Phong vân 1

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim PHONG VAN 1 HUNG ba THIEN HA tap 3 HD


Phim phong vân 1: Hùng Bá dương thế - Wind and Cloud của đạo diễn Lý Huệ Dân với những diễn viên như Triệu Văn Trác, Hà Nhuận Đông
Câu chuyện ban đầu từ 2 câu thơ trong quẻ mà Ni bồ Tát phán mang đến Hùng Bá môn nhà Thiên Hạ Hội:“Kim lạm khởi thị trì trung vậnNhất ngộ phong vân tiện thể hoá long”
Nghe theo lời phán, Hùng Bá sẽ dốc hết sức tìm Phong Vân. Cơ duyên đã tự đến với Hùng Bá, hắn hấp thụ được được hai đệ tự xuất sắc với truyền cho mỗi người một hay học: Nhiếp Phong vời game chiến vô phong thần Cước và bộ Kinh Vân với bài Vân Chưởng.

Bạn đang xem: Phong vân 1


Nhờ Phong Vân đề xuất Hùng Bá đã cấp tốc chóng làm bá chủ thiên hạ. Tuy thế rồi Hùng Bá vô cùng đa nghi buộc phải đã nhở Ni người tình Tát phán thêm 1 quẻ nữa, và chính quẻ này làm nạm dổi quan hệ thầy trò giữa Hùng Bá và Phong Vân:“Thành tại Phong VânBại tại Phong Vân”
Vậy là hắn tra cứu mọi giải pháp chia rẽ 3 đệ tử của bản thân mình là Nhiếp Phong, cỗ Kinh Vân và Tần Sương nhằm họ tự hủy diệt lẫn nhau.

Xem thêm: Access Denied - Những Câu Chuyện Về Thiên Nhiên


Phong Vân sau thời điểm nhận ra thủ đoạn của Hùng Bá sẽ qua tương đối nhiều khó khăn mới phá hủy được hắn. Mà lại số phận cỗ Kinh Vân cùng Nhiếp Phong quan trọng thoát ra được phân tranh võ lâm. Môn nhà Vô Thần xuất xắc Cung – tốt Vô Thần phụng mệnh Nhật Hoàng đến đánh chiếm bờ cõi Trung Quốc. Vô Danh, cỗ Kinh Vân, Nhiếp Phong liên thủ chống lại Tuyệt Vô Thần, nhưng lại lần lượt bị tấn công bại.
Phong Vân được Vô Danh với Đệ duy nhất Tà Hoàng truyền thụ võ công. Nhiếp Phong đồng ý nhập Ma để tăng cường công lực. Tuy tốt Vô Thần trong tương lai bị tấn công bại, nhưng giờ đây Nhiếp Phong trở nên một bé người hoàn toàn khác, bị Ma Tính khống chế, không minh bạch được ai là các bạn ai là thù. Trong tình cảnh đó, cỗ Kinh Vân đã cần đấu tranh với bản thân mình giữa việc giết hay không giết Nhiếp Phong.

Xem phim PHONG VÂN 1 - HÙNG BÁ THIÊN HẠ tập 3 trung quốc vn2 HD

Phim PHONG VAN 1 HUNG tía THIEN HA Võ Thuật kiếm Hiệp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên dailykhmerpost.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test mang lập tiêu đề tra cứu kiếm video clip online chia sẻ trên internet, dailykhmerpost.com chủ động chặn hiển thị các nội dung vi bất hợp pháp luật vn !