Tây Du Ký

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim TAY DU KY TRON BO tap 2 HD


Trọn cỗ VTV thuyết minh.

Bạn đang xem: Tây du ký

Phần 1 năm 1986

Phần nhị phim Tây Du Kí được cấp dưỡng năm 1998 - 1999, phân phát sóng năm 2000, bao gồm 16 tập, bổ sung cho hầu hết chuyện trên đường Tây du nhưng phần một chưa kể hết. Phim vẫn bởi Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao mang lại nhà chỉ đạo võ thuật Tào Vinh phụ trách. Những nhà làm phim lấy toàn cảnh thầy trò Đường Tăng trở về Trường An và lần lượt đề cập lại gần như trắc trở trê tuyến phố đi đến vua Đường Thái Tông nghe. Hình ảnh minh họa cho lời kể đó là những bộ phim truyền hình "bổ khuyết" dồn phần 1.

Nội dungTây Du Kí” xuất phát từ một mẩu chuyện có thật: bên sư trẻ em đời Đường Thái Tông thương hiệu làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã 1 mình sang Ấn Độ tìm kiếm thầy học tập đạo. Ông ra đi từ thời điểm năm 629 cho năm 645 mới về Trung Quốc, tổng số là 17 năm; vào đó, có 6 năm tu học ở miếu Na Lan Đà – một trung trung tâm Phật giáo hồi bấy giờ. Lúc về nước, ông cần dùng cho tới 24 chiến mã tải 657 bộ kinh Phật.

Xem thêm: Gái Gọi Hàng Sinh Viên : Ngày Lên Lớp, Tối Vào Nhà Nghỉ, Gái Gọi Sinh Viên

*

Câu chuyện có thật đó vốn đã mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng rộng thoải mái trong dân gian và thần thoại hóa.Ngô thừa Ân tuy là tín đồ tập vừa lòng và gia công cuối cùng, tuy nhiên ông vẫn xứng đáng là tác giả vĩ đại nhất của cục “Tây Du Kí”. Với ngòi bút trí tuệ sáng tạo của ông, cửa nhà không phần đa có dung tích đồ sộ, mà lại tính bốn tưởng cũng rất được nâng cao, biểu tượng nhân thứ trở phải sống động, gồm tính giải pháp rõ nét, văn phong uyển chuyển, duy nhất quán.

*

“Tây Du Kí” đề cập về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư chén bát Giới cùng Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang phương tây (Ấn Độ ở về phía Trung Quốc). Đường đi gặp bao trắc trở, gian nan trắc trở, tổng cộng chạm chán đến 81 nạn, cuối cùng cũng các vượt qua đến được xứ sở Phật tổ, mang kinh Phật về truyền bá ngơi nghỉ Trung Quốc.

*

Bộ Phim Tây Du ký – Journey khổng lồ The West 1986 trọn bộ 25 tập lồng tiếng thuyết minh vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 2 china vn2 HD

Phim TAY DU KY TRON BO Xuyên ko - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !