Bỏng mắt với 10 bãi tắm tiên nổi tiếng nhất thế giới

     

Đây là nơi những người theo công ty nghĩa từ nhiên, thích tận thưởng bãi biển lớn trong tâm lý khỏa thân, đổ về vào ngày hè nóng nực.Bạn đang xem: phỏng mắt với 10 bãi tắm tiên danh tiếng nhất vắt giới


*

Bãi biển Paradise, Hy Lạp: Những tín đồ theo chủ nghĩa tự thoải mái và tự nhiên đổ về bãi biển tuyệt đẹp nằm trên đảo Mykonos. địa điểm đây cuốn hút nhiều thanh niên bởi các bữa tiệc được tổ chức thường xuyên.

Bạn đang xem: Bỏng mắt với 10 bãi tắm tiên nổi tiếng nhất thế giới


*

Bãi biển lớn Little, Hawaii, Mỹ: Ở bãi biển của hòn đảo này, chúng ta có thể lướt sóng, rửa ráy nắng, bơi lội trong trạng thái tự nhiên và thoải mái nhất. Vào chủ nhật, trên kho bãi biển còn tồn tại biểu diễn trống truyền thống lâu đời của bạn Hawaii.


*

Bãi biển Valalta, Croatia: Đây y như một khu vực nghỉ dưỡng của rất nhiều người ham mê tắm tiên, với khu vực trại riêng, những căn lều cùng một bến đỗ du thuyền.


*

Bãi biển lớn Black, California, Mỹ: Bạn đã bao giờ thấy fan ta ở trần đi lặn biển chưa? Ở đây bạn cũng có thể tham gia tour du ngoạn thú vị này.


*

Công viên Denny-Blaine, Washington, Mỹ: Công viên nước nhỏ dại bé này chưa phải là một vị trí chính thức cho tất cả những người theo công ty nghĩa tự nhiên, tuy thế nhiều du khách vẫn tới đây để tận hưởng cảm hứng không mặc gì.Bãi biển Praia bởi Pinho, Brazil: Có thể nói đấy là nơi lý tưởng đến những thanh nữ muốn tất cả một môi trường thoải mái, an toàn để nude, vị các phái mạnh không có thanh nữ đi thuộc không được phép vào đây, trừ tín đồ theo nhà nghĩa thoải mái và tự nhiên đã được cấp cho phép.

Xem thêm:


Bãi biển lớn Wreck, Canada: Bờ biển lớn dài với bãi bờ cát trắng muốt này liên tục tổ chức những cuộc tập bơi khỏa thân buổi tối, các ngày tắm rửa tiên với cả một hội thi chạy không quần áo.

Vịnh Secret, Nevada, Mỹ: Vịnh Secret với vị trí bí mật đáo cùng làn nước trong nỗ lực rất thích hợp để neo du thuyền hoặc thuyền nhỏ và thỏa thuê tập bơi lội. Nhiều tình nhân thích vệ sinh tiên đã đổ về đây để tận thưởng thiên đường bí mật này.


Bãi đại dương Cala Balmins, Tây Ban Nha: Tại đây có không ít vịnh và hang nhỏ dành cho những người thích khỏa thân nhưng ước ao có vị trí bí mật đáo hơn.


Bãi hải dương Samurai, Australia: Bãi hải dương tuyệt rất đẹp với cát trắng xóa và làn nước xanh biếc này có những khu cắm trại dành riêng cho tất cả những người theo công ty nghĩa khỏa thân cùng là nơi tổ chức những buổi dã nước ngoài thú vị.

8 khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp mắt ‘cấm’ trẻ em em

Theo Huffington Post, phần đông khách sạn này phần đa riêng tư và biệt lập, chính sách không dấn khách là trẻ con em khiến cho chúng phát triển thành nơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất để các cặp đôi bạn trẻ tận hưởng sự lãng mạn.


8 khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ‘cấm’ trẻ em

5 6 -1 268

Theo Huffington Post, hồ hết khách sạn này đều riêng bốn và biệt lập, chế độ không nhấn khách là con trẻ em khiến cho chúng biến nơi tuyệt đối để các cặp đôi tận hưởng trọn sự lãng mạn.


phần đa tour bạn lớn ăn uống theo phim "50 dung nhan thái’

1 -1 27

Khi ngơi nghỉ tại rất nhiều khách sạn này, du khách rất có thể tắm vào rượu champagne 2 nghìn đô, tham quan thành phố bằng trực thăng cùng được áp dụng miễn giá thành những món đồ giúp hâm sôi tình yêu.


bên phía trong resort tắm rửa tiên sống Croatia

0 2

Nữ du khách Helen Minsky đã lưu lại những những hiểu biết trong kỳ nghỉ quan trọng đặc biệt ở một khu nghỉ ngơi khỏa thân tại quần đảo Red, Croatia.