Hướng dẫn cài đặt camera hành trình

     

Camera hành trình hay có cách gọi khác là camera đo lường và thống kê hành trình thường xuyên được trang bị cho những phương nhân thể như oto, xe thứ giúp lưu lại quá trình di chuyển của nhà phương tiện. Đồng thời là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong quy trình xử lý các cuộc va chạm giao thông. Từ bây giờ Minh Ngọc tự động sẽ hướng dẫn bạn setup camera hành trình dài nhé!

Camera hành trình dài là gì?

Camera hành trình hay còn là một hộp black của xe ghi lại quá trình dịch rời của phương tiện tham gia giao thông. Hiểu đối chọi thuần nó như một mẫu camera ghi hình với dung lượng lớn, với form size nhỏ, chuyển động ổn định, chịu đựng được ảnh hưởng tác động mạnh từ nước ngoài cảnh bắt buộc đây được xem như là thiết bị sát cánh đồng hành trong từng chuyến đi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt camera hành trình


*
Hướng dẫn cách lắp đặt camera hành trình

Hướng dẫn cài đặt camera hành trình

Để thiết lập camera hành trình dài bạn cần sẵn sàng một vài cách thức và dụng cụ cần thiết: camera hành trình, dây nối, xạc điện, thiết bị để gán camera hành trình.

Quá trình lắp đặt camera hành trình

Xác định vị trí camera: Thông thường so với camera hành trình chúng ta thường lắp ráp phía trước của ô tô hoặc vùng phía đằng sau gương của xe. Ở vị trí camera sẽ ghi lại được toàn thể phía trước của xe ôtô với góc rộng lớn nhất bao gồm thể.

Cố định camera hành trình: sử dụng thiết bị bám dính cố định và thắt chặt camera hành trình trên xe pháo oto. Để ý kĩ sẽ sở hữu một khấc ở góc cạnh của camera khi đính vào ấn mạnh, chậm rì rì phát ra tiếng tách bóc là được. Xoáy chặt camera và thiết bị dính dính.

Nối dây đến camera hành trình: Một đầu dây các bạn cắm vào cam, dìu dịu luồn dây vào khe thân kính và mui xe hướng ra phần cửa ngõ xe vị trí gioăng chống ồn ô tô. Hoàn toàn có thể dùng dao hoặt thanh kim loại mỏng cậy khẽ phần đệm nhằm đi dây.


*
Hướng dẫn cách lắp ráp camera hành trình

Hướng dẫn liên kết camera hành trình dài với năng lượng điện thoại

Thông thường những tài xế vẫn xem camera hành trình trên màn hình riêng, tuy nhiên chúng ta cũng có thể theo dõi camera hành trình dài trên điện thoại cảm ứng thông minh một những dễ dàng bằng cách kết nối và thông qua ứng dụng. Dưới đây là một số phía dẫn cụ thể hướng dẫn liên kết camera hành trình với điện thoại.

Bước 1: thiết đặt ứng dụng

Để có thể kết nối camera hành trình với điện thoại cảm ứng các bạn phải thông qua áp dụng 70mai. Ứng dụng này hiện có trên cả androi và ios thông qua CH Play và Appstore. Trải qua mục search kiếm các bạn gõ key “70mai” lựa chọn ứng có hình tượng 70mai và download xuống.

Bước 2: chế tạo ra tài khoản

Sau khi thiết lập ứng dụng bạn và mở áp dụng ra tạo thông tin tài khoản bằng email hoặc bằng cách đăng nhập bằng tài khoản facebook.

Xem thêm:

Bươc 3: liên kết camera hành trình dài với điện thoại.

Sau lúc tạo tài khoản tại vận dụng 70mai các bạn sẽ thêm thấy dòng chữ “add device” trên bối cảnh chính. Chiếc này chỉ xuất hiện với những tài khoản mới. Còn nếu như thông tin tài khoản bạn đã từng kết nối thì lúc thêm thiết bị chúng ta vào biểu tượng thông tin tài khoản sẽ sở hữu tùy chọn “add device”.

Tiếp theo bạn phải bận wifi ở sản phẩm lên. Thông thường ở phần đông thiết bị camera hành trình không có màn hình thì wifi sẽ tiến hành bật sẵn. Còn đối với những dòng camera có màn hình thì bạn cần vào mục thiết lập và nhảy wifi lên.

Sau khi bật wifi các bạn cần liên kết với điện thoại thông minh tại ứng dụng 70mai. Với các camera hành trình không có màn hình password wifi mang định là “12345678” còn với đầy đủ camera có màn hình mật khẩu sẽ xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị và bạn cần phải chú ý.

Và sau khi kết nối chúng ta cần bấm vào nút xác nhận ở camera hành trình. Sau thời điểm có liên kết thành công chúng ta có thể xem camera trên năng lượng điện thoại.


*
Hướng dẫn cách lắp ráp camera hành trình

Một số lưu ý khi thiết đặt camera hành trình

Trong quy trình lắp đặt với khởi cồn camera hành trình đôi khi chúng ta có thể gặp trục trặc vì chưng thẻ lưu giữ của bạn. Sau đó là một số lỗi bên trên thẻ lưu giữ mà bạn phải lưu ý:

Lỗi: REINSERT THE MEMORY thẻ (LẮP LẠI THẺ NHỚ) hiển thị trên màn hình hiển thị LCD.

Lỗi: NO MEMORY thẻ (KHÔNG CÓ THẺ NHỚ) hiển thị trên màn hình hiển thị LCD.

Lỗi: MEMORY thẻ ERROR (LỖI THẺ NHỚ) hiển thị trên screen LCD.

Lỗi: C:13:xx ERROR (LỖI C:13:xx) hiển thị trên màn hình LCD.

Qua bài hướng dẫn cài đặt camera hành trình dài Minh Ngọc tự động mong rằng bạn có thể tự lắp ráp thiết bị mang đến xế yêu của mình. Để mua camera hành trình chất lượng liên hệ ngay:

Liên hệ đính thêm đặt

Điện thoại: 0988881335