Hkphone là của nước nào

     

HKPhone, trong tương lai gần sẽ phát hành những chiếc điện thoại thông minh của người việt và vì bạn Việt.

Bạn đang xem: Hkphone là của nước nào


Trong vài ba năm trở về đây, quý khách Việt nam đã không còn xa lạ với những chiếc smartphone thông minh mang uy tín HKPhone. Đây vốn là các thành phầm được công ty Cổ phần Xuất nhập vào Linh Trung Tín (LTT Group) nhập vào và cung cấp độc quyền tại Việt Nam.

Mong mong muốn cung cấp cho những người tiêu dùng trong nước các dòng sản phẩm cao cấp, rất tốt với giá cả rẻ nhất, LTT Group đã nỗ lực đầu tư mở rộng,phát triển HKPhone một cách hối hả và hiệu quả. Sau rộng 2 năm xuất hiện tại Việt Nam, tới nay HKPhone đã cách tân và phát triển thành yêu thương hiệuquy tế bào lớn với trên 120 showroom kinh doanh nhỏ chuyên biệt, chỉ cung cấp duy duy nhất sản phẩm, dịch vụ của HKPhone; 3 Trung tâm bh lớn tại hà thành và tp.hồ chí minh với những dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho người tiêu dùng như: cam đoan 100% Hài Lòng, quầy bán hàng đảm bảo...


*

Sau 2 năm xuất hiện tại Việt Nam, HKPhone đã trở nên tân tiến thành uy tín quy tế bào lớn với hơn 120 showroom kinh doanh nhỏ chuyên biệt.


Tự tin cùng với uy tín, tiềm lực hiện tại có, LTT Group đã to gan dạn thực hiện mua lại uy tín HKPhone. Ngày 27 tháng 5 vừa mới rồi tại Hong Kong, đơn vị chức năng chủ quản lí đã chấp thuận chuyển giao thương hiệu HKPhone mang lại LTT Group.Vớisự khiếu nại chuyển giao thương hiệu này, HKPhone chính thức trở thành mến hiệu điện thoại cảm ứng Việt, được bảo hộ về chữ tín tại Việt Nam.

Xem thêm: Bí Mật 2 Diễn Viên Cùng Đóng Vai Tôn Ngộ Không 2011 ), Tân Tây Du Ký 2011


*

Ông Lê Hoàng Long, Giám đốc marketing HKPhone ra mắt HKPhone thỏa thuận trở thành yêu quý hiệu smartphone Việt.


Từ chối cho thấy thêm giá trị đưa nhượng,Ông Đoàn Linh - người đứng đầu thương hiệu HKPhone tại vn chia sẻ: “Với bài toán sở hữu thương hiệu HKPhone cùng mạng lưới cung cấp chuyên biệt rộng lớn khắp toàn nước chúng tôi giờ đây có thể nhắm tới sứ mệnh to đùng hơn: "Vì một nước ta thông minh hơn". Con người vn từ lâu vẫn nổi tiếng trái đất vì sự thông minh, với sự trợ giúp của công nghệ công nghệ, điện thoại thông minh thông minh, máy vi tính bảng… trí óc Việt Nam chắc chắn rằng sẽ còn cất cánh cao, vươn xa hơn nữa. Chúng tôi có một niềm tin sâu sắc rằng sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh giá bèo với chất lượng tốt tuyệt nhất như HKPhone sẽ biến hóa sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt Nam”.


*

Cùng với vấn đề trở thành yêu đương hiệu điện thoại thông minh Việt, HKPhone xác định sẽ chuyển ra chế độ bán hàng, sau phân phối hàng, dịch vụ tốt nhất có thể đến toàn bộ khách hàng. Hãng khẳng định chỉ tập trung vào các dòng sản phẩm quality tốt với chi tiêu luôn cực rẻ so với thị trường. Thực hiện cam kết này, HKPhone gửi các thành phầm hiện trên về mức giá mới lôi cuốn nhất bên trên thị trường. Revo MAX trở thành điện thoại màn hình mập mạp (phablet) giá bèo nhất vn (3,5 triệu đồng), Revo HD4 trở thành smartphone lõi tứ màn hình hiển thị HD giá thu hút nhất bây giờ (4,5 triệu đồng)...
Song tuy nhiên với đó, hãng liên tiếp phát huy thế dũng mạnh vốn có, tăng cường xây dựng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước.LTT Group đã tham gia nhiều hơn nữa vào việc phát triển sản phẩm điện thoại thông minh chữ tín HKPhone, sau này gần sẽ phát hành những chiếc smartphone thông minh của người việt và vì tín đồ Việt.