Hoa nở trăng vừa tròn

     

Hoa Nở Trăng Vừa Tròn (Truth or Dare) mẩu chuyện kể về hai đôi bạn trẻ lầm lỡ lao vào cuộc hôn nhân mà họ không khi nào ngờ tới và dần dần nảy sinh tình yêu. Xiao Wan Zi vui vẻ với thông minh mập lên như 1 nghệ sĩ biểu diễn đường phố. Một cuộc gặp mặt gỡ bất ngờ đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Xiao Wan Zi, người băn khoăn đọc và phân vân viết, thốt nhiên chốc vươn lên là một công chúa.

Bạn đang xem: Hoa nở trăng vừa tròn


*

Bộ phim truyền bông hoa Nở Trăng Vừa Tròn của Trung Quốc, thể một số loại Cổ trang, võ thuật, tình yêu lãng mạn, ngôn tình xuyên không

dailykhmerpost.com thuyết minh với vietsub bộ phim truyện , phim hay, lồng tiếng hay, bạn dạng đẹp HD.


Bị phản nghịch đối khi kết thân với công chúa, Mei San Shao đẩy Xiao Wan Zi ra xa với hi vọng cô ấy đã tự nguyện rút lui.

Trong khi đó, bên vua sắp đặt một cuộc hôn nhân gia đình cho Lu Ying Yao, con gái của hoàng tử máy chín. Tuy nhiên, thương hiệu côn trang bị Xiao Bao Ye lại nhấn nhầm cô làm vợ.

Cơ duyên đưa nữ vào Như Ý lâu và đùng một phát trở thành quận chúa tri thư hiểu lễ dù một chữ bẻ đôi Tiểu trả Tử còn ko biết.

Xem thêm: Mục Lục Giải Bt Hóa 10 Nâng Cao, Giải Bài Tập Sgk Môn Hóa Học Lớp 10 Nâng Cao

Cũng trường đoản cú đây câu chuyện Hoa Nở Trăng Vừa Tròn xảy ra, khi bạn nữ bị gả vào Mai phủ, bái con đường cùng Mai tam thiếu, trả toàn biến đổi số mệnh. Còn phụ nữ của Cửu vương vãi gia tên Lục Anh Dao phụng chỉ thành hôn lại bị thổ phỉ dấn nhầm là áp trại phu nhân phải đã cõng về Thanh Long Khiên. Tạo cho những phát âm nhầm nặng nề mà lý giải, trường đoản cú đó 1 loạt xung bất chợt xảy ra.


Đây là bộ phim truyện có ngôn từ khá hấp dẫn, nhưng cũng hơi mạo hiểm nếu review về sự thành công. Vì trước đó thắng lợi Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được ông xã Như Ý đã làm rất tốt, liệu Hoa Nở Trăng Vừa Tròn bao gồm sánh được bởi hay thừa mặt hay không thì vẫn chưa tồn tại lời giải đáp. Tuy nhiên, phim lần này tải dàn diễn viên chất lượng bao hàm hai nữ đó là Lý Canh Hy, Tôn An Khả và hai nam chính là Hoàng Tuấn Tiệp thuộc Đinh Gia Văn.
Lý Canh hy sinh ngày 22 tháng tư năm 2000 là phụ nữ diễn viên nội địa Trung Quốc vậy hệ 10x. Năm 2016, cô được nhà làm cho phim từ bỏ Tĩnh Lôi chọn làm vai nữ giới chính cho bộ phim mạng dài tập bạn làm việc 200 Triệu Tuổi. Khi bên sản xuất chứng thực thông tin Lý Canh Hy thủ vai phái nữ chính trong phim Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, một số trong những người nhận định Lý Canh Hy bẻm mép và tất cả tố chất diễn xuất, nhưng hoàn toàn có thể không phù hợp với dòng phim thần tượng cổ trang.
Tôn An Khả sinh vào năm 1998, được biết đến vai trò người mẫu kiêm diễn viên fan Trung Quốc. Sở hữu mẫu mã ưa nhìn, khuôn khía cạnh thanh tú bay trần đã hỗ trợ An Khả lập cập giành được hồ hết vai diễn chắc hẳn tay, ghi dấu ấn đậm trong lòng người theo dõi như: An Di, Mộng Hồi Đại Thanh, trường Quân Đội Liệt Hỏa, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký,.. Có thể nói rằng Tôn An Khả có khả năng diễn xuất rất đa dạng, cô trọn vẹn đủ sức cân nặng được đều vai diễn tiến bộ lẫn cổ trang. Vậy yêu cầu tác phẩm Hoa Nở Trăng Vừa Tròn lần này sẽ không thể vứt qua so với ai đang ngưỡng mộ cô nàng.
Đinh Gia Văn sinh vào năm 1995, Lý Canh Hy sinh vào năm 2000, trong những khi đó Hoàng Tuấn Tiệp cùng sinh năm 1998. Phần đông “trai xinh gái đẹp” thế kỷ mới này khiến nhiều người dân mạng lo lắng cho Lên Nhầm Kiệu Hoa, Được ông chồng Như Ý phiên bản remake vì chưng cả 4 hầu như chưa gây những ấn tượng.
*

*

*

*

Trang trang web xem phim online sạch nhất đất nước hình chữ s - phim new phim hay cập nhật nhanh nhất, thuyết mình lồng giờ vietsub chất lượng HD !