Canada: tàu container chở hóa chất bốc cháy do chở quá tải trọng

     

Các thí sinh vn đã giành được nhiều giải thưởng tại cuộc thi Violin với hòa tấu Thính chống vừa bế mạc buổi tối 11/8.

Bạn đang xem: Canada: tàu container chở hóa chất bốc cháy do chở quá tải trọng


*
“Nghệ sĩ Violin vn xuất dung nhan nhất’’ bảng Hòa tấu thính phòng được trao cho nghệ sĩ Violin Nguyễn Thiện Minh (Việt Nam).

Giải “Nhóm tuy nhiên tấu xuất dung nhan nhất” trao cho Comme Toi Piano Duo (Hàn Quốc). Giải thưởng phụ bảng Violin sỹ tử Feodor Ludovig từ Nga đã đoạt giải “Thí sinh chơi phiên bản Bài ca chim ưng xuất xắc nhất”.

Hai giải "Ngôi sao hy vọng” của Hội nhạc sĩ nước ta trao tặng Kyung Ah Oh (Hàn Quốc - Mỹ) với Kanon Aoki (Nhật Bản). Hoàng hồ Khánh Vân thừa nhận giải “Thí sinh Violin việt nam xuất nhan sắc nhất’’; giải “Thí sinh Violin trẻ em tuổi nhất” nằm trong về Jiang Zhenyi (Trung Quốc); giải “Thí sinh Violin chơi bạn dạng Sonate của Mozart xuất xắc nhất” cho thí sinh Park Gang Hyeon (Hàn Quốc).

Xem thêm: Phim Đi Tìm Cổ Vật (Thuyết Minh), Truy Tìm Cổ Vật (Thuyết Minh)

Hai giải thưởng "Nghệ sĩ đệm piano xuất dung nhan bảng thi Violin" trao tặng ngay cho nghệ sĩ Anastasia Markina (Nga) với Trần Thái Linh (Việt Nam). Cũng trong tối trao giải, các thí sinh chiếm giải cao đã bao gồm màn trưng trổ tài năng, chính là Park Gang Hyeon với bạn dạng W. Mozart - Sonata in E minor K304 (violin cùng piano), team Duo Comme Toi cùng với A. Rosenblatt - Carmen Fantasy for two Pianos hay nghệ sĩ Feodor Ludovig với tác phẩm lừng danh “Bài ca chim ưng” của tác giả Đàm Linh.

Đặc biệt màn độc tấu Violin của Park Gang Hyeon (Hàn Quốc) với Concerto opus. 77 (chương 3) cảm nhận sự cổ vũ nhiệt tình…

*

Nhận xem về cuộc thi, NSƯT Bùi Công Duy, Phó Giám đốc học viện Âm nhạc giang sơn Việt Nam, Phó BTC hội thi kiêm chủ tịch Hội đồng giám khảo, mang đến biết: "Tham dự cuộc thi lần này, 63 thí sinh tới từ 19 đất nước và vùng cương vực đã bộc lộ những tiết mục miêu tả mang tính bài bản cao, tạo được những ấn tượng mạnh mẽ cho tới khán thính giả. Vào đó, thí sinh việt nam chiếm 1/3 trên tổng số, tuy chưa áp đảo nhưng phía trên cũng là một trong những tín hiệu xứng đáng mừng".

NSƯT Bùi Công Duy cho thấy thêm, Hội đồng giám khảo phần đông khẳng định chất lượng thí sinh của cuộc thi đạt ở tại mức cao, đồng phần đa và hấp dẫn. Các tiết mục dự thi của những thí sinh vẫn được diễn tả như một nghệ sĩ thực thụ bao gồm tầm cỡ. Cuộc thi âm nhạc nước ngoài Violin cùng hòa tấu Thính phòng đang thực sự giúp ích cho các năng lực trẻ trong nước và thế giới có cơ hội học hỏi, cố gắng vươn lên cùng hội nhập./.