Cách vẽ và thao tác mũi tên trong microsoft powerpoint

     

Cho dù bạn phải trỏ mang đến một hình ảnh hoặc biểu trang bị để dìm mạnh, hiển thị chuyển động hoặc thể hiện một quy trình, PowerPoint cung cấp một loạt các hình dạng mũi tên. Đây là cách thực hiện chúng.

Bạn đang xem: Cách vẽ và thao tác mũi tên trong microsoft powerpoint

Vẽ một hình mũi tên cơ bản

Đầu tiên, họ hãy xem lại quá trình về giải pháp vẽ một mũi thương hiệu cơ bản. Trên tab “Chèn”, nhấp vào nút “Hình dạng”. Trong đội “Đường” trên menu thả xuống, nhấp vào tùy chọn “Mũi tên Đường”.

*

Đây là kết quả:

*

ĐĂNG KÝ
*

Thay đổi độ dày của một mũi tên

Để chuyển đổi độ dày về mũi tên, hãy nhấp vào nút “Đường viền hình dạng” tương tự, trỏ con chuột vào menu “Trọng lượng”, tiếp nối nhấp vào độ dày chúng ta muốn.

*

Để có khá nhiều tùy chọn xoay rộng nữa, hãy nhấp vào lệnh “Tùy lựa chọn xoay khác”. Trong các tùy chọn “Kích thước” trong phòng Định ngoại hình dạng, bạn cũng có thể chỉ định một góc quay chính xác theo độ.

*

Con trỏ của bạn trở thành một hình tượng hình chữ thập. Nhấp và kéo nhằm vẽ mũi thương hiệu với kích thước bạn muốn và thả nút loài chuột để hoàn tất.

*

Con trỏ của bạn trở thành một hình tượng hình chữ thập. Nhấp và kéo để vẽ mũi tên. Nhả nút con chuột để trả tất.

*

Để tất cả thêm những tùy lựa chọn mũi tên cong, hãy kiểm tra những mũi tên cong trong phần Block Arrows.

Xem thêm:

*

Con trỏ của bạn trở thành một hình tượng hình chữ thập. Nhấp cùng kéo nhằm vẽ mũi tên. Nhả nút con chuột để hoàn tất.

*

Cách gắn những mũi thương hiệu và dạng hình lại cùng với nhau

Nếu chúng ta thêm mũi tên vào các hình dạng hiện có, việc giữ chúng lại với nhau hoàn toàn có thể hữu ích khi bạn cần di chuyển, thao tác hoặc chỉnh sửa chúng bên trên một trang chiếu. Để giữ cho các mũi tên và làm nên được kết nối với nhau, bạn có thể chụp bọn chúng lại cùng với nhau. Điều này cũng góp làm cho những mũi tên kết nối những hình dạng bên trên một thứ gì đấy giống như 1 sơ trang bị trông tức tốc mạch hơn. Hãy xem nó được thực hiện như vậy nào.

Giả sử bọn họ có nhị hình chữ nhật và chúng ta muốn có một mũi tên nối chạy giữa chúng.

Di nhỏ trỏ của người sử dụng qua hình dạng bạn có nhu cầu mũi tên mang đến và các bạn sẽ thấy tư chốt ở những cạnh của hình trạng chuyển sang color xám.

Bây giờ các bạn đã liên kết hai hình dáng bằng một mũi tên.

Và tất nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng bất kỳ thủ thuật định hình hoặc định vị lại nào mà công ty chúng tôi đã đề cập trong phần còn lại của bài viết này trên mũi tên được kết nối của người tiêu dùng — tất cả mà không làm đứt kết nối.