HẬU TRƯỜNG PHIM PHẨM GIÁ QUÝ ÔNG

Sau 3 tháng đồng hành cùng khán giả, đoàn có tác dụng phim Phẩm hóa học quý ông (A Gentleman’s Dignity) đã chấp thuận đóng máy vào ngày 31/7 vừa qua. Trước khi bộ phim truyền hình kết thúc, nhà cấp dưỡng đã tung ra hầu hết hình ảnh hậu trường cuối rất lung linh như món quà chia ly khán giả.

Bạn đang xem: Hậu trường phim phẩm giá quý ông

*

*

Bộ ảnh đã đưa người theo dõi trải trải qua không ít cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là đông đảo giây phút cần cù cùng nhau tập dượt kịch bản, là phút chốc cùng làm tay chữ V rất xì-tin, là đều tràng cười giòn giã khi gồm cảnh xoay hỏng vày sự vui nhộn của diễn viên, hay đa số lúc mệt nhoài, ngủ gục, tưởng chừng như kiệt sức ngay lập tức trên phim trường.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hàn Quốc Hay 2014, Top 10 Phim Hot Nhất Hàn Quốc 2014

*


*

Mặc dù nên quay phim thân trời nắng nóng gắt nhưng những diễn viên không còn tỏ ra căng thẳng mệt mỏi hay nản chí mà người ta còn pha trò, làm cho không khí thao tác vô thuộc vui vẻ. Sau ngay gần 5 tháng “sát cánh” bên nhau, đoàn có tác dụng phim Phẩm hóa học quý ông thân thiện như một gia đình. Cũng chính vì vậy, thời khắc chia tay khiến không ít người cảm thấy lưu luyến, không muốn rời xa.

*

*

Video sẽ HOT


*

*

Hai tập sau cuối của Phẩm chất quý ông sẽ được phát sóng lại vào vào buổi tối cuối tuần này sau thời điểm hoãn vị Olympic London 2012. Vậy là sau quãng thời hạn mòn mỏi mong chờ thì cuối cùng, người theo dõi cũng được chạm mặt lại, mặt khác cũng là chia tay với tư quý ông quyến rũ “chết người” vào phim.

*

*

Và chúng ta hãy thuộc Tiin ngắm nhìn và thưởng thức những tích tắc nhắng nhít vô cùng của các diễn viên Phẩm chất quý ông nhé! chắc chắn là đó đã là đa số khoảng thời gian không thể quên so với các cả nhà ấy đấy!