Hiển thị phần trăm pin trên iphone 12 pro max

     
*
1. Phương pháp đặt xác suất pin mang đến iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro cùng Pro Max bởi Control Center2. Cách đưa tỷ lệ pin trên iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro cùng Pro Max lên màn hình3. Biện pháp đặt phần trăm pin cho iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro cùng Pro Max bằng Siri4. Biện pháp đặt tỷ lệ tỷ lệ và nơi áp dụng pin iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro cùng Pro Max với Siri5. Giải pháp kích hoạt chính sách hao sạc iPhone 11, 11 Pro cùng 11 Pro Max

Điện thoại cầm tay là thiết bị cực hiếm nhất của bọn họ vì thông qua chúng, họ có kỹ năng làm được nhiều dailykhmerpost.comệc, ví dụ như ngoài dailykhmerpost.comệc tiếp xúc với các liên hệ của mình trải qua các cuộc điện thoại tư vấn và các ứng dụng nhắn tin tức thì như WhatsApp và mạng làng hội. , cai quản các nội dung không giống nhau như ảnh, dailykhmerpost.comdeo, tệp….

Bạn đang xem: Hiển thị phần trăm pin trên iphone 12 pro max

Đó là lý do tại sao dailykhmerpost.comệc bọn họ sử dụng điện thoại di động gia tăng và vày đó 1 trong những đặc điểm thường thân thiết nhất đối với bọn họ là pin tốt và bền. Nhưng kế bên điều này, điều quan trọng đặc biệt là bọn họ phải biết trạng thái của nó là gì, để điều chỉnh dailykhmerpost.comệc thực hiện của họ cho cân xứng với thời hạn của nó. Đó là lý do tại sao bên dưới đây shop chúng tôi chỉ cho chính mình tất cả quá trình bạn phải tuân theo để biết cách xem tỷ lệ pin trong iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro cùng Pro Max.

Để luôn cập nhật, hãy nhớ đk kênh YouTube của bọn chúng tôi! ĐĂNG KÝ

1. bí quyết đặt phần trăm pin mang lại iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro cùng Pro Max cùng với Control Center

Bước 1Trên màn hình hiển thị chính, các bạn sẽ thấy biểu tượng pin lộ diện trên thuộc nhưng xác suất không xuất hiện. dailykhmerpost.comệc bạn yêu cầu làm là hạ màn hình hiển thị xuống nhằm trung tâm tinh chỉnh xuất hiện.

*

Bước 2Trong Trung trung tâm điều khiển, bạn cũng có thể thấy rằng tỷ lệ xác suất mà họ có trên thời điểm đó trên iPhone của chúng ta xuất hiện.

2. bí quyết đặt xác suất pin trên iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro với Pro Max trên màn hình

Nếu bạn có nhu cầu xem xác suất pin trên màn hình iPhone, đều gì bạn nên làm như sau.

Những gì bạn nên làm là cuộn màn hình iPhone sang bên phải. Các bạn sẽ thấy một app với pin sạc iPhone. Nếu bạn giữ nó, bạn cũng có thể di chuyển nó ra màn hình hiển thị chính để rất có thể xem dữ liệu này bất cứ khi nào bạn có nhu cầu ..

3.

Xem thêm: Elcano Và Magellan: Hành Trình Bốn Bể, Lồng Tiếng

giải pháp đặt tỷ lệ pin đến iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro với Pro Max bằng Siri

Một tùy chọn khác mà bạn có để biết phần trăm pin iPhone là biết nó trải qua Siri. Để có tác dụng điều này, các bạn phải nhấn cùng giữ nút cạnh bên và hỏi Siri về tỷ lệ pin. Bạn sẽ thấy bên trên màn hình xuất hiện thông tin này.

*

4. phương pháp đặt tỷ lệ tỷ lệ và vị trí sử dụng pin iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro cùng Pro Max cùng với Siri

Một tùy chọn khác mà chúng tôi có là biết nút tiêu thụ pin của từng ứng dụng và vì đó kiểm soát và điều hành dailykhmerpost.comệc sử dụng chúng.

Bước 1Điều đầu tiên bạn yêu cầu làm là vào "Cài đặt" và lựa chọn "Pin".

Bước 2Bên vào đây chúng ta cũng có thể kiểm tra danh sách những ứng dụng được sắp xếp theo mức tiêu thụ pin.

*

5. giải pháp kích hoạt chính sách tiêu thụ pin tốt trên iPhone 11, 11 Pro với 11 Pro Max

Cuối cùng, công ty chúng tôi để lại cho mình một khuyến nghị sao cho mức tiêu thụ pin sạc thấp tốt nhất trong iPhone 12. Để làm được điều này, chúng ta phải kích hoạt cơ chế tiêu thụ phải chăng với:Tạm dừng hình ảnh iCloudTải xuống trường đoản cú độngCập nhật nềnChào siriĐồng cỗ hóa thưTự đụng khóa với 30 giây theo mang định

Bước 1Điều trước tiên bạn phải làm là vào "Cài đặt" và chọn "Pin"

Bước 2Tại đây họ sẽ thấy tùy chọn bật chính sách "Low nguồn Mode". Nếu bọn họ kích hoạt nó, bọn họ sẽ thấy color của pin đưa sang màu vàng như vậy nào. Lúc iPhone còn hơn 80% pin, chính sách năng lượng phải chăng này sẽ tự động bị tắt.

Tình trạng pinMột tùy lựa chọn khác mà công ty chúng tôi có là biết tình trạng sức mạnh của sạc iPhone của bọn chúng tôi.

Với những biểu mẫu mã này bạn cũng có thể xem tỷ lệ pin của iPhone 11 khoác dù họ không thể chuyển trực tiếp lên biểu tượng.


Bài liên quan Cách để mật khẩu trong BIOS hoặc UEFI vào Windows 10 trong các nhiều vụ dailykhmerpost.comệc về bảo mật máy tính và PC, sự dailykhmerpost.comệc này để tại vị mật khẩu vào BIOS hoặc UEFI ko được bình luận nhiều với phải được tính đến để có thể bảo đảm thiết bị của shop chúng tôi cùng với những yếu tố khác. Nó được comment và sử dụng để tùy chỉnh cấu hình mật khẩu trong khối hệ thống của công ty chúng tôi ngoài câu hỏi mã hóa ổ cứng hoặc tài liệu để đảm bảo quyền truy vấn vào tài liệu của shop chúng tôi khỏi những người không được chúng tôi ủy quyền, mặc dầu trong trường hòa hợp mất thiết bị, trộm cắp, hack, v.v. Nhưng vấn đề là bọn họ không nhớ áp dụng mật khẩu đến BIOS hoặc UEFI của PC hoặc sản phẩm công nghệ chủ. Điều này cực kỳ quan trọng