Hình nền tiết kiệm pin cho androisan nhac com viet nam

     

Máy Mac của bạn có phong cách thiết kế để ngày tiết kiệm tích điện ngay lập tức, sử dụng những tính năng như bộ lưu trữ Đã nén và ứng dụng Nap để bảo đảm an toàn hoạt động nhanh và tiết kiệm năng lượng. Mặc dù nhiên, có một trong những cách chúng ta cũng có thể tối ưu hóa thêm việc thực hiện năng lượng.

Bạn đang xem: Hình nền tiết kiệm pin cho androisan nhac com viet nam


Khi sinh hoạt trạng thái ngủ, lắp thêm Mac của công ty vẫn được bật nhưng tiêu hao ít năng lượng hơn. Với việc thức tỉnh máy Mac của các bạn sẽ mất ít thời hạn hơn so với việc khởi rượu cồn lại.


Nếu các bạn có laptop Mac, chúng ta cũng có thể tối ưu hóa tuổi lâu pin bằng cách sửa thay đổi việc sử dụng năng lượng của dòng sản phẩm tính của mình.

Trên vật dụng Mac của bạn, nên lựa chọn menu dailykhmerpost.com  > Tùy chọn hệ thống, bấm chuột Pin

*
, nhấp chuột Pin hoặc cỗ tiếp đúng theo nguồn, kế tiếp thực hiện ngẫu nhiên tác vụ như thế nào sau đây:

Mở tùy lựa chọn Pin cho tôi

Để giảm vấn đề sử dụng tích điện nhằm tăng tuổi thọ pin, nên chọn lựa “Chế độ nguồn điện thấp”.

Để đặt máy tính xách tay hoặc màn hình ngủ ở những thời điểm không giống nhau khi thiết bị của khách hàng đang chạy bằng pin hay được kết nối vào nguồn điện, kéo thanh trượt “Tắt màn hình sau”.

Xem thêm: Tải Game Bộ Lạc Thời Tiền Sử Cho Android, Bộ Lạc Thời Tiền Sử Full Ải 1

Để tiết kiệm chi phí năng lượng, hãy lựa chọn “Đặt ổ đĩa cứng thành tâm trạng ngủ khi tất cả thể”.

Xem đổi khác tùy lựa chọn Pin trên máy tính Mac và đổi khác tùy chọn bộ tiếp vừa lòng nguồn trên laptop Mac.


Làm mờ màn hình


Làm mờ screen đến mức thoải mái thấp nhất. Chẳng hạn, khi bạn của nhà tối, màn hình hiển thị cần mờ hơn khi bạn ở địa điểm có ánh nắng chói.


Tắt Wi-Fi với Bluetooth


Tắt bluetooth không dây và Wi-Fi nếu khách hàng không yêu cầu đến chúng. Bluetooth và Wi-Fi tiêu thụ tích điện ngay cả khi bọn chúng không được sử dụng.


Ngắt liên kết thiết bị và đóng ứng dụng


Phụ kiện: Ngắt liên kết mọi phụ khiếu nại bạn đang không sử dụng, ví dụ như ổ đĩa cứng mặt ngoài.

Ổ đĩa bên phía ngoài được kết nối: nếu như bạn sử dụng ổ đĩa bên ngoài, chẳng hạn như dailykhmerpost.com USB SuperDrive, hãy ngắt liên kết khỏi sản phẩm Mac của bạn.


Chọn tùy chọn tiết kiệm tích điện khác


Trong tùy chọn Pin hoặc tiết kiệm năng lượng, nên chọn lựa tùy chọn giúp tiết kiệm năng lượng dễ dàng hơn. Chẳng hạn, trường hợp bạn chất nhận được máy tính khác truy vấn vào tài nguyên được chia sẻ trên trang bị Mac của mình—như máy in hoặc playlist bên trên Nhạc được phân chia sẻ—khi máy đang ở cơ chế ngủ thì chúng ta cũng có thể đặt thứ Mac về cơ chế ngủ liên tục hơn.

Trên lắp thêm Mac của bạn, hãy lựa chọn menu dailykhmerpost.com  > Tùy lựa chọn hệ thống, kế tiếp thực hiện tại một trong các tác vụ sau:

Để hiểu thêm thông tin, hãy xem Đặt thiết lập ngủ và thức tỉnh cho trang bị Mac của bạn.