bunker alfa, có thể được trang bị. Tuy nhiên, chỉ tất cả 5-10% cơ hội có được điểm sáng người bạn thực sự này.

Bạn rất có thể nuôi hai nhỏ chó (cùng cấp bậc, đực và cái) vào thùng chó và một nhỏ chó con mới sẽ được sản xuất. Nó rất có thể có cùng thứ hạng hoặc cao hơn.

Bạn đang mất cả hai nhỏ chó (đực, cái) và nhận thấy một bé chó con bao gồm thứ hạng cao hơn nữa hoặc bằng. Sẽ có được một tùy chọn được lấy tên là “đặc điểm kế thừa” nhằm truyền hầu hết đặc điểm ví dụ của bố mẹ cho nhỏ chó con.

Điểm kinh nghiệm tay nghề khám phá


*

Những điểm này khác với EXP (Điểm ghê nghiệm). Bạn tìm kiếm được EXP bằng cách chơi trò đùa và từ bỏ mọi chuyển động như tích lũy tài nguyên, hủy hoại thây ma, thi công và chế tạo). Ở cuối màn hình của trò chơi, bạn có thể thấy thanh cấp cho độ. Nhận đủ ghê nghiệm đặt trên cấp.

Nhưng đầy đủ điểm ghê nghiệm mày mò này sẽ giúp đỡ bạn trong vấn đề học các kỹ năng. Và những điểm dò hỏi này hoàn toàn có thể được đem từ những khu. Trên phiên bản đồ toàn cầu, khi bạn chạm vào một trong những vị trí, trò nghịch sẽ cung cấp cho chính mình cái chú ý tổng quan liêu về vị trí đó cùng danh sách những kỹ năng chúng ta cũng có thể học từ địa chỉ đó.

Bạn rất có thể kiểm tra quá trình ngay mặt dưới phiên bản đồ nhỏ dại (ở bên trên bên yêu cầu của màn hình). Lúc nó đạt 100%, các bạn sẽ có thời cơ học một khả năng mới. Các quanh vùng này là – Rừng sồi, địa điểm có tuyết, boongke alfa, rừng thông, căn cứ và núi.


*

Có tía loại kỹ năng: nhà động, tiêu cực và trợ thời thời. Năng lực chủ động có thể được kích hoạt bằng phương pháp chạm vào nút. Trong trò đùa Last Day On Earth Survival, tất cả hai khả năng mặc định; chế độ tự động hóa và xoay lén (góc dưới bên trái, bên phải). Chúng ta có thể học các kĩ năng mới bằng phương pháp nhận điểm kinh nghiệm khám phá (đọc hướng dẫn ở trên).

Danh sách các kỹ năng hoạt động:

Bạn động vậtNhìn xung quanhTự trị bệnhtăng tốcCuộn

Kỹ năng bị động y hệt như buff. Học tập những kĩ năng này để nhận được tiền thưởng sệt biệt. Ví dụ; tin tặc là một năng lực thụ động. Với tài năng này, bạn có thể hack lắp thêm đầu cuối và những thiết bị điện tử không giống trong khi tò mò bunker alfa.

Danh sách các kĩ năng bị động:

Tập trungLái xe xe gắn máy (Bắt yêu cầu lái chopper)Túi phụSống sót vào lạnhTrình tinh chỉnh và điều khiển ATVTraderTin tặcNgười đi bộMedicNgười tài xế đạpTên cướpTham ănMay mắnNgười yêu thương chó

Hướng dẫn Chopper

Chopper hoặc tế bào tô góp bạn dịch chuyển hoặc đi dạo hoặc đi cấp tốc hơn trên bản đồ. Mặc dù nhiên, đang không dễ dãi để sản xuất chiếc trực thăng. Nó mở khóa ở lever 6 và chúng ta cũng có thể tạo phiên bản thiết kế của nó bằng những tài nguyên sau: –

Thanh sắtBu lôngVán thông

Sau đó, các bạn sẽ phải thi công một kết cấu (để sắp tới xếp); sàn nhà. Sau thời điểm hoàn thành, đã tới khi lắp ráp những bộ phận. Để chế tạo một cái trực thăng trong trò đùa Last Day On Earth, các phần tử hoặc tác phẩm sau là bắt buộc: –

Bu lôngVòng biChopper ForkBình xăng ChopperBa lôKim loại phế liệuBộ phận cao suBánh xe pháo ChopperDây điệnPhần hễ cơ

Sau khi thêm ráp, hãy học kỹ năng điều khiển xe pháo máy. Đọc lý giải về điểm trải nghiệm tò mò ở trên.

Xem thêm:

Trong Last Day On Earth, đó là một một trong những nơi chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều vật phẩm quý hiếm. Chúng ta cũng có thể tìm thấy nó trên phiên bản đồ toàn cầu. Để vào bên trong nó, bạn cần mật mã. Lấy mật mã sinh hoạt đâu?

Bạn rất có thể lấy nó từ những người dân lính đã bị tiêu diệt trong vùng tài nguyên hoặc bằng đài CB. Hãy lưu giữ rằng có khá nhiều sinh thiết bị nguy hiểm phía bên trong có thể dễ ợt tấn công bạn. Sẽ giỏi hơn nếu thiết bị áo gần kề hoặc tranh bị mạnh. Ko kể ra, hãy coi – các trò chơi android mới mặt hàng đầu

Các Trick cơ phiên bản chơi cùng các bạn bè

Trong phần này, chúng ta sẽ học phương pháp giữ cho phiên bản thân sinh sống sót, đảm bảo an toàn tài nguyên và tiến bộ nhanh trong trò nghịch Last Day On Earth. Giả sử rằng các bạn đã thành lập ngôi nhà bé dại trong căn cứ của mình và nhiều người đang cất giữ toàn bộ những chiếc rương, bàn thao tác làm việc trong ngôi nhà đó. Ví như không, thì hãy xây ngôi nhà nhỏ trước.

# 1.) Nước, Thực phẩm cùng Sức khỏe

Ưu tiên đầu tiên của bạn trong trò đùa Last Day On Earth là gia hạn tình trạng của cơ thể.

Làm sao để đưa nước?

Kiểm tra hộp thư cho (chạm vào hình tượng loại chi phí xu gần biểu tượng chế chế tạo ở cuối màn hình)Trên screen tiếp theo, ở góc dưới cùng mặt trái, hãy nhấn vào tùy chọn hộp thư đếnLấy chai nướcĐi mang đến khoSử dụng những chai nướcĐừng ném chaiChế sản xuất thiết bị hứng mưaĐặt chai rỗng bên phía trong nóSau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ nhận được chai nước (đầy nước)

Bạn sẽ nhận được vật phẩm miễn mức giá mỗi ngày. Đảm bảo bình chọn hộp thư cho hàng ngày.

Làm sao nhằm kiếm thức ăn?

Giết kẻ thù và rước thịtnâu thịtTìm hoặc tích lũy hạt giống. Thiết kế luống vườn. Trồng rauQuả mọng

Làm cố gắng nào để phục hồi sức khỏe?

Sử dụng miếng vải để triển khai băng thủ côngĂn thức ănLên cấpSơ cứu

# 2.) bảo vệ tài nguyên

Xây một ngôi nhà nhỏ. Nâng cấp tường, cửa, sàn nhà. Đặt rương hoặc hộp bên phía trong nó. Nếu bạn đặt chúng ở một vùng khu đất trống, phần đa kẻ xâm nhập sẽ dễ dãi thu thập tài nguyên.

Nhưng nếu bạn nuôi chúng trong nhà, bọn chúng sẽ đề nghị phá tường hoặc cửa ngõ trước. Tăng cấp tường hoặc cửa ngõ để gây khó khăn cho phần đông kẻ đột nhiên nhập.

Khi chúng ta đạt đến lever 18, hãy desgin và đặt các chiếc bẫy bao gồm gai bao phủ nhà.

# 3.) tìm xác chết

Nếu các bạn chết, các bạn sẽ mất tất cả các vật dụng phẩm. Để mang lại họ, hãy tìm kiếm xác chết nơi bạn đã chết. Hãy ghi nhớ rằng chúng ta không thể rước lại nó nếu khách hàng chết trong khu vực vực.

# 4.) Tăng tài năng phòng thủ

Các vật dụng như nón bố, áo sơ mi, quần chở hàng, ủng có tác dụng như áo tiếp giáp hoặc chống thủ. Tạo ra và trang bị số đông vật phẩm này nhằm tăng khả năng phòng thủ của bạn. Khi lên cấp, các bạn sẽ có thể chế tạo hoặc sản xuất áo giáp unique cao.

# 5.) Đừng quấy rồi với zombie trong khu vực màu đỏ

Trong các khoanh vùng nguy hiểm, xuất sắc hơn là tránh việc gây rối cùng với zombie. Đặc biệt là vào tối và đầu trận. Khi đến thăm những khu vực này, hãy nhớ sản phẩm vũ khí và áo giáp trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho nhân trang bị để chúng ta có thể gây các sát yêu đương hơn với chịu các sát yêu đương hơn. Đừng đi nếu sức mạnh phòng thủ của người sử dụng thấp và bạn không có vũ khí tốt.

Và đưa sang tư thế nằm sấp khi tìm hiểu để sút tiếng nói.

# 6.) máu kiệm tích điện cho những sự kiện

Năng lượng là cần thiết để dịch rời nhanh trên bạn dạng đồ toàn cầu. Đảm bảo huyết kiệm tích điện cho những sự khiếu nại như rơi vật dụng bay, rơi máy bay và không những thế nữa. Bởi vì thời lượng có hạn.

# 7.) Tập hợp, thu thập và Tập hợp

Nhiều khoáng sản được yêu cầu để xây dựng những mặt hàng. Đừng tiêu tốn lãng phí thời gian, hãy ghé thăm những vùng tài nguyên và thu thập càng các vật phẩm càng tốt, vị vì, các bạn sẽ cần cực kỳ nhiều.

# 8.) nhấn trợ giúp từ Healer

Đôi khi, các bạn sẽ thấy một nhân vật dụng chữa căn bệnh gần xe thiết lập tại căn cứ của bạn. Liên tưởng với anh ấy bằng cách nhấn vào hình tượng tin nhắn và chọn mục bạn muốn.

# 9.) Mở hộp Không xác định

Trong trò chơi Last Day On Earth, bạn cũng có thể nhận được một thành công quý giá bán (tiền xu, súng, v.v.) bằng phương pháp xem truyền bá video. Vào cửa hàng / đụng vào hình tượng tiền xu sống cuối màn hình hiển thị của trò chơi -> cực tốt -> ô không xác minh -> miễn phí.

Hướng dẫn cơ bạn dạng cho bạn chơi, lần đầu tiên chơi

Chế tạo – cần phải có điểm chế tạo để sản xuất hoặc sản xuất vật phẩm. Bạn tìm được chúng bằng cách lên cấp.

Thăng cấp – chơi trò chơi; tích lũy tài nguyên, hủy diệt kẻ thù bỏ lên trên cấp.

Tòa nhà -> Ở mặt phải màn hình của trò chơi, hãy dấn vào biểu tượng cái búa. Chọn sàn, lối đi ra vào hoặc tường. Đi mang lại tab đồ nội thất để xây dựng các mặt hàng; hộp nhỏ, rương, v.v. Va vào tường hoặc sàn hoặc cửa ngõ để nâng cấp.

Khoảng ko quảng cáo -> chúng ta không thể giữ lại số lượng món đồ không số lượng giới hạn tại 1 thời điểm vì những vị trí vào kho của doanh nghiệp bị giới hạn. Sản xuất và thứ một ba lô nhằm tăng số lượng khe. Trước khi bạn đến một khu vực, hãy bảo đảm an toàn rằng chúng ta có đủ không gian trong hành trang mang đến chiến lợi phẩm. áp dụng chiếc xe cài bị hỏng làm hàng tồn kho.