THANH TRÍ 81

Để cho Hoa Kỳ theo đặc điểm tạm thời, với mục tiêu du lịch, làm việc ngắn hạn, học hành cùng hiệp thương văn hóa.

Bạn đang xem: Thanh trí 81


*

*

Tổng thống Trump thăm dailykhmerpost.com với tham gia Hội nghị Thượng đỉnh lần trang bị hai với Cộng hòa Dân nhà Nhân dân Triều Tiên


*

Tìm đọc thêm về quality các thời cơ dạy dỗ đại học sống Hoa Kỳ, các bạn sẽ không tìm kiếm thấy bất kể ở đâu không giống trên thế giới.


cơ quan cơ quan chỉ đạo của chính phủ Hoa Kỳ không giống thao tác cùng với cả nước, một số trong những văn phòng tại các Đại sứ đọng cửa hàng và một số trong những vào toàn nước.


*

Nếu quý khách đã phỏng vấn cùng hồ sơ xin thị thực đã được thuận tình, sung sướng nhấp vào đây.

Sở Di trú với Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS) gửi toàn bộ làm hồ sơ bảo hộ thị thực định cư tới Trung tâm Thị thực Quốc gia (NVC) để lưu trữ. NVC sau đó gửi những hồ sơ bảo lãnh này đến đúng đại sứ đọng tiệm hoặc lãnh sự tiệm Hoa Kỳ nghỉ ngơi nước ngoài. Quý vị gồm thể nhấp vào đây nhằm chất vấn chứng trạng hồ sơ xin thị thực của bản thân bằng cách sử dụng số hồ sơ.

* Nếu hồ sơ bảo hộ vẫn sẽ sống USCIS: quý vị bao gồm thể soát sổ triệu chứng làm hồ sơ trực tuyến trên đây. Để hiểu thêm công bố, vui vẻ tương tác thẳng USCIS. Văn uống phòng chúng tôi không tồn tại mục đích gì liên quan đến làm hồ sơ bảo hộ cho tới lúc USCIS đồng ý chấp thuận hồ sơ bảo lãnh.

* Nếu làm hồ sơ bảo lãnh đang sống NVC: quý khách cần liên hệ NVC trực tiếp ví như có câu hỏi.

Nếu quý khách đã phỏng vấn dẫu vậy hồ sơ chưa được chấp thuận

Trong một số ngôi trường hòa hợp, Cửa Hàng chúng tôi bắt buộc thêm lên tiếng cho làm hồ sơ của Quý vị, hoặc làm hồ sơ của Quý vị không đủ một số trong những sách vở quan trọng. Trong đều ngôi trường phù hợp này, chúng tôi đang cấp giấy phủ nhận OF-194 (“giấy xanh”) ghi rõ những yêu cầu với nguyên do không đồng ý. Hầu hết những ngôi trường hợp đương đơn bị phủ nhận theo quy định 221(g), 212(a)(1) của Luật Di trú cùng Nhập tịch Hoa Kỳ (INA). Đương đối kháng thường bị không đồng ý cung cấp thị thực bởi các nguyên nhân sau:


Việc bị phủ nhận theo Điều khoản 221(g) Tức là hồ sơ xin thị thực của quý vị còn thiếu đầy đủ biết tin quan trọng hoặc còn sẽ chờ giải quyết và xử lý thủ tục hành chính. Viên chức lãnh sự sẽ thông báo cho khách hàng vào thời điểm cuối buổi vấn đáp nếu như ngôi trường đúng theo của quý khách bị phủ nhận theo Điều khoản 221(g). Viên chức đang báo mang lại quý vị biết nếu đơn xin thị thực của quý khách cần được ngóng thêm thời hạn nhằm giải quyết giấy tờ thủ tục hành thiết yếu hoặc đang hưởng thụ khách hàng nộp thông tin bổ sung.Nếu buộc phải thêm thông báo, viên chức đang mang lại quý vị biết cách bửa túc công bố đó. Quý vị đã nhận thấy giấy phủ nhận (OF-194) và quý khách sẽ sở hữu được 12 mon tính từ thời điểm ngày ghi trên giấy từ chối nhằm nộp bổ sung cập nhật các sách vở và giấy tờ được thử dùng mà không hẳn đóng góp lệ giá tiền thị thực mới. Vui lòng làm theo đúng lý giải trên chứng từ phủ nhận. Sau 12 tháng, làm hồ sơ bị phủ nhận theo Điều khoản 221(g) có khả năng sẽ bị hủy theo Điều khoản 203(e).

Một số nguyên nhân hồ sơ bị lắc đầu theo lao lý 221(g):

Kết quả khám sức khỏe và/giỏi giấy lý kế hoạch tứ pháp bị thiếu thốn hay hết hạn sử dung vào thời gian rộp vấn;Hồ sơ được đề nghị xét nghiệm di truyền học (ADN) do những sách vở và giấy tờ sẽ nộp cần yếu minh chứng được các quan hệ trong làm hồ sơ.Nếu thiếu thốn Hồ sơ Bảo trợ Tài chánh (I-864/I864A) của tín đồ bảo hộ tốt fan đồng bảo trợ tiền vàng.Nếu giấy phủ nhận OF-194 nêu rằng “Hồ sơ của Quý vị cần phải thực hiện thêm một trong những thủ tục”, đương đơn không nhất thiết phải nộp thêm sách vở nhưng rất cần phải hóng viên chức lãnh sự xét duyệt y làm hồ sơ. Chúng tôi vẫn tương tác với đương đối chọi Khi vấn đề xét chăm chút làm hồ sơ hoàn toàn. Xin lưu ý rằng thời hạn 1 năm nêu bên trên không vận dụng đến ngôi trường vừa lòng từ chối này.

Xem thêm: #1 Thủ Tục Bán Xe Máy Cũ Mới Nhất 2018, Mua Bán Xe Máy Cũ, Cần Làm Thủ Tục Gì


Điều khoản 212(a)(1)(A)(i) ngnạp năng lượng cnóng Việc cấp cho thị thực mang lại đương 1-1 bị lây nhiễm những căn bệnh gồm ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức mạnh cộng đồng. Đương đơn đề nghị quay lại đơn vị sẽ thực hiện thăm khám sức khỏe định cư mang đến đương đối chọi nhằm thực hiện khám chữa. Lúc triệu chứng sức khỏe của đương đối chọi sẽ cải thiện, đương đối chọi có thể đủ điều kiện được cấp cho thị thực. Lúc kia, văn uống chống chúng tôi vẫn contact thẳng cùng với đương đơn cùng chỉ dẫn các bước tiếp sau. Vui lòng ko trở lại Lãnh sự cửa hàng nếu chưa nhận đương biết tin gì từ Shop chúng tôi.


Hồ sơ bị chuyển trả về Snghỉ ngơi di trú để đóng góp hoặc diệt vứt vào một vài trường vừa lòng. Trong trường vừa lòng này, đương đối kháng sẽ tiến hành thông báo với Shop chúng tôi vẫn chuyển trả toàn bộ các sách vở bạn dạng bao gồm. Phải mất vài ba tháng thì Ssinh hoạt Di trú new cảm nhận làm hồ sơ bị trả về từ bỏ Lãnh sự cửa hàng. Một lúc hồ sơ đã trở nên chuyển trả về Ssinh hoạt Di trú, chúng tôi cần thiết cứu vãn xét hồ sơ nữa bởi làm hồ sơ xem nlỗi sẽ bị đóng trên văn uống chống chúng tôi. Nếu Quý vị tất cả thắc mắc tuyệt hưởng thụ gì so với làm hồ sơ đã bị trả về Snghỉ ngơi Di trú, phấn kích tương tác thẳng với văn uống phòng Slàm việc Di trú chỗ trước đây Quý vị mngơi nghỉ hồ sơ bảo lãnh theo đọc tin tại đây.


Điều khoản 203(g) của hình thức Di trú với Nhập tịch Hoa Kỳ qui định rằng các đương đơn xin thị thực cần nộp đối kháng xin thị thực trong tầm một năm Tính từ lúc ngày được thông báo thỏa thuận. Nếu đương đối kháng ko liên hệ với Shop chúng tôi trong tầm 1 năm kể từ đông đảo ngày nêu bên trên, làm hồ sơ xin thị thực vẫn trong thời điểm tạm thời bị đóng. Thông báo về bài toán trợ thì đóng góp hồ sơ (TERMLT-1) sẽ được gởi cho đương đơn trong các ngôi trường đúng theo sau:

Không mang lại vấn đáp cơ mà không có một thông tin bởi dailykhmerpost.comạp năng lượng phiên bản nào gởi mang lại Bộ phận Thị thực định cư; hayKhông bình luận về hồ sơ sau khoản thời gian đơn xin thị thực bị khước từ theo luật pháp 221(g) của Luật Di trú với Nhập tịch Hoa Kỳ do hồ sơ không đủ sách vở và giấy tờ rất cần được xẻ túc.

Hồ sơ xin thị thực có thể được mở lại và đơn xin bảo lãnh liên tiếp bao gồm hiệu lực thực thi hiện hành ví như trong tầm 1 năm kể từ lúc được gởi thông báo về vấn đề đóng làm hồ sơ, đương đơn có thể minh chứng câu hỏi cần thiết theo xua hồ sơ xin thị thực nguyên nhân là nguyên do khả quan quanh đó tầm điều hành và kiểm soát của đương solo. Đương đối chọi hoặc fan bảo lãnh buộc phải tương tác chúng tôi với cung cấp minh chứng để trình bày lý do quan yếu theo xua đuổi làm hồ sơ.

Lưu ý: Trong một trong những ngôi trường hòa hợp, sau thời điểm làm hồ sơ được msinh hoạt lại, đương solo tất cả làm hồ sơ bị không đồng ý theo luật pháp 221(g) của Luật Di trú cùng Nhập tịch Hoa Kỳ đã cần đóng lại giá thành xin thi thực trường hợp không theo xua đuổi làm hồ sơ trong khoảng 1 năm.

Nếu đương solo không có đánh giá trong vòng 1 năm kể từ ngày được gởi thư thông tin tạm thời đóng góp hồ sơ, công ty chúng tôi vẫn gởi Thông báo đóng góp làm hồ sơ ưng thuận (TERMLT-2). Tại thời điểm hồ sơ bị đóng góp chấp thuận, làm hồ sơ bảo lãnh xin thị thực và toàn bộ những sách vở vào làm hồ sơ kia sẽ ảnh hưởng diệt vứt.

Người bảo hộ, đương 1-1, và đại diện thay mặt hòa hợp pháp của hồ sơ bao gồm trách nhiệm cung cấp cửa hàng chính xác bây giờ của chính bản thân mình mang lại Trung trung ương Thị thực Quốc gia (NVC) với Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ nhằm đảm bảo an toàn số đông thông báo về làm hồ sơ xin thị thực được gởi cho đương đơn đúng lúc.