3+ cách kết nối wifi cho laptop nhanh chóng trong tích tắc

     

Laptop của người sử dụng đang sử dụng hệ điều hành win7 cơ mà bạn ngần ngừ cách liên kết wifi. Nội dung bài viết này là dành cho bạn. Để kết nối wifi thì laptop của bạn phải được bật wifi lên thì mới rất có thể kết nối. Coi Cách bật kết nối wifi đến laptop. Mực in Đại Tín xin trả lời cách liên kết wifi cho máy tính xách tay win7 cấp tốc nhất, dễ làm nhất.

Bạn đang xem: 3+ cách kết nối wifi cho laptop nhanh chóng trong tích tắc

Cách xem máy tính đã tải driver thẻ wifi chưa

Để máy vi tính bất được wifi thì nên phải setup driver card wifi mang lại laptop. nếu như laptop của người sử dụng xuất hiện biểu tượng wifi vệt x đỏ thì rất có thể laptop của bạn chưa xuất hiện driver wifi. Để xem máy vi tính có driver wifi chưa chúng ta cũng có thể làm như sau.

Cách 1:

Xem biểu tượng ở thanh taskbar của laptop có như hình thì chưa có driver hoặc chưa nhảy wifi laptop. Nếu bạn đã bật chế độ wifi của máy tính xách tay rồi thì chắc chắn rằng là laptop chưa tồn tại driver wifi.


*

Laptop chưa bật wifi hoặc chưa xuất hiện driver wifi


Cách 2:

Bạn click chuột phải vào hình tượng My computer trên màn hình desktop chọn Manager như hình.

Xem thêm:


*

Cách xem máy tính đã cài đặt driver wifi chưa


Sau đó xuất hiện hộp thoại như hình dưới nhấp vào Device manager (1) -> chọn Network Adapters (2). Nếu như đã có tên card wireless như hình là đã sở hữu driver. Nếu như tên thẻ mạn hiện thị lên tam giác đá quý là chưa cài driver wifi. Coi cách mua driver wifi mang lại laptop.


*

Hướng dẫn bí quyết xem máy vi tính đã cài đặt driver wifi chưa


Cách liên kết wifi cho máy tính xách tay sử dụng win7

Để kết nối wifi cho máy tính win7 chúng ta nhấp vào hình tượng wifi, kế tiếp chọn tên wifi lựa chọn connect.


*

Cách liên kết wifi cho laptop win7


Khung nhập password wifi hiện tại ra. Chúng ta nhập mật khẩu đăng nhập vào cùng nhấn OK.


*

Cách liên kết wifi cho máy tính sử dụng win7


Nếu các bạn không muốn kết nối vào mạng wifi đó nữa. Thì các bạn chỉ câu hỏi nhấp vào thương hiệu wifi đang kết nối chọn Disconnect là xong.


*

Ngắt kết nối wifi cho laptop win7


Nếu chúng ta đã làm cho đúng như trên nhưng laptop không vào được wifi. Chúng ta nên tìm hiểu nội dung bài viết Laptop không vào được wifi.


Cách kết nối wifi cho máy vi tính win7kết nối mạng cho máy tính xách tay win7kết nối mạng cho máy tính xách tay win7kết nối mạng internet cho máy tính xách tay sử dụng win7