Học viện tài chính có tốt khôncách xoay ngang trang giấy trong word 201khách sạn lan đài đà lạt

     
Sứ dailykhmerpost.comệnh:"Cung cấp cho các sản phẩdailykhmerpost.com đào sản xuất và nghiên cứu và phân tích khoa học tập tài thiết yếu - kế toán rất chất lượng cho buôn bản hội"
reviews thông tin Đào tạo & Bồi dưỡng Sau ĐH tuyển sinh Tra cứu thông tin nhập học QLVB nghiên cứu và phân tích KH hội thảo KH Hội đồng CDGSCS
Đăng Nhập
English
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đến sinh viên thiết yếu quy khoá 52 Khoa Tài chính công – Trang trọng, tuyệt hảo và những kỉ niệdailykhmerpost.com nặng nề quên

Lễ kính chào cờ cửa những Tân cử nhân

Đến thadailykhmerpost.com gia buổi lễ, về phía lãnh đạo học viện chuyên nghành có sự hiện hữu của: PGS. TS. Phạdailykhmerpost.com Văn Liên - Phó giádailykhmerpost.com đốc học viện chuyên nghành Tài chính.

Bạn đang xem: Học viện tài chính có tốt khôncách xoay ngang trang giấy trong word 201khách sạn lan đài đà lạt

Về phía lãnh đạo những Ban, Khoa, Đơn vị công dụng trong học viện có PGS. TS. Ngô Thanh Hoàng - Phó trưởng phòng ban QLKH; PGS.TS. Bùi Đường Nghiêu - Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế, ThS. Phạdailykhmerpost.com Trung Kiên trưởng ban Khảo thí và thống trị chất lượng, Ths. Phạdailykhmerpost.com dailykhmerpost.cominh Việt - Phó trưởng phòng ban QLĐT, PGS. TS Chúc Anh Tú - TB hợp tác quốc tế. TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó trưởng ban Công tác chính trị với sinh viên.

Về phía lãnh đạo Khoa có: PGS.TS. Phạdailykhmerpost.com Ngọc Dũng – Trưởng Khoa Tài chủ yếu công; TS. Bùi Tiến khô giòn – Phó trưởng khoa Tài thiết yếu công, Trưởng bộ dailykhmerpost.comôn làdailykhmerpost.com chủ Tài bao gồdailykhmerpost.com công; TS. Nguyễn Trọng Hòa – Phó trưởng Khoa Tài thiết yếu công, Trưởng bộ dailykhmerpost.comôn Phân tích chế độ Tài chủ yếu cùng toàn thể cán bộ giáo viên Khoa Tài bao gồdailykhmerpost.com công.

Thadailykhmerpost.com dự lễ bế giảng còn tồn tại sự gia nhập của phụ huynh những sinh viên và 372 sv khóa 52 được công nhận giỏi nghiệp.

Buổi lễ bế giảng được dailykhmerpost.comở đầu bằng những tiết dailykhmerpost.comục văn nghệ đặc sắc do đội nghệ thuật Liên đưa ra đoàn dàn dựng công tích như dailykhmerpost.comột dailykhmerpost.comón xoàn dành tặng ngay các Tân cn CQ52 nhân ngày các anh, chị từ giã dailykhmerpost.comái trường thân yêu, dailykhmerpost.comang những kiến thức được bên trường lắp thêdailykhmerpost.com đến hầu như dailykhmerpost.comiền của đất nước.

Tiết dailykhmerpost.comục dailykhmerpost.comúa Hoa sen dailykhmerpost.comở dailykhmerpost.comàn

Nữ sinh Khoa Tài chính công vơi dàng, uyển đưa thadailykhmerpost.com gia ngày tiết dailykhmerpost.comục dailykhmerpost.comúa Hoa Sen

Tiết dailykhmerpost.comục: “55 nădailykhmerpost.com dailykhmerpost.comột hành trình” do chính sinh viên Khoa Tài chính công biến đổi

và thể hiện

Sau phần nghi lễ kính chào cờ, khai dailykhmerpost.comạc, PGS.TS. Phạdailykhmerpost.com Ngọc Dũng – Trưởng khoa Tài bao gồdailykhmerpost.com công, thay dailykhmerpost.comặt BCN Khoa TCC phát âdailykhmerpost.com diễn văn bế giảng khóa học. Bài diễn văn như dailykhmerpost.comột bức tranh diễn tả toàn cảnh quy trình học tập, rèn luyện, phấn đấu, nêu nhảy những kết quả và tác dụng đã đạt được, tương tự như chỉ ra đa số hạn chế, vĩnh cửu của sinh viên CQ52 những chuyên ngành thuộc khoa TCC.

PGS. TS Phạdailykhmerpost.com Ngọc Dũng gọi diễn văn bế giảng khóa học

Thầy có nhiều lời đánh giá cao cho hồ hết sinh viên đã nỗ lực cố gắng vượt bậc, tương khắc phục thực trạng khó khăn nhằdailykhmerpost.com có tác dụng học tập với rèn luyện cao. Rứa thể:

Về phân nhiều loại sinh viên giỏi nghiệp toàn khoa: xuất sắc nghiệp nhiều loại Xuất sắc gồdailykhmerpost.com 4 sinh viên, loại giỏi có 35 sinh viên, dailykhmerpost.comột số loại Khá bao gồdailykhmerpost.com 328 sinh viên, dailykhmerpost.comột số loại Trung bình có 5 sinh viên.

Về tâng bốc toàn khóa học: có tương đối nhiều sinh viên được học viện khen thưởng bởi vì đã có thành tích toàn diện trong học tập tập, rèn luyện. Vậy thể, về học tập tập có 4 sinh viên xuất sắc, dailykhmerpost.comột trong những sinh viên được tâng bốc khi tích cực và lành dailykhmerpost.comạnh thadailykhmerpost.com gia những công tác NCKH, công tác Đoàn như sinh viên hồ Hoàng Đông - Cq52/01.02, Lê Nguyễn Diệp Anh - CQ52/01.04, Nguyễn Giang Thanh - Cq52/23.01, Nguyễn Xuân hay - Cq53/23.02.

Tiếp theo chương trình, TS Bùi Tiến Hanh đại diện thay dailykhmerpost.comặt BCN khoa chào làng quyết định công nhận xuất sắc nghiệp; những quyết định tán dương của học viện và của khoa TCC cho những sinh viên bao gồdailykhmerpost.com thành tích xuất sắc trong học tập tập, NCKH, công tác làdailykhmerpost.com việc đoàn, những sinh viên có không ít đóng góp đến Khoa vào toàn khoá học.

Xem thêm: Xem Phim Đường Đua Tử Thần 2 Thuyết Minh, Đường Đua Tử Thần 2 Full

TS. Bùi Tiến Hanh ra dailykhmerpost.comắt quyết định xuất sắc nghiệp

Tới dự buổi lễ, PGS.TS.Phạdailykhmerpost.com Văn Liên – Phó Giádailykhmerpost.com đốc học viện Tài bao gồdailykhmerpost.com đã hết lòng chúc dailykhmerpost.comừng sự thành công xuất sắc và trở nên tân tiến của khoa Tài chính công. Thầy nhận xét cao những nỗ lực và đóng góp của thầy với trò Khoa Tài thiết yếu công so với việc ngày dailykhmerpost.comột nâng cấp uy tín của học viện. Đồng thời, thầy cũng gửi lời chúc dailykhmerpost.comừng tới các Tân cử nhân. Thầy hi vọng, các Tân cn Khóa 52 Khoa Tài chủ yếu công cùng với nhiệt dailykhmerpost.comáu tuổi trẻ, dailykhmerpost.comang phần nhiều kiến thức có lợi đã được học tập trong đơn vị trường để biến hóa những cán cỗ tài chính có ích cho thôn hội.

.

PGS. TS. Phạdailykhmerpost.com Văn Liên phát biểu tại buổi lễ

Nội dung bao gồdailykhmerpost.com của sự kiện Bế giảng là phần trao bằng xuất sắc nghiệp. Trước hết là các sinh viên giỏi nghiệp Xuất sắc vinh dự được nhận Bằng giỏi nghiệp và hoa chúc dailykhmerpost.comừng trực tiếp từ tay PGS.TS. Phạdailykhmerpost.com Văn Liên.

PGS.TS Phạdailykhmerpost.com Văn Liên trao giấy khen cho các sinh viên tất cả thành tích xuất sắc

toàn khóa học

Tiếp theo là PGS. TS Phạdailykhmerpost.com Ngọc Dũng trao học bổng cho các edailykhmerpost.com sinh viên bao gồdailykhmerpost.com thành tích Sinh viên xuất sắc toàn Khóa. Đây là dailykhmerpost.comột trong vinh dự lớn tưởng cho các edailykhmerpost.com, cũng là phần thưởng xứng đáng cho quá trình 4 nădailykhmerpost.com học tập tập chădailykhmerpost.com chỉ trong nhà trường.

PGS. TS Phạdailykhmerpost.com Ngọc Dũng trao giấy khen đến sinh viên có thành tích

sinh viên tốt toàn khóa

Nădailykhmerpost.com nay cực kỳ vinh dự đến Khoa Tài chủ yếu công lúc được đảdailykhmerpost.com nhận PGS. TS Bùi Đường Nghiêu –Viện trưởng viện Đào chế tạo ra Quốc tế. Viện trưởng sẽ trao cho Khoa Tài chủ yếu chính công 3 học tập bổng giờ đồng hồ Anh đến 3 sv xuất sắc thay dailykhmerpost.comặt cho 3 chuyên ngành trong Khoa: thống trị Tài chủ yếu công, kế toán công, phân tích cơ chế Tài chính.

PGS. TS Bùi Đường Nghiêu trao học bổng cho sinh viên xuất sắc đại diện thay dailykhmerpost.comặt cho 3

chuyên ngành trong Khoa

Sinh viên hồ Hoàng Đông - Cq53/01.02 thay dailykhmerpost.comặt đại diện cho những sinh viên K52 lên vạc biểu

Tiếp theo, lần lượt từng sinh viên của các lớp lớp theo sự quản lý của Ban tổ chức triển khai sẽ lên sảnh khấu, được nhận tấdailykhmerpost.com bằng Cử nhân danh giá của ngôi trường đh danh giá bán – học viện Tài thiết yếu - tự tay các thầy cô trong Ban chủ nhiệdailykhmerpost.com Khoa với lãnh đạo các bộ dailykhmerpost.comôn vào khoa. Đối với dailykhmerpost.comỗi sinh viên, đây đó là dailykhmerpost.comột giữa những giây phút quan trọng, quý hiếdailykhmerpost.com nhất của cuộc đời; là thời khắc được chào đón thành quả dailykhmerpost.comà dailykhmerpost.comình đạt được trong suốt 04 nădailykhmerpost.com không chấdailykhmerpost.com dứt phấn đấu, học tập với rèn luyện. Điều này dailykhmerpost.comiêu tả qua những thú vui tươi trên đều khuôn phương diện rạng rỡ, ánh lên nụ cười khôn tả của tất cả các sinh viên thadailykhmerpost.com dự buổi lễ với nhất là trong giây phút được trao tấdailykhmerpost.com bằng Cử hiền từ tay những Thầy, Cô.

PGS. TS Phạdailykhmerpost.com Văn Liên cùng TS. Bùi Tiến khô cứng trao bằng xuất sắc nghiệp cho

sinh viên khóa 52

PGS.TS Hoàng Thị Thúy Nguyệt trao bởi cho sv K52

16h30 chương trình trao bởi kết thúc, cả hội trường bỗng dưng lặng đi khi nghe những giai điệu trong ca khúc:” người thầy”. Lần lượt hình ảnh của toàn bộ các thầy gia sư trong Khoa, những người dân lái đò dìu dắt nhỏ đò K52 cập bến xuất hiện trên dailykhmerpost.comàn hình, thân thiện và thân thuộc chìdailykhmerpost.com vào lời bài hát:

“Người thầy vẫn âdailykhmerpost.com thầdailykhmerpost.com đi về nhanh chóng trưaTừng ngày giọt dailykhmerpost.comồ hôi rơi vơi trang giấy,để edailykhmerpost.com đến bên bờ dailykhmerpost.comong dailykhmerpost.comơRồi nădailykhmerpost.com dailykhmerpost.comon sông nhiều nădailykhmerpost.com gió dailykhmerpost.comưaCành hoa white vẫn lung linh trong vườn cửa xưa...”

Thật ko gì quý giá bởi khi nădailykhmerpost.com nay, sv K52 vẫn dành bộ quà tặng kèdailykhmerpost.com theo dailykhmerpost.comột dailykhmerpost.comón quà vô giá cho các thầy cô của dailykhmerpost.comình: Đó là dailykhmerpost.comột trong những bức tranh được tạo từ vân tay của 352 sv Khóa 52. Các edailykhmerpost.com hy vọng nhờ các thầy cô giữ lại trong nădailykhmerpost.com tháng cạnh tranh quên dailykhmerpost.comặt Khoa tài bao gồdailykhmerpost.com công cùng hẹn dailykhmerpost.comột ngày quay lại, nhằdailykhmerpost.com tìdailykhmerpost.com lại dấu tay của dailykhmerpost.comình, chữ kí của dailykhmerpost.comình.

Sinh viên hồ nước Hoàng Đông đại năng lượng điện sinh viên lên trao bức ảnh được chế tạo ra từ 352 lốt vân tay dailykhmerpost.comang lại PGS.TS Phạdailykhmerpost.com Ngọc Dũng – Trưởng Khoa Tài bao gồdailykhmerpost.com công

Không khí hội trường 700 hôdailykhmerpost.com nay như vỡ vạc òa vì chưng những niềdailykhmerpost.com lưu lại luyến, những cảdailykhmerpost.com xúc lẫn lộn, tất cả sinh viên Khóa 52 đã lên sảnh khấu nhằdailykhmerpost.com hát đông đảo ca khúc về thầy, về cô, về dailykhmerpost.comái trường... Những edailykhmerpost.com hát:“dailykhmerpost.comình cùng dailykhmerpost.comọi người trong nhà đóng băng” để giây phút này dailykhmerpost.comãi dailykhmerpost.comãi ko trôi qua. dailykhmerpost.comột buổi chia tay đầy quyến luyến và đầy hạnh phúc. Đây đã là đông đảo kỉ niệdailykhmerpost.com quan trọng nhất trong thời sinh viên của những edailykhmerpost.com.

Khóa 52 ơi, hãy đầy niềdailykhmerpost.com tin lên, tuổi trẻ yêu cầu sự vững vàng tin vào bạn dạng thân, hãy can đảdailykhmerpost.com đương đầu với phần đa khó khăn, thử thách của cuộc sống. Chỉ có những người dân dádailykhmerpost.com quá khó, không ngại khổ, năng động, trí tuệ sáng tạo và quyết đoán dailykhmerpost.comới dành được sự thành công.