Xem phim hội pháp sư (phần 1) tập 167 vietsub

     

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Hoi Phap Su tap 167 HD


Thân phận thật của Natsu đó là Salamander (Hỏa Long) của Hội Pháp Sư. Là 1 trong những tinh linh pháp sư trong đợt viếng thăm thị trấn Harujion. Cô đã gặp mặt Nastu, một thiếu thốn niên mắc chứng bệnh say xe pháo nặng, hễ đi bất kể phương nhân thể giao thông nào cũng say.

Bạn đang xem: Xem phim hội pháp sư (phần 1) tập 167 vietsub

Và vì mong ước được gia nhập, cô đã mắc mồi nhử của thương hiệu tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Bang Hội. Đúng lúc đó thì Natsu xuất hiện giúp đỡ Lucy. Sau khi phá gần như là nát bét thị trấn Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy về Hội.

Natsu chưa hẳn là người bình thường cậu sở hữu phép thuật cổ đại Long thuật. Vào Hội pháp sư cậu là member của một Guild bất khả chiến bại.

Xem thêm: Phim Nhân Gian Huyền Ảo Tân Truyện Tập 311, Nhân Gian Huyền Ảo Tân Truyện Tập 311

Không đề nghị thành viên nào cũng là pháp môn sư hàng đầu…. Nhưng họ làm việc không câu nệ tiểu tiết, trực tiếp tay làm việc phá hoại vô số mặc kệ hậu quả. Từng thành viên đều có số phận, quá khứ nhức thương riêng các tập hợp về đó. Hội Fairy Tail


Fairy Tail (フェアリーテイル) là một series truyện tranh Nhật bạn dạng được sáng tác bởi tác giả Hiro Mashima. Truyện vẫn được gây ra thành từng kỳ trên tạp chí Weekly Shōnen từ ngày 23 mon 8 năm 2006 và mang lại đến hiện thời vẫn đang được tiếp tục. Tiếp đến những chương truyện riêng biệt được nhà xuất bạn dạng Kodansha tổng vừa lòng và xây cất thành từng tập. Tính đến tháng 10 năm 2008, đã bao gồm 12 tập truyện Fairy Tail được phát hành.Xuyên suốt mẩu chuyện là cuộc linh cảm của một Sorceress thương hiệu là Lucy Heartphilia, sau khoản thời gian cô gia nhập vào hiệp hội cộng đồng hội Fairy Tail, cô đã cùng với Natsu Dragonil hành trình để đi kiếm một bé rồng tên là Igneel.Fairy Tail đã và đang có một phiên bạn dạng bằng tiếng Anh và được xây dừng riêng thành từng tập vào trong ngày 25 mon 3 năm 2008 ở Bắc Mỹ do nhà xuất phiên bản Del Rey Manga.Lucy là 1 cô bé trẻ 17 tuổi, với mong ước trở thành một pháp môn sư đầy quyền năng.
Trên mặt đường phiêu lưu tiến hành ước mơ, Lucy tình cờ chạm chán được một bộ đôi quái gở – Natsu với Happy, đang trên tuyến đường tìm kiếm Hỏa Long Igneel – tại thị xã Hargeon.Ước mơ của Lucy là được tham gia vào Bang hội Fairy Tail, nơi triệu tập đầy pháp sư tài giỏi. Cùng vì ước muốn được gia nhập, cô sẽ mắc bẫy của tên tự xưng là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail. Đúng thời điểm đó thì Natsu xuất hiện trợ giúp Lucy.. (nhưng bao gồm gọi là giúp hay là không thì… chắc nên coi lại)Thân phận thiệt của Natsu chính là Salamander (Hỏa Long) của Fairy Tail, và sau thời điểm phá gần như nát bét thị xã Hargeon, quân team ập đến, Natsu lôi Lucy… về Fairy TailSau lúc được Natsu dắt về, tại đây Lucy chạm chán được tương đối nhiều pháp sư lừng danh khác mà trước khi cô chỉ có thể thấy trên… tạp chí. Một pháp sư Erza với tính cách bạo lực và gồm đôi phần tưng tưng, một Gray lúc nào thì cũng thích lột đồ địa điểm công cộng…Và rồi phần nhiều cuộc linh cảm của một đội quái dị bắt đầu— Một anime chuyển thể trường đoản cú manga cùng tên của tác giả Hiro Mashima (mangaka của manga Groove Adventure Rave cũng được chuyển thể thành anime). Đây là manga trước tiên sau một thời hạn dài gác bút của ông.

Xem phim Hội pháp sư tập 167 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Hoi Phap Su HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên dailykhmerpost.com, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, phấn kích thêm "vn2" hoặc "dailykhmerpost.com" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !