Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm viber trên máy tính pc laptop

     

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện & Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Nếu các bạn đã thân thuộc với sử dụng ứng dụng Viber trên điện thoại thì tiếng đây bạn cũng có thể sử dụng thiết lập viber cho laptop của mình. Ứng dụng call và nhắn tin miễn giá thành qua mạng internet đã được sử dụng trên máy tính xách tay Windows và Mac.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm viber trên máy tính pc laptop


Bài viết bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ hướnng dẫn chúng ta cách thiết lập viber đến pc và cách thiết lập viber trên thứ tính PC máy tính một phương pháp dễ dàng.

Tải phần mềm Viber dành riêng cho hệ quản lý điều hành Windows trên đây:Download Viber

Viber và điểm mạnh của Viber

Viber là một trong ứng dụng đa căn cơ sử dụng những ngôn ngữ trong những số đó có cả giờ Việt. Tuy nhiên, để download viber mang đến pc chúng ta phải cài đặt viber trên điện thoại thông minh trước thì mới có thể kích hoạt được viber trên laptop.

*

Tải ứng dụng Viber mang đến PC laptop

Việc cách thiết đặt viber cho máy tính xách tay PC, laptop cũ được cho phép các bạngửi tin nhắn và triển khai cuộc hotline miễn phí cho tất cả những người dùng viber khác trên bất kỳ thiết bị với trong bất cứ nước nào. Nếu như bạn đã dùng smartphone thì đang biết đếnphần mượt nhắn tin và gọi điện miễn phícực kỳ có ích này. Với nayphiên bạn dạng viber giành riêng cho máy tính giúp bạn kết nối với tương đối nhiều người rộng nữa.

*

Tải Viber đến PC giúp cho bạn trò chuyện trên đồ vật tính

Vibergiúp đồng bộ showroom liên lạc của bạn, lời nhắn và lịch sử vẻ vang cuộc điện thoại tư vấn bằng smartphone di động vị vậy nhưng các bạn có thể bắt đầu cuộc nói chuyện trên điện thoại thông minh di rượu cồn với cácứng dụng vibervà thường xuyên sự thoải mái của máy tínhcủa bạn.

Về cơ bảnvibersẽ cai quản được tài khoản người dùng qua số điện thoại cảm ứng thông minh thay vị tên đăng nhập và mật khẩu.

*

Cài đặt phần mềm Viber đơn giản trên sản phẩm tính

Để tải viber đến pc, thiết lập và sử dụng phần mềm viber trên sản phẩm tínhyêu cầu các cũng phải cài viber trên sản phẩm công nghệ di động của chính mình để dìm tin nhắn chứa mã kích hoạt ứng dụng trên trang bị tính.Điều này đồng nghĩa tương quan với việc chúng ta phải sở hữu điện thoại thông minh mới có thể setup và sử dụng viber trên thiết bị tínhcủa mình. Mặc dù nhiên, thực tế, bây giờ có những người dùng không có điện thoại cảm ứng mà vẫn có thể thiết đặt và phần mềm viber cho máy vi tính bình thường. ứng dụng viber cho laptop này mình sẽ share trong những bài viết sau nhé.

*

Hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mượt Viber

Tải Viber mang đến PC máy tính xách tay và cách cài đặt

Để cài đặt viber cho pc máy tính xách tay của các bạn cần liên kết internet để tải về thêm một vài dữ liệu để rất có thể sử dụng. Xem xét dưới đấy là hướng dẫn mua viber trên máy tính cho Windows, đối với máy tính hệ điều hành quản lý Mac cũng như như vậy. Sau thời điểm hoàn tất quy trình cài viber đến pc hoàn tất, vào lần đầu tiên sử dụng, Viber vẫn hỏi các bạn đã cài đặt ứng dụng trên Smarphone của chính bản thân mình chưa.

*

*

cách mua đặtViber mang đến PC laptop

Ví dụ như trên điện thoại iphone 6 của bạn, các bạn nhấn No, viber có thể chấp nhận được tùy chọn các bạn để bạn download phiên phiên bản phù phù hợp với nền tảng di động mà người tiêu dùng đang sở hữu.

Xem thêm: Cách Chỉnh Giãn Dòng Trong Word 2003, Cách Giãn Dòng, Giãn Khoảng Cách Chữ Trong Word

Nếu như trường phù hợp viber đã được thiết đặt sẵn trên điện thoại cảm ứng di động của doanh nghiệp thì chúng ta nhấn Yes để tiếp tục. Tựa như nếu bạn chưa xuất hiện Smartphone thì các bạn cũng dìm Yes.

Tiếp theo, các bạn điền số điện thoại của chính mình đang thực hiện (không nên nhất thiết nên là Smartphone), đấy là bước cần thiết để viber có thể gửi mã kích hoạt giúp links giữa máy tính và smartphone của mình.

*

Quá trình thiết lập Viber trên sản phẩm tính

Sau đó chúng ta chờ vào giây lát, một lời nhắn được giữ hộ đến điện thoại thông minh của bạn, đây là mã nhằm kích hoạt và xác nhận tài khoản viber của bạn. Các bạn điền code này vào hộp thiết đặt Viber trên máy vi tính pc laptop của bạn.

Một vài trường hợp đã gọi smartphone tới chúng ta và thông tin 4 số nhằm kích hoạt viber. Sau khi chúng ta điền 4 số kích hoạt xong bạn thừa nhận Enter để ban đầu sử dụng Viber trên điện thoại thông minh của mình.

*

Viber được thiết đặt hoàn tất

Sau khi hoàn chỉnh cách cài đặt viber cho laptop của bạn, vào lần trước tiên sử dụng viber sẽ tự động hóa đồng bộ hóa trọn vẹn thông tin gồm trên viber ở năng lượng điện thoại, bao hàm danh bạ, lịch sử tin nhắn cùng cuộc gọi… Danh bạ bên trên viber đang chỉ hiện nay thị người dùng setup và thực hiện Viber. Trường hợp thời gian đồng bộ mất nhiều thời hạn thì chúng ta nên khởi động lại ứng dụng viber trên máy vi tính để khắc phục vấn đề.

*

Hướng dẫn singin Viber ngay số điện thoại

Để thực hiện cuộc call từ viber trên máy vi tính PC laptop, chúng ta chỉ việc chọn 1 tên bao gồm từ danh bạ, tiếp đến nhấn nút call để thực hiện cuộc điện thoại tư vấn hoặc các chúng ta cũng có thể nhấn vào hình tượng chiếc điện thoại cảm ứng thông minh ở thanh công cụ, tiếp nối điền số smartphone cần điện thoại tư vấn và thực hiện.

*

Kích hoạt Viber trước lúc sử dụng

Tuy nhiên, hiện nay, yếu điểm của viber trên smartphone là quán triệt phép các bạn thêm một số điện thoại thông minh vào danh bạ hiện gồm mà chỉ hoàn toàn có thể được đồng hóa hóa dựa trên danh bạ giữ trên điện thoại của bạn dùng. Vì chưng vậy, giả dụ các bạn muốn gọi vào một số trong những viber chưa xuất hiện trên danh bạ, chúng ta hãy sử dụng tác dụng quay số trên ứng dụng viber.

Ngoài việc các chúng ta cũng có thể gọi năng lượng điện từ viber vào Smartphone, phần mềm viber cho laptop còn mang lại phép chúng ta gọi năng lượng điện trực tiếp giữa hai laptop với nhau hoặc thực hiện như một trong những phần mềm chat.