Hình ảnh về học sincài đặt định vị iphone

     

Bạn rất có thể dùng vận dụng Tìm iPhone trên iCloud.com để tìm vị trí gần đúng của iPhone, iPad, iPod touch, thiết bị Mac, dailykhmerpost.com Watch, AirPods và sản phẩm Beats nếu trang bị đã tùy chỉnh cấu hình tính năng Tìm và đang trực tuyến.

Bạn đang xem: Hình ảnh về học sincài đặt định vị iphone

Để đăng nhập vào search iPhone, truy vấn icloud.com/find.


Trong tra cứu iPhone trên iCloud.com, nhấp vào toàn bộ Thiết Bị. Lựa chọn thiết bị bạn có nhu cầu định vị. Tên thiết bị hiển thị trọng điểm thanh công cụ.

Nếu định vị được thiết bị: Thiết bị đó sẽ mở ra trên bạn dạng đồ để bạn thấy vị trí.


Ghi chú: Nếu AirPods hoặc thành phầm Beats bóc riêng nhau thì mỗi lần bạn sẽ chỉ thấy một vị trí trên phiên bản đồ. Trước tiên, hãy tìm kiếm một sản phẩm được hiển thị trên phiên bản đồ và đặt thiết bị đó vào hộp. Sau đó, làm mới bạn dạng đồ và tìm sản phẩm công nghệ còn lại.


Nếu không định vị được thiết bị: Bạn đang thấy thông báo Ngoại Tuyến bên dưới tên thiết bị. Vị trí sau cùng được xác minh sẽ hiển thị trong buổi tối đa 24 giờ. Nên lựa chọn “Thông báo mang đến tôi lúc tìm thấy” để nhận thư điện tử khi lại xác định được thiết bị.

Để xác định thiết bị khác, hãy nhấp vào thương hiệu thiết bị bây giờ ở giữa thanh quy định để truy cập danh sách Thiết Bị, kế tiếp chọn thứ mới.


Ghi chú: Nếu bạn không áp dụng thiết bị nữa, hãy gỡ vứt khỏi thông tin tài khoản để sản phẩm công nghệ đó không mở ra trong tìm iPhone nữa.


Nếu là member của nhóm share Trong Gia Đình, chúng ta cũng có thể sử dụng search iPhone bên trên iCloud.com để hỗ trợ định vị sản phẩm công nghệ của ngẫu nhiên thành viên như thế nào trong gia đình. Thiết bị của mình sẽ xuất hiện dưới thiết bị của chúng ta trong danh sách Thiết Bị.

Xem thêm:

Từng thành viên trong gia đình phải tùy chỉnh thiết bị của họ để share vị trí với phần nhiều thành viên khác trong gia đình. Xem bài viết của cung cấp dailykhmerpost.com chia sẻ your location with your family (Chia sẻ vị trí của doanh nghiệp với gia đình). Sau khi họ tùy chỉnh chia sẻ vị trí, chúng ta có thể định vị thiết bị của họ theo lí giải ở trên.

Bạn không thể thêm sản phẩm của bạn bè vào tra cứu iPhone. Những người bạn bị mất thiết bị có thể truy cập vào icloud.com/find với đăng nhập bằng ID dailykhmerpost.com của họ.


Thực hiện ngẫu nhiên thao tác làm sao sau đây:

Cập nhật vị trí: sau khi chọn vật dụng trong danh sách Thiết Bị, hãy nhấp vào chấm màu lục trên bạn dạng đồ, rồi nhấp vào

*
.

Di chuyển phiên bản đồ: Kéo phiên bản đồ.

Phóng to: Nhấp vào

*
hoặc kéo nhị ngón tay ra bên trên bàn di chuột.

Thu nhỏ: Nhấp vào

*
hoặc chụm hai ngón tay vào bên trên bàn di chuột.

Thay đổi chế độ xem bạn dạng đồ: Ở góc trên bên phải, nhấp vào

*
, rồi nhấp vào cơ chế xem bạn có nhu cầu (Tiêu Chuẩn, phối kết hợp hoặc Vệ Tinh).


Bạn cũng có thể sử dụng bản lĩnh Tìm trên bất kỳ thiết bị như thế nào đăng nhập bằng cùng một ID dailykhmerpost.com. Hãy xem Dùng vận dụng Tìm để định vị người, thiết bị và vật dụng.


Ghi chú: Bản đồ vật và thông tin vị trí tùy trực thuộc vào dịch vụ tích lũy dữ liệu do các bên thứ tía cung cấp. Những dịch vụ này có thể thay đổi và ko khả dụng ở tất cả các khu vực địa lý, dẫn đến việc bản đồ hoặc thông tin vị trí có thể không đúng mực hoặc ko đầy đủ.