Hồ sơ lửa phần 4

     

Bà Nguyễn Thị Bích Thủy, Giám đốc công ty Sê mãng cầu Phim khẳng định, vẫn không thường xuyên sản xuất phim làm hồ sơ lửa, bởi vì đã gây mang đến bà rất nhiều thiệt hại.

Bạn đang xem: Hồ sơ lửa phần 4


Xoay quanh mẩu chuyện đơn vị sản xuất bộ phim Hồ sơ lửa nhiều năm 1.100 tập nợ chi phí diễn viên, tạo xôn xao dư luận, ngày 13/10, bà Nguyễn Thị Bích Thủy đã thông báo cho vụ việc này.

*

Bà Bích Thủy cùng diễn viên Việt Trinh là 2 cổ đông của người sử dụng Sê na Phim

Theo bà Bích Thủy, khi dấn được dự án này, bà vô cùng vui mừng khi bao gồm một nhà đầu tư sẵn sàng bỏ ra số tiền lên đến 300 tỷ việt nam đồng sản xuất 1.100 tập. Theo bà, rất có thể đây là "cứu cánh" cho công ty Sê mãng cầu Phim khi tạo ra được quá trình kéo lâu năm 3 năm đến ekip với diễn viên. Mặc dù nhiên, chưa vui miệng được bao thọ thì bà Bích Thủy rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn.

“Khi 1-1 vị đầu tư chi tiêu yêu cầu sản xuất phim theo tiêu chuẩn chỉnh 4K, tôi phải đầu tư toàn bộ hệ thống máy móc, có 2 bộ với giá thành khoảng 5 tỷ đồng, số tiền này tôi vay bank để đầu tư ban đầu”, bà Bích Thủy nói.

“Với đúng theo đồng thêm vào 3 bộ phim truyện gồm Mật danh D9, quái vật lên tiếng, Người tía mặt thì số tiền công ty Việt My phải thanh toán giao dịch cho tôi là 19.588.000.000 đồng, nhưng chỉ mới thanh toán 14.434.250.000 đồng, dù phim đã phát sóng đủ”, bà Bích Thủy nói. Bình luận về văn bản của công ty Việt My ra ngày 27/9 và cho rằng đã giao dịch vượt chi phí sản xuất, ngày 28/9, phía Sê na Phim đã ra văn bạn dạng phản hồi lại và cho rằng thông tin này hoàn toàn sai sự thật và gây hiểu lầm nghiêm trọng.

Xem thêm: Tuyển Chọn 30 Ảnh Avatar Tình Yêu Lãng Mạn,Lung Linh Nhất, Anh Dai Dien Tinh Yeu

Về việc nợ tiền casse diễn viên, bà Bích Thủy cho thấy chưa lúc nào Sê na Phim nợ chi phí trong 12 năm hoạt động, tuy nhiên lần này, dự án quá khủng và sự chậm trễ cho doanh nghiệp Việt My khiến cho bà bị dư luận lên án.

“Chúng tôi vẫn đang làm việc với phía doanh nghiệp Việt My để thanh toán không hề thiếu số tiền còn sót lại và giao dịch cho diễn viên theo khá nhiều đợt. Shop chúng tôi mong nhận được sự share của diễn viên”, bà Bích Thủy nói.

Cũng vào buổi trao đổi, bà Bích Thủy khẳng định, công ty Sê mãng cầu Phim vẫn ngưng thêm vào phim làm hồ sơ lửa và sẽ không lúc nào sản xuất lại, bởi phía nhà chi tiêu đã có quá nhiều sai phạm.

Xin được nói thêm, bà Bích Thủy nguyên là phóng viên báo chí của báo Đồng Khởi, sau đây về phụ trách tạp chí Điện ảnh – Kịch trường. Bà từng làm việc tại hãng sản xuất phim Giải Phóng trước lúc về mở hãng sản xuất phim riêng. Bà cũng là 1 trong những soạn giả tất cả tiếng vào làng năng lượng điện ảnh. Nhiều diễn viên như Nguyễn Quốc Hùng, nai lưng Bích Hằng cũng khẳng định, vào 12 năm có tác dụng phim, bà Bích Thủy chưa để xẩy ra tình trạng nợ chi phí casse kéo dài.