Bảng ngọc bổ trợ, và cách lên đồ cho akali

     

Bảng ngọc Akali mùa 11 và giải pháp lên vật Akali guide các trang bị cách chơi Akali build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ, và cách lên đồ cho akali

Đang xem: phương pháp lên thứ akali mùa 11

*

Bảng Ngọc Akali

Bảng ngọc Akali mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên phiên bản mới độc nhất – sát thủ Đơn Độc.

*

*

*

*

Xem tướng khắc chế Akali – trinh sát Đơn Độc thuộc bảng hỗ trợ Alistar mùa 11 quái thú Đầu bò tại đây.

Phép bổ trợ Akali

*

 + 

*

 / 

*

Akali sau khoản thời gian được sửa đổi làm mới cả về bộ tài năng và hình ảnh, cô phái nữ chính thức phát triển thành 1 tướng trinh sát thật sự với combo vô thuộc ảo diệu, độ linh hoạt rất cao đậm màu một Ninja gần cạnh thủ.

Tốc biến + Thiêu đốt sẽ phù hợp nhất đến Akali, nhằm tăng thêm bạn dạng năng sát thủ cho cô đàn bà và thuận lợi có được mạng ép mặt đường đối phương. Trừng phạt sử dụng cho Akali đi Rừng.

 

Điểm dạn dĩ và yếu Akali

Điểm mạnh:

Không sử dụng mana, độ cơ hễ khá cao

Có khả năng hồi phục tốt

Có năng lực Tàng hình W: Không thể bị lựa chọn làm mục tiêu, né trụ bắn, rất có thể tùy nghi dịch chuyển và xúc tiến với Phóng Phi Tiêu (E

Có kỹ năng khống chế kim chỉ nam tốt

Có khả năng áp sát mục tiêu tốt

Khả năng dồn gần cạnh thương nhanh cùng mạnh

Khả năng lăn ước tuyết rất tốt

Farm lính tương đối dễ

Điểm yếu:

Khá yếu hèn đầu trận đấu

Lượng mức độ mạnh phụ thuộc rất những vào trang bị

Đòi hỏi bạn chơi tài năng cao.

 

Bảng kĩ năng Akali

Thứ tự nâng kỹ năng Akali max Q -> E -> W:

*

Phi Đao Năm Cánh (Q): nâng về tối đa đầu tiên, trên đây là kỹ năng gây gần cạnh thương thiết yếu của Akali. Phóng Phi Tiêu (E): Là kĩ năng dạng lướt cùng gây sát thương, vẫn nâng về tối đa sau Phi Đao Năm Cánh Q. Bom Khói (W): Kĩ năng chống vệ của Akali, nên nâng một điểm ở ngay lever thứ 2, để rất có thể tổ chức băng trụ hạ gục địch thủ cùng bạn đi rừng , và đã nâng tối đa sau cùng. Chiêu cuối Sát Chiêu hoàn Hảo (R): cộng theo như đúng cấp độ, nó đưa về rất nhiều sát thương cố nhiên hiệu ứng chế ước cho Akali.

Nội trên – Dấu Ấn gần kề Thủ

Dùng kỹ năng gây giáp thương lên tướng sẽ khởi tạo ra vòng tròn bao phủ mục tiêu. Khi vòng tròn thành hình, Akali được tăng nhanh tốc độ dịch chuyển về phía nó. Nếu như đi vào trong tầm tròn, Akali lại được tăng nhanh tốc độ dịch chuyển về phía kẻ địch.

Bước qua vòng tròn cường điệu hóa lưỡi liềm, giúp tăng khoảng và liền kề thương đến đòn đánh kế tiếp của cô. Đòn tấn công này cũng hồi lại một ít nội năng.

Phi Đao Năm Cánh – Q

Akali ném năm phi đao theo như hình cung hẹp, gây giáp thương đối phương đứng trước khía cạnh cô và có tác dụng chậm tại đoạn phi đao gặm xuống đất.

Nếu tung chiêu khi sát đầy nội năng, Akali hồi ngày tiết theo xác suất sát thương tạo ra.

Ở 5 cấp kỹ năng, Phi Đao Năm Cánh khiến thêm sát thương lên quân nhân và quái.

Bom sương – W

Akali hồi lại nội năng và tạo thành đám sương mù dần dần lan tỏa thành một vùng tất cả hình nhẫn. Lúc đứng trong khói mù, Akali được bít phủ và tăng tốc độ di chuyển.

Khi được che phủ, Akali tàng hình và dù vị trí của cô rất có thể bị lộ, nhưng bạn dạng thân Akali bắt buộc bị chọn làm kim chỉ nam bởi các kĩ năng hay đòn đánh, tất cả trụ.

Akali rất có thể rời đám khói mù một vài ba lần để kéo dãn thời gian tính năng của Bom khói thêm chút ít.

Xem thêm: Các Cách Nhắn Tin Ứng Tiền Viettel Nhanh 5K 10K 20K 30K 40K 50K Đến 100K

Phóng Phi Tiêu – E

Akali dancing lùi lại và phóng phi tiêu ra trước mặt, gây gần kề thương và ghi lại kẻ địch trước tiên trúng phải. Phi tiêu cũng hoàn toàn có thể trúng và ghi lại mây mù của Bom Khói.

Akali có thể tái kích hoạt Phóng Phi Tiêu nhằm lướt tới mục tiêu bị tấn công dấu, gây liền kề thương lên các địch thủ cô lướt qua.

Chiêu cuối – Sát Chiêu hoàn Hảo

Akali lướt về tối đa nhị lần, giữa những lần có một khoảng trễ ngắn. Lần lướt đầu tiên gây gần kề thương đồ gia dụng lý và làm choáng trong loáng chốc, còn lần lướt vật dụng hai gây liền kề thương phép dựa vào máu đã mất của kẻ địch.

 

Cách lên vật Akali

Trang bị lúc đầu cho Akali

*

 + 

*

Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị mở đầu được áp dụng nhiều cho Akali đứng đầu / Mid

Lên giầy cho Akali

*

 > 

*

 > 

*

Giày pháp sư sẽ là lựa chọn chuẩn chỉnh nhất cho Akali, góp Akali tăng thêm năng lực sốc gần cạnh thương, ngoài ra Giày thủy ngân cũng là gạn lọc khá giỏi cho Akali trong mọi trận đấu

Trang bị chủ yếu Akali

với Akali Mid

*

 + 

*

 + 

 

với Akali Top

*

 + 

*

 + 

Đồng hồ Cát: với lối nghịch cận chiến, phải phải lao vào áp sát kẻ thù để gây sát thương, ĐHC trang bị tóm gọn buộc phải có để đảm bảo bình yên cho mọi pha băng vào sâu của cô nàng.

Các trang bị tùy chọn Akali

*

 

*

 

*

Cách lên đồ gia dụng Akali Mid

Trường hợp Akali đi con đường với gần như tướng pháp môn sư mạnh, nhiều kĩ năng khống chế, chúng ta có thể lựa chọn giầy thủy ngân kết hợp để giúp đỡ cô nàng có thể dễ thở hơn trong tiến trình đầu, với: kiếm tai ương góp Akali kích hoạt những pha ra đòn đánh khá mạnh

Là 1 pháp sư sát thủ, bắt buộc bộ vật dụng của Akali nhiều phần tập trung vào sức mạnh phép thuật, để hoàn toàn có thể hạ gục bé mồi một bí quyết nhanh nhất. Mũ phù thủy với Trượng lỗi vô sẽ tối ưu hóa buổi tối đa lượng SMPT mang lại cô nàng.

=> Đây là bộ trang bị full AP chuẩn và mạnh nhất cho Akali Mid:

.

 

Cách chơi Akali

Công cụ khỏe khoắn nhất của Akali là Bom khói, hãy sử dụng kỹ năng này để chọn vị trí dễ ợt và kiêng bị kẻ địch phản kích đôi khi tấn công kim chỉ nam khi đang ẩn thân

Bạn ko hề thấp thỏm khi băng trụ nhờ vào hiệu ứng bít phủ của Bom khói, nếu bị trụ bắn hãy lùi vào màn để khói tránh sát thương rồi ra đòn tiếp. Hãy để ý đến thời gian và địa điểm để đặt Bom khói, nó hoàn toàn có thể giúp bạn khiến cho những pha combo ảo diệu

*

Combo băng trụ ko mất máu đỉnh cao của Faker

 

Akali gồm nhiều phương pháp để bám đuổi đối thủ, khi vẫn ném phi tiêu trúng mục tiêu bạn cũng có thể tái kích hoạt nó bay đến chỗ phương châm dù ở bất kỳ đâu, tiếp nối tung kĩ năng Phi đao năm cánh để gia công chậm đối thủ

Akali bắt buộc nhất là dịch rời và khoảng chiêu, nhằm dồn tiếp giáp thương buổi tối đa hãy nhớ là đi khỏi vòng tròn dấu sát thủ và giữ đến lưỡi hái không dứt xoay

*

Đi gank tiếp cận – làm cho chậm mục tiêu – gồm mạng solo giản

 

Chiêu cuối của Akali hoàn toàn có thể khiến cho phần đa pha full bộ trở đề xuất chóng khía cạnh hơn, vị không cần phương châm để lướt chúng ta cũng có thể làm choáng nhiều kẻ địch nếu di chuyển khéo léo.

Khi đứng thân giao tranh nguy hiểm, chúng ta có thể chờ ngóng thời cơ dưới sự che bao phủ của Bom sương trước khi sử dụng lần lướt thứ hai để trả tất liền kề chiêu.

 

Mẹo bộ combo Akali

Combo cấu rỉa – trao đổi chiêu thức: Q + P

Đây là combo đơn giản và hiệu quả nhất của Akali, khi chưa xuất hiện (W) thì Akali sẽ full bộ được 2 lần. Lúc đã gồm (W) thì hãy kích hoạt nó sau lần (Q) đầu tiên để bộ combo được 3 lần.

Combo khô huyết solo: R1 -> Q -> E -> W -> Q -> R2.

Khi trúng chọn bộ combo đầy đầy đủ này của Akali thì địch thủ không bị tiêu diệt cũng còn chấm máu. Nếu bạn đã lên được kiếm Súng Hextech, thì nên kích hoạt nó trước thời điểm (E) nhằm tăng phần trăm làm đủng đỉnh và trúng kỹ năng.

Ngoài ra hãy luôn luôn thêm đòn đánh thường mỗi một khi kích hoạt được nội tại.

Combo tốc biến:

Akali có 3 chiêu thức rất có thể kết hợp cùng tốc biến hóa một cách công dụng là: Q, E, R.

– (Q): combo cùng tốc thay đổi sẽ làm chuyển đổi vị trí của (Q)

– (E): combo cùng tốc biến hóa sẽ làm biến hóa hướng ném

– (R): hình thức giống (E) của Shen khi combo cùng tốc biến

 

Video cách chơi Akali Mid mặt đường giữa full AP max xanh siêu cân team vs Karthus rank Hàn thách đấu xếp hạng.