Hermione granger và ron weasley kết hôn

     

chị em đẻ series "Harry Potter" – bà J.K. Rowling - đã có “lời thú tội muộn màng” sau rất nhiều năm kể từ thời điểm để Hermione Granger và Ron Weasley hôn phối trên phim lẫn truyện.


Bạn đang xem: Hermione granger và ron weasley kết hôn

Đã gần 3 năm kể từ lúc phần phim cuối cùng về cậu bé bỏng phù thủy nổi tiếng nhất mọi thời đại – Harry Potter and the Deathly Hallows – Part 2 – ra mắt trên màn ảnh rộng, thế nhưng, rất nhiều người hâm mộ vẫn tự hỏi: “Liệu việc để Hermione Granger thành đôi với Ron Weasley thay bởi Harry là lựa chọn đúng đắn?”. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với tạp chí Wonderland, mẹ đẻ của series Harry Potter – bà J.K Rowling – đã thừa nhận, mối tình giữa Ron cùng Hermione là sự lựa chọn trọn vẹn cảm tính, bao gồm thể là không nên lầm. Người đưa tin của tờ The Sunday Timestrích đăng đoạn phỏng vấn này mang lại rằng, Hermione nên bao gồm cái kết hạnh phúc với Harry.
*
*

“Tôi đã viết về mối quan liêu hệgiữa Ron và Hermionenhư một dạng dứt nguyện ước.Mục đích ghép đôi 2 người đó gần như khôngliên quan tiền đến bộ truyệnmà chủ yếu là được có mặt dựa trên những gì tôi đã nghĩ tới tức thì từ lúc mới đặt cây viết viết những trang đầu của Harry Potter. Khi đó, tôi mang đến rằng Hermione nên ở bên cạnh Ron."
*

*

Xem thêm:

“Tôi biết với tôi thực lòng xin lỗi. Tôi bao gồm thể cảm nhận sự tức giận cũng như phẫn nộ của những fan. Nhưng phải nói thật rằng khoảng phương pháp thế hệ khiến tôi bao gồm quan điểm như vậy. Đấy là sự lựa chọn mang tính cá nhân của tôi thay vày dựa bên trên thực tế. Liệu những gì tôi đang nói gồm khiến mọi người buồn không? Tôi hy vọng là không.”
*
*

Bản thân nữ diễn viên Emma Watson – người vào vai cô phù thủy gốc muggle – cũng gồm quan điểm tương tự. Thậm chí, Emma còn tỏ ra nghi ngờ tuổi thọ mối quan lại hệ giữa Ron và nhân vật của mình: “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều tín đồ cũng đang tự hỏi liệu Ron thực sự tất cả thể khiến cô ấy (Hermione) hạnh phúc.”
*

Bên cạnh đó, tác giả J.K Rowling cũng mang đến biết, bà tin rằng Hermione cùng Ron sẽ cần được tư vấn bởi các cặp vợ chồng lúc họ kết hôn. Điều đó cho thấy, bà Rowling cũng nhận ra sự "khác biệt cực nhọc hòa hợp" của cặp đôi này.
Ngay sau khi đọc bài xích phỏng vấn trên, những người từng ủng hộ việcHermione đến bên Harry chỉ biết than trời: “Tại sao bà Rowling không nghĩ đến điều đó sớm hơn nhỉ? Tôi muốn có một phần đặc biệt của phim cùng truyện được ra mắt. Hẳn nhiên trong đó, Hermione sẽ sống hạnh phúc mặt Harry.” – 1 fan cho biết.