Hiển thị mật khẩu wifi trên android

     

Làm cách nào để xem được mật khẩu wifi bên trên điện thoại apk để chia sẻ đến bạn bè khi bạn đã quên mất mật khẩu đã từng truy cập vào trước đó. Trong bài viết dưới đây, Viện Di Động sẽ hướng dẫn 3 cách xem mật khẩu Wifi trên game android cực dễ


1. Bí quyết xem password wifi trên app android với thiết bị chưa Root

Những thiết bị game android chưa root giỏi nói dễ nắm bắt hơn là thiết bị của khách hàng chưa truy vấn quyền cai quản trị cao nhất vào các thư mục nơi bắt đầu thì cách xem mật khẩu wifi trên Android đó là sử dụng trình cai quản file quản lý tệp tin miễn phí hoàn hảo, tương thích với phần lớn những vật dụng Android, sở hữu đến cho những người quyền tiếp cận thư mục hệ thống.

Bạn đang xem: Hiển thị mật khẩu wifi trên android

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào CH Play tải áp dụng ES file Explorer file Manager tại đây.

*
Tải ứng dụng ES tệp tin Explorer tệp tin Manager

Bước 2: Sau khi setup ứng dụng xong thì truy vấn vào thư mục data/misc/wifi

*
Thư mục chưa tên những điểm phân phát Wifi với mật khẩu

Bước 3: truy cập vào tệp tin wpa_supplicant.conf, sống đó sẽ có nội dung của tên các điểm phát wifi cùng rất mật khẩu đã lưu. Hãy sao lưu file này ra dạng text hay chụp hình ảnh phòng trường thích hợp cần thực hiện thiết bị hay chia sẻ cho bạn bè.

*
Các địa chỉ khoanh đỏ đó là tên wifi và mật khẩu đã có lần lưu bên trên thiết bị apk của bạn 

2. Hướng dẫn cách xem mật khẩu đăng nhập wifi trên Android giành cho thiết bị sẽ Root

Nếu smartphone của bạn đã root. Việc này có nghĩa bạn cũng có thể can thiệp vào sâu bên phía trong hệ thống thì có rất nhiều khả năng hoàn toàn có thể xem được password wifi sẽ lưu bên trên máy. Bí quyết xem mật khẩu wifi trên app android hãy tải áp dụng Wifi Password Recovery trên CH Play.

Xem thêm: Hướng Cách Chèn Ảnh Vào Cad Không Bị Mất Khi Mở Ở Máy Tính Khác

*
 Tải áp dụng Wifi Password Recovery trên CH Play

Ở ứng dụng này, chúng ta cũng có thể xem mật khẩu wifi trên apk hay rất có thể liệt kê danh sách tất cả mật khẩu đã có lần lưu trong vòng đời sử dụng laptop từ thời điểm khôi phục thiết lập gốc.

Khi thiết đặt ứng dụng hoàn tất, bạn phải cấp quyền quản lí trị có thể chấp nhận được ứng dụng truy cập vào hệ thống bằng cách nhấp vào nút Grant.

Wifi Key Recovery sẽ tự động hiển thị thương hiệu wifi cùng mật khẩu tương ứng. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, hãy áp dụng khung tìm kiếm phía dưới cùng.

*
Bảng hiển thị tên Wifi cùng mật khẩu

Khi chạm vào một trong những mạng bất kì, họ đều hoàn toàn có thể sao chép mật khẩu đăng nhập (Copy password) hay xào nấu tất cả (Copy All) và cũng có thể chia sẻ mật khẩu Wifi thông qua mã QR Code (Show QR Code).

Như vậy biện pháp xem mật khẩu Wifi trên android cực dễ đúng không nào. Hãy lép WebSite Viện Di Động từng ngày để update các mẹo hay, thủ thuật sử dụng smartphone hiệu quả hơn nhé!