Hậu trường phim vì sao đưa anh tới

     
Mặc cho dù đã hoàn thành phát sóng cách đây hơn 1 tháng tuy vậy những khán giả yêu mếnMan from the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới) vẫn có thể chạm mặt lại "cụ - mợ" Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun thông qua bản DVD chuẩn bị phát hành. Để tiếp thị cho bộ DVD này, vừa qua, nhà sản xuất đã công khai minh bạch teaser nhá hàng vui nhộn, say đắm sự để ý của đông đảo cư dân mạng.

Bạn đang xem: Hậu trường phim vì sao đưa anh tới

Bạn sẽ xem: Hậu ngôi trường phim bởi vì sao chuyển anh tới

Teaser ra mắt DVD "Man from the Stars" (Vì Sao Đưa Anh Tới) chuẩn bị ra mắt
*

*

Theo như video giới thiệu thì kề bên nội dung chính, bởi vì Sao Đưa Anh tới phiên bạn dạng đủ sẽ bao gồm toàn bộ những cảnh hậu trường đặc sắc đã và chưa từng chào làng từ trước tới nay. Kề bên đó, những kín "khó nói" vùng phía đằng sau cánh gà của tổng thể ê-kíp cũng trở nên bị "phanh phui" không bẩn sẽ. Đặc biệt, phần đa ai yêu mến hai bạn trẻ Kim Soo Hyun với Jeon Ji Hyunsẽ được vừa lòng khi tận mắt chứng kiến "xúc tác hóa học" mạnh mẽ mẽ giữa những cảnh quay thông thường của nhị người.
*

*

*

Như phần lớn các đĩa phim được phân phát hành chính thức, DVD bởi Sao Đưa Anh tới sắp ra mắt sẽ làDirector’s cut - tức là bạn dạng phim gồm nội dung, bỏ ra tiết, trình tự… hoàn toàn theo ý vật của đạo diễn. Dự kiến, trọn cỗ DVD sẽ được phát hành thoáng rộng vào 22/4 tới.

Xem thêm: Tải Phim One Piece ) 1999 - Kiểm Tra Tên Miền Phim Mới


Một số cảnh hậu ngôi trường dự kiến có mặt trong DVD

Trong chuyến du ngoạn tới nước ta vào ngày 22/04 sắp đến tới, "Trai đẹp ko kể hành tinh"Kim Soo Hyunsẽ ưu tiên trả lời 3 câu hỏi "chất vấn" từ bỏ độc giảJAM - dailykhmerpost.com. Đây là lần trước tiên trong kế hoạch sử, fans Việt có cơ hội được gửi những thắc mắc của chính bản thân mình đến một nghệ sĩ Hàn dưới cách thức hoàn toàn miễn chi phí và sẽ được họ trực tiếp vấn đáp ngay trên Việt Nam. Đây chính là một độc quyền dành mang đến độc giảJAM - dailykhmerpost.commà shop chúng tôi đã thành công mang lại cho những bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thời cơ được thừa nhận 5 tấm vé mời tham dự tín đồ Meeting giả dụ là người chủ của 5 câu hỏi có số vote cao nhất.