Hình ảnh ngộ nghĩnh nhấcách bỏ quảng cáo trên facebook

     

Thật tức giận mỗi khi chúng ta lướt Facebook mà lại lại gặp gỡ phải số đông quảng cáo lằn nhằn đúng không nào nào? Hãy cùng Điện vật dụng XANH đánh cất cánh phiền toái này cùng với 4 giải pháp chặn quảng cáo mở ra trên Facebook bởi điện thoại, laptop dưới đây nhé!

1Xóa giảm mục "sở thích" của công ty trên Facebook

Facebook khuyến nghị những quảng cáo cho mình dựa bên trên mối quan lại tâm/sở thích của khách hàng được ra đời từ hoạt động trên Internet như: tìm những từ khóa trên top mạng tìm kiếm google hay những trang web, nói chuyện về 1 mặt hàng trên Messenger, click vào quảng cáo hay hình hình ảnh bất kỳ,...

Bạn đang xem: Hình ảnh ngộ nghĩnh nhấcách bỏ quảng cáo trên facebook

Để coi lại tổng thể mối quan lại tâm/sở thích của chính mình trên Fcaebook bạn truy cập vào quanh vùng như hướng dẫn mặt dưới.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook >> Chọn thiết lập đặt.

Bước 2: Trong các khoản mục bên trái. Bạn chọn tiếp Quảng cáo.

Bước 3: hình ảnh Tùy lựa chọn quảng cáo của bạn sẽ hiện ra >> lựa chọn Sở thích hợp của bạn.

Bước 4: trong mục này, có 6 tab nhỏ. Sẽ sở hữu những sở thích chính xác với chúng ta và gồm có sở thích hoàn toàn xa lạ. Bài toán bạn làm cho là click Gỡ để loại trừ những sở trường không đúng.

Lưu ý: Bạn cần thiết nào chặn trọn vẹn tất cả gần như quảng cáo cơ mà Facebook đề xuất. Cách duy độc nhất vô nhị là phải gật đầu sống thông thường với chúng. Mặc dù Facebook cũng chuyển ra độc quyền hạn chế quảng cáo. Vày vậy việc bạn phải làm là loại những pr không quan trọng mà thôi.

2Hạn chế công khai thông tin cá thể và kiến thức lướt web

Hạn chế công khai thông tin cá nhân

Bước 1: Tại thuộc giao diện Tùy chọn quảng cáo của bạn >> lựa chọn Thông tin của bạn.Bước 2: Tại mục này có 2 tab nhỏ Giới thiệu về bạn với Hạng mục của bạn. Bạn chỉ cần tắt những tin tức mà mình không thích Facebook contact quảng cáo.

Hạn chế thói quen lướt web

​Bước 1: Chọn Cài để quảng cáo. Tại đây, Facebook đã phân tích và lý giải cặn kẽ cho từng mục, bạn chỉ cần tìm thông tin phù hợp.

Bước 2: Chọn Được phép giỏi Không được phép.

Xem thêm: Co Giup Viec Dang Yeu Tap 2 Phim Thailand, Phim Thailand

3Xóa bỏ những ứng dụng và hạn chế dùng Facebook singin vào các ứng dụng khác.

Bước 1: Chọn Cài đặt >> Ứng dụng cùng trang web.Bước 2: Click chọn ứng dụng mà các bạn không muốn link với Facebook của bản thân >> Chọn Gỡ.

Lưu ý: Mọi áp dụng mà các bạn đăng nhập qua Facebook đều hoàn toàn có thể trở thành nguồn cung ứng dữ liệu nhằm Facebook khuyến cáo quảng cáo mang đến bạn.

4Hướng dẫn thiết đặt "hạn chế quảng cáo" trên Facebook

Có 2 giải pháp để chúng ta có thể thực hiện vấn đề này.

Cách 1 Bước 1: Chọn sở hữu đặt.Bước 2: Bạn lựa chọn tiếp Quảng cáo.Bước 3: Sau đó bạn kéo xuống và chọn Ẩn chủ thể quảng cáo.Cách 2 Bước 1: Chọn Cài đặt >> Thông tin của bạn trên Facebook >> Xem (Truy cập thông tin của bạn).

Bước 2: Cuộn trang xuống dưới và chọn Thông tin về chúng ta >> Sở ham mê quảng cáo. Bạn sẽ quay lại giao diện "Tùy chọn quảng cáo của bạn".

Bước 3: chúng ta xuống footer và lựa chọn Ẩn chủ thể quảng cáo. Trên đây, chúng ta có 3 tab bé dại là: Rượu, Nuôi nấng con cái Thú cưng. Bạn chọn một trong 3 lựa chọn: ẩn quảng cảo 6 mon - một năm - ẩn dài lâu (như hình mặt dưới) để sa thải quảng cáo.


5 bí quyết giúp bảng tin Facebook của chúng ta thông loáng hơn

Dọn không bẩn newsfeed bằng phương pháp ẩn chuyển động kết bạn, follow bên trên Facebook

Mong rằng nội dung bài viết sẽ mang lại lợi ích được cho bạn loại quăng quật những tin truyền bá rườm rà, giận dữ thường ngày xuất hiện trên Facebook. Hầu như thác mắc chúng ta hãy bình luận dưới bài nhé. Chúc bạn thành công!