190 t

     
Nhóm nhạc T-ara là 1 trong đội nhạc con gái thần tượng lừng danh Hà Quốc cùng với những thành viên như Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin cùng Jiyeon
*

Thành viênQriEunjungHyominJiyeonCựu thành viênJiaeJiwonHwayoungAreumDaniBoramSoyeonHangulRomaja quốc ngữMcCune–Reischauer
Tên tiếng Hàn

Tiara
T"iara
*
Bài viết này có chứa kí tự tiếng Hàn.

Bạn đang xem: 190 t

Nếu không phù hợp cung ứng dựng hình, chúng ta cũng có thể sẽ nhận thấy dấu chnóng hỏi, hộp, hoặc ký hiệu khác núm vì chưng Hangul hoặc Hanja.

T-ara (/tiˈɑːrə/; giờ Triều Tiên: 티아라) là một trong những đội nhạc phụ nữ Hàn Quốc được Ra đời vào khoảng thời gian 2009 do MBK Entertainment. Sự nghiệp của T-ara được ghi lại bằng loại nhạc dance-pop cùng với đoạn hook đầy mạnh khỏe, là hiệu quả của mối quan hệ bắt tay hợp tác thân thiết thân họ với bên tiếp tế Shinsadong Tiger. Việc đề nghị nhiều hình tượng khác nhau đã mang lại cho team danh xưng "tắc knai lưng hoa".

Nhóm xác nhận trình làng trong tháng 7 năm 2009 cùng với đĩa đối chọi "Lie" (거짓말), sau khi biến hóa chuần vị sự khác hoàn toàn trong sáng chế music. Album chống thu đầu tay của mình Absolute First Album được desgin vào thời điểm tháng 12 năm 2009 bao gồm 1 số bài bác hát danh tiếng "TTL (Time to lớn Love)", "Bo Peep Bo Peep" và "You Drive sầu Me Crazy".

Xem thêm: Game Sakura: Trò Chơi Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura Thu Linh The Bai Tải Xuống

T-ara được sự thừa nhận trên nước ta sau khi sản xuất "Roly-Poly" vào năm 2011, biến đổi đĩa solo hút khách độc nhất vô nhị trong thời hạn của bảng xếp hạng Gaon. T-ara cam kết hòa hợp đồng cùng với công ty quản lý J-Roông xã với mức giá 4,7 triệu đô la—biết đến con số cao nhất của một đội nhóm nhạc nàng Nước Hàn ước ao mở rộng ảnh hưởng lịch sự tổ quốc khác vào thời điểm này. Cả đĩa 1-1 giờ Nhật cùng album phòng thu đầu tay của họ hầu như đạt vị trí số một trên bảng xếp thứ hạng mặt hàng tuần của Oribé cùng kế tiếp được chứng nhận Vàng. EPhường Blaông chồng Eyes tạo vào thời điểm cuối năm 2011 đã tạo thành cha đĩa đối kháng cửa hàng quân liên tiếp: "Cry Cry", "We Were in Love" với "Lovey-Dovey".

Vào thời điểm năm 2012, T-ara trải qua 1 giai đoạn giảm sút về độ lừng danh Lúc nhóm đề nghị đối mặt cùng với phần lớn kết tội về việc bất hòa nội cỗ, dẫn tới việc Hwayoung bắt buộc tách nhóm ngay mau lẹ cùng Areum cũng tránh team 1 năm sau đó. Các sản phẩm âm thanh sau đó của T-ara được xây dựng với tương đối nhiều cường độ thành công xuất sắc không giống nhau trước khi đội bắt đầu triệu tập vào các hoạt động tiếp thị ngơi nghỉ Trung Hoa, khu vực họ say mê sự chăm chú nhờ vào bản cover ca khúc "Little Apple" của Chopstiông chồng Brothers vào khoảng thời gian 2014. T-ara được xem như là một trong những nhóm nhạc bạn nữ K-pop nổi tiếng duy nhất sinh sống Trung Quốc.

Sản phđộ ẩm cuối cùng của T-ara cùng với sáu member được dự loài kiến tạo ra hồi tháng 5 năm 2017, trước lúc hợp đồng của Soyeon cùng Boram không còn hạn; mặc dù, xung bất chợt cùng với làm chủ của họ đã làm cho trì hoãn thời gian giới thiệu What"s My Name? đến mon 6 năm 2017, hậu quả là không có sự tmê say gia của hai member này. Qri, Eunjung, Hyomin với Jiyeon vẫn gia hạn đúng theo đồng cùng với MBK Entertainment cho tới ngày 31 tháng 12 năm 2017. Nhóm tạm ngưng chuyển động vô thời hạn vào ngày 3 tháng một năm 2018, các thành viên sót lại theo xua sự nghiệp solo của riêng biệt bọn họ.