Hệ thống cửa hàng vascara

     

Vascara theo thông tin được biết đến là một trong những thương hiệu năng động nổi tiếng dành riêng cho phái nữ. Hiện nay nay, tại Việt Nam, Vascara bao gồm 137 bên trên toàn quốc. Bài viết này, dailykhmerpost.com sẽ ra mắt đến các bạn danh sách chuỗi hệ thống shop Vascara Hà Nội.

Bạn đang xem: Hệ thống cửa hàng vascara


Giới thiệu thiệu về Vascara

Vascara là uy tín thời trang nữ cao cấp của Việt Nam. Sản phẩm tìm hiểu sự thanh lịch, trang nhã, quý phái. Rất phù hợp với phong cách thiếu phụ Việt hiện tại đại.

Hiện nay, Vascara đã sở hữu 137 shop trên toàn quốc. Kết phù hợp với kênh dịch vụ thương mại điện tử diện trọn vẹn mới. Đáp ứng nhu cầu mua sắm của phần nhiều tín vật thời trang khắp cả nước.

*

Vascara đem lại cho nữ giới nhiều lựa chọn giầy dép, túi xách, balo, ví, đôi mắt kính… Được thiết kế tân tiến trẻ trung, tạo cho phong cách sắc sảo cho phái nữ mà vẫn hòa nhịp cùng xu hướng thời trang quốc tế.

Từ khi thành lập và hoạt động và cách tân và phát triển đến nay luôn tìm hiểu mục tiêu sát cánh đồng hành và phạt huy trẻ trung và tràn trề sức khỏe tính trí tuệ sáng tạo của ngành thời trang trên Việt Nam.

Vascara đã được nhiều nhà thi công nổi giờ như Lê Thanh Hòa, Công Trí, Adrian Anh Tuấn kết hợp đồng hành ra đôi mắt nhiều bộ sưu tập. đổi mới thương hiệu được tin yêu khi xuất hiện tại những sàn diễn như:

New York Fashion WeekViet phái nam International Fashion Week.

Xem thêm:

*

Theo ghi dấn từ tập san Elle Việt Nam, Vascara được xem như là thương hiệu thời trang bậc nhất và khuyến nghị là “Thương hiệu giành cho nữ giới” năm 2019.

Các tủ chứa đồ của Vascara luôn kết hợp được văn hóa thời trang tiên tiến và lòng tin Việt Nam. Mang đến trải nghiệm sản phẩm quan trọng đặc biệt dành cho khách hàng.

Các thành phầm của Vascara Hà Nội

Vascara dần biến thương hiệu thời trang của phái nữ. Hiện tại nay, yêu quý hiệu gồm nhiều tủ đồ nổi tiếng. Tự khi thành lập và hoạt động đến ni Vascara với đến cho người tiêu sử dụng ở Hà Nội tương tự như trên vn những sản phẩm chính như:

Bộ sưu tập giày, dép, guốc mang đến nữTúi xách, balo, víMắt kính, thắt lưng và những loại phụ khiếu nại nữ

*

Mỗi sản phẩm của Vascara đều được gia công từ các gia công bằng chất liệu cao cấp. Trau chuốt từ phiên bản thiết tiếp theo gia công, đóng góp gói. Mỗi thành phầm được xem như 1 tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ tính tế, hài hòa. Giúp tín đồ sở hữu trông thanh lịch, sang trọng hơn.

*

Thương hiệu cũng tiếp tục đưa ra những chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm ngay cho khách hàng hàng. Chương trình quý khách thân thiết.

Những tủ đựng đồ mới tiếp tục được tạo ra mắt, gần như được tín đồ tiêu dùng đón nhận tích cực.

Tham khảo thêm những từ khóa tương quan tới vascara hà nội: tuyển dụng, sale, shop, store, thời trang, đường nguyễn trãi , add giày, bạch mai, đại lý, showroom, túi xách, …

Chuỗi hệ thống cửa hàng Vascara Hà Nội

Hiện nay, Vascara đã xuất hiện tại thủ đô với 12 chuỗi cửa ngõ hàng:

Chi nhánh 1: số248 cầu Giấy, phường quan Hoa, quận cầu Giấy, thành phố hà nội (Xem bản đồ)

CN 2: số 108 Tây Sơn, phường quang Trung, quận Đống Đa, hà nội (Xem bản đồ)

CN 3: số 75 mặt hàng Bông, phường mặt hàng Bông, quận hoàn Kiếm, hà nội thủ đô (Xem bạn dạng đồ)

*

Chi nhánh 4: Aeon Mall long biên – quầy bán hàng LS-3, số 27 Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên, hà nội thủ đô (Xem bạn dạng đồ)

CN 5: Vincom Royal – B1-R6-31, số 72A đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, hà nội thủ đô (Xem phiên bản đồ)

CN 6: số 224 Bạch Mai, phường mong Dền, quận nhì Bà Trưng, thủ đô (Xem phiên bản đồ)

C. Nhánh 7: số 114 trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận mong Giấy, thủ đô hà nội (Xem bạn dạng đồ)

Chi nhánh 8: số 390 thôn Đàn, quận Đống Đa, thủ đô (Xem bản đồ)

*

C.N 9: Vincom Times thành phố – tầng B1, quầy hàng TN-8A, số 458 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, quận nhì Bà Trưng, Hà Nội

C.N 10: sô 65-67 chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội

CN 11: số 279 – 281 Nguyễn Văn Cừ, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội

C. Nhánh 12: Aeonmall Hà Đông – tầng L2, quầy hàng Concess2, tổ dân phố Hoàng Văn Thụ, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội

Bài viết của shop chúng tôi đã ra mắt đến chúng ta danh sách chuỗi hệ thống cửa hàng Vascara Hà Nội. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rộng về uy tín và tìm kiếm được siêu thị Vascara sát nhất.