Hóa ra anh vẫn ở đây zing tthe gian tinh tap 1

     

Ngô Diệc Phàm hoạt động tại Trung Quốc, tuy vậy anh với quốc tịch Canada. Sau thời điểm nam ca sĩ bị bắt, chính phủ nước nhà nước này ước ao cấm những nghệ sĩ bao gồm quốc tịch nước ngoài.

Bạn đang xem: Hóa ra anh vẫn ở đây zing tthe gian tinh tap 1


QQ đưa tin ngày 8/8, Ngô Diệc Phàm chạm chán khó khăn trong việc thích nghi với môi trường ở trại giam. Nguồn tin gần gụi với mái ấm gia đình ngôi sao Hóa ra anh vẫn sinh hoạt đây bật mý nam nghệ sỹ suy sụp, liên tục khóc lóc xin mái ấm gia đình được bảo lãnh để đến cơ sở y tế trị bệnh.

Ngô Diệc Phàm và gia đình suy sụp

Theo QQ, Ngô Diệc Phàm được giam tại phòng riêng. Nam nghệ sĩ không được hưởng đãi ngộ phải không gian bé dại hẹp. Vì thấp thỏm tài tử nghĩ quẩn, anh bị đo lường chặt chẽ. Vày đó, các thông tin Ngô Diệc Phàm trẫm mình trên mạng không chủ yếu xác.

*

Ngô Diệc Phàm suy sụp khi bị biệt giam.

Vì nam nhi vướng vòng lao lý, bà mẹ Ngô Diệc Phàm cũng suy sụp theo. Sina đưa thông tin bà Ngô Tú bắt buộc khóc nhiều, yêu cầu nhập viện. Hiện tại tại, bà đưa ra nhiều tiền khi thuê luật sư giỏi, giúp đỡ con trai. Bà cũng liên hệ với phụ thân Ngô Diệc Phàm nhờ ông search cách. Ông Lý Khai Minh biết đến giữ dịch vụ cao trong một viện phân tích khoa học tại Trung Quốc.

Trang 163 đánh giá scandal của Ngô Diệc Phàm có tác động sâu rộng cùng sẽ thay đổi một số quan niệm, cách chuyển động trong giới giải trí Hoa ngữ. Một số nghệ sĩ phái nữ từng bắt tay hợp tác với Ngô Diệc Phàm như Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, lưu giữ Diệc Phi đầy đủ bị hình ảnh hưởng.

Triệu Lệ Dĩnh từng thâm nhập show giải trí 72 tầng kỳ lâu với Ngô Diệc Phàm. Khi nam ca sĩ bị bật mý nhận cát-xê 12,3 triệu USD, công bọn chúng cũng thắc mắc Triệu Lệ Dĩnh dấn thù lao bao nhiêu.

Theo Sina, lúc đó lừng danh của Triệu Lệ Dĩnh cũng trông rất nổi bật không yếu Ngô Diệc Phàm. Bên cạnh đó, năm 2017, luật tinh giảm cát-xê của nghệ sĩ cũng chưa được ban hành, những nghệ sĩ lợi dụng kẽ hở pháp luật, thừa nhận cát-xê cao nhưng tất cả hành vi trốn thuế là vấn đề dễ gặp. Nếu điều tra chi tiết, rất khó có nghệ sĩ như thế nào trong sạch.

*
*

Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy bị tác động danh tiếng vì chưng scandal của Ngô Diệc Phàm.

Angelababy bị đưa thông tin ngoại tình, tán tỉnh và hẹn hò Ngô Diệc Phàm đêm ngày khuya. Phái nữ diễn viên đã kiện tín đồ tung tin là Trương Vinh Thúy ra tòa cùng nhận được bồi hoàn hơn 9.000 USD.

Dương Mịch cũng trở thành lôi vào bê bối của a ma tơ Tây du ký: ái tình ngoại truyện 2. Có tin tức cô từng bị Ngô Diệc Phàm chống ép. Lưu lại Diệc Phi, fan từng cộng tác với phái mạnh ca sĩ trong phim Hóa ra anh vẫn sinh hoạt đây cũng bị cung cấp tin tức bôi nhọ danh dự.

Xem thêm: Tải Bài Hát Em Là Dân Chơi Anh Ok Mp3 Về Máy, Em Là Dân Chơi

Bên cạnh đó, doanh nghiệp giải trí Thượng Hải Tiba, nơi làm chủ các nghệ sỹ Cúc Tịnh Y, hứa hẹn Giai Kỳ, team nhạc SNH48 cũng ra lý giải giúp những nghệ sĩ nữ của họ thoát khỏi phần nhiều kẻ dùng quyền lực ngầm như Ngô Diệc Phàm.

Trung Quốc có thể cấm nghệ sĩ quốc tịch quốc tế hoạt động

Ngày 8/8, trang 163 đưa thông tin Cục làm chủ phát thanh, điện hình ảnh và truyền hình trung hoa (cách call khác là Quảng điện) có kế hoạch tiêu giảm và cấm các nghệ sĩ tất cả quốc tịch nước ngoài chuyển động nghệ thuật. Đây là hệ quả từ vụ bê bối dục tình chấn động của Ngô Diệc Phàm.

Theo 163, Ngô Diệc Phàm có quốc tịch Canada nhưng hoạt động chủ yếu hèn tại thị trường Trung Quốc. Nhờ có quyền năng chống lưng, anh hối hả trở thành ca sĩ hàng đầu, mỗi năm thu hàng ngàn triệu NDT.

Ngày 31/7, nam giới nghệ sĩ bị cảnh sát Bắc gớm bắt để khảo sát nhiều tội trạng rất lớn như hiếp đáp dâm con trẻ vị thành niên, cưỡng bách tập thể, giao thương mua bán và ăn năn lộ tình dục, áp dụng ma túy, con quay trộm đoạn phim đồi bại, môi giới mại dâm, lừa đảo các thiếu nữ trẻ. Trước đó, Ngô Diệc Phàm bao gồm ý định mướn trực thăng để về Canada tuy nhiên không thành.

*

Giới chức china chấn chỉnh làng vui chơi giải trí sau bê bối của Ngô Diệc Phàm.

163 mang lại rằng những nghệ sĩ thu lợi từ thị trường nghệ thuật china phải tuân thủ quy định về điều khoản và đạo đức tại đây. Phương án cấm tín đồ nước ngoài vận động nghệ thuật, cũng nhằm mục tiêu thúc đẩy, trao thời cơ cho giới nghệ sĩ Trung Quốc.

163 phân tích vấn đề cấm nghệ sĩ có quốc tịch nước ngoài vận động sau khi ban hành có thể gây nên sự xới trộn vào giới vui chơi Hoa ngữ, nhưng lại không nhiều.

Thực tế, các nghệ sĩ già đời vốn là fan gốc Hoa tiếp nối đổi lịch sự quốc tịch khác ví như Củng Lợi cùng Lý Liên Kiệt mang quốc tịch Singapore, Trương Quốc Lâm là công dân nước Anh, bốn Cầm Cao Oa gồm quốc tịch Thụy Sĩ. Bài toán mang quốc tịch quốc tế giúp những nghệ sĩ nhận chiết khấu về thuế và có không ít lợi ích khác. Trước đó, công chúng china đã làm phản đối các nghệ sĩ bao gồm hai quốc tịch chuyển động nghệ thuật.

mặc dù nhiên, theo 163, số lượng nghệ sĩ sở hữu quốc tịch nước ngoài đang vận động và nhập vai trò đặc biệt trong giới giải trí không nhiều. Trang này cho rằng lớp diễn viên gạo gốc như cat Ưu, nai lưng Đạo Minh, ngôi sao lớn như Đặng Siêu, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh... Bắt đầu là trụ cột chính của giới vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ con trẻ như Dịch Dương Thiên Tỉ, Châu Đông Vũ, Trương Tử Phong, Ngô Lỗi, vương Tuấn Khải... Gồm tương lai đáng mong đợi.

bắt đầu đây, tài tử trằn Phi Vũ, nam nhi đạo diễn trằn Khải Ca cũng từ vứt quốc tịch Mỹ để gửi sang Trung Quốc.


Lưu Hạo Tồn nhận giải thưởng Hoa Đỉnh

Lưu Hạo Tồn, nữ nghệ sĩ trẻ được đạo diễn Trương Nghệ Mưu pr vừa nhận được giải diễn viên bắt đầu xuất sắc đẹp nhờ thành quả "Tặng bạn một đóa hoa nhỏ dại màu đỏ".


Búp bê màn hình ảnh Trung Quốc

Trương Dư Hi đóng cặp với tài tử Thành Nghị trong tập phim "Dữ quân ca". Chị em diễn viên được review là mỹ nhân cổ trang thế hệ mới với khả năng diễn xuất ổn định.


Trần Chí Bằng đơn chiếc ở tuổi 50

Truyền thông cung cấp tin Trần Chí bằng đã kết hôn, có con nhưng che kín. Mới đây, phái mạnh ca sĩ từ chối tin tức trên.


bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm Triệu Lệ Dĩnh Lý Liên Kiệt Dương Mịch Angelababy bê bối dục tình của Ngô Diệc Phàm triệu lệ dĩnh scandal của Ngô Diệc Phàm Đô Mỹ Trúc Angelababy