Hậu nhân của dương quá

     

Dương Cô Nương, Hoàng Y Mỹ Nữ, Hoàng Sam thanh nữ Tử… là những cái tên nhiều fan hâm mộ đặt cho cô gái áo vàng có khá nhiều võ công lợi hại xuất hiện riêng lẻ trong bộ Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Thân gắng của cô, cho tới giờ vẫn luôn là một kín lớn.

Bạn đang xem: Hậu nhân của dương quá


Khoảng rộng 80 năm sau khoản thời gian Dương Quá với Tiểu Long đàn bà quy ẩn, Trương Vô Kỵ đã trở thành giáo công ty Minh Giáo, Chu Chỉ Nhược chào đón vị trí chưởng môn đời thứ tư của phái Nga My và luyện thành Cửu Âm Chân Kinh. Phần lớn tưởng sinh thời không thể ai quen thuộc biết với hai bạn trẻ Dương vượt - tè Long bạn nữ nữa thì bất thần đã mở ra một nhân vật hết sức đặc biệt. Nàng chắc chắn rằng có liên quan đến tè Long Nữ, cho phái Cổ Mộ, và có lẽ rằng cũng liên quan đến Dương quá - vì chưng Dương thừa là lang quân của tiểu Long Nữ. Đó chính là Hoàng Sam nữ Tử.So sánh hầu như nét như thể nhau “như đúc” của Hoàng Sam cô gái Tử và Tiểu Long cô bé trong phim


Hoàng Sam bạn nữ Tử gồm phải là phụ nữ của tiểu Long Nữ?

Thực ra, Hoàng Sam người vợ Tử là 1 biệt danh mà lại giới giang hồ đặt cho bạn nữ - do nàng luôn mặc một bộ đồ áo màu tiến thưởng (hoàng). Tên thật của cô gái là gì thì không ai biết. Có lần Trương Vô Kỵ hỏi thì chị em cũng từ bỏ chối. Chỉ biết phái nữ họ Dương. Chính là họ của Thần điêu đại hiệp Dương Quá. Lúc Trương Vô Kỵ hỏi phương danh của nàng, để ngày tối ghi nhớ trong lòng, thì Hoàng Sam cô bé Tử chỉ mỉm cười, rồi đọc tư câu thơ cực kỳ mơ hồ khó hiểu, nguyên văn như sau:

Chung nam giới sơn hậu,

Hoạt tử nhân mộ.

Thần điêu hiệp lữ,

Tuyệt tích giang hồ

Tạm dịch:

Phía sau khu vực núi tô Nam

Ngôi mộ người sống

Thần điêu hiệp lữ

Xa mãi vùng hồng trần


*

Trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Hoàng Sam Tử nữ giới có tạo thành hình đồng nhất với đái Long Nữ

Với rất nhiều dấu hiệu và tin tức như: chúng ta Dương, võ công rất cao cường, quan trọng đặc biệt đã luyện võ thuật tuyệt kỹ Cửu Âm Chân kinh đến tầng phía trên cao nhất. Phụ nữ quen thân với mẫu bang, nhắc tới các nơi như núi đánh Nam, nơi có ngôi Cổ Mộ, lại dẫn theo những đệ tử toàn là nữ, xiêm y trắng - tên đều phải có chữ Tiểu cầm đầu (Tiểu Hồng, đái Thúy...) ngụ ý nói đến Tiểu Long Nữ. Tất cả cho thấy chắc chắn là nàng có tương quan đến Dương Quá với phái Cổ Mộ, nhưng mà Tiểu Long đàn bà lại đó là chưởng trường phái này.

Xem thêm:


*

Gần như phần nhiều thông tin, tăm hơi của Hoàng Sam Tử bạn nữ đều đóng góp phần mình chứng cô là phụ nữ Tiểu Long Nữ

Thế nhưng bao gồm điều nào đấy không đúng sinh hoạt đây…

Xét về tuổi, theo diễn tả trong truyện nàng khoảng chừng trên 30 tuổi. Tuy nhiên nếu đúng nữ giới là nhỏ của tiểu Long Nữ, thì lúc này đã sau 80 năm. Tiểu Long con gái còn sống thì cũng đã trên 120 tuổi. Vậy thì làm thế nào mà tất cả con chỉ mới trên 30 tuổi? giỏi nói khác đi, ví như Hoàng Sam phái nữ Tử là đàn bà Dương quá - tè Long Nữ, thì tại thời điểm nàng mở ra trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, không nhiều nhất cũng đã phải bên trên 70 tuổi thì mới có thể hợp lý. Tức là giả sử tiểu Long thiếu phụ sinh nàng trong khoảng 10 năm tiếp theo khi chạm mặt lại Dương vượt - cơ hội Tiểu Long Nữ khoảng 50 tuổi. Chứ lẽ nào đến tuổi 90 tè Long đàn bà mới sinh con hay sao?


*

Tạo hình tươi trẻ của Hoàng Sam nữ Tử trọn vẹn không y như “bà già 70 tuổi”

Liệu có hay là không chuyện trên chốn giang hồ, một người thiếu phụ đã 70 tuổi, mà dáng vẻ hiệ tượng lại vượt tươi trẻ, chỉ như new 30 tuổi tuyệt không? Hãy thuộc nhớ lại bao gồm trường vừa lòng của tè Long Nữ. Khi nhảy xuống vực thẳm Đoạn ngôi trường Nhai quyên sinh, nàng khoảng chừng 22 tuổi, rộng Dương vượt vài tuổi. Tuy nhiên sau 16 năm, khi chạm chán lại Dương Quá bên dưới vực sâu, phái nữ vẫn tươi trẻ con như một cô bé mới 18 tuổi! khiến Dương Quá đề nghị thốt lên "Cô cô, chị em vẫn như xưa, còn ta sẽ già rồi!" Ấy là nhờ Tiểu Long bạn nữ đã tu luyện được phép dưỡng sinh có tên là “Ngọc bạn nữ Công” của phái Cổ Mộ.


*

Hoàng Sam thiếu nữ Tử còn thiết lập “Cửu Âm Chân Kinh” cực mạnh bạo trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện


Với những minh chứng trên, Hoàng Sam thanh nữ Tử khả năng cao là đàn bà của đái Long Nữ. Chắc hẳn nàng đã có được truyền thụ các môn võ thuật tuyệt học của cha mẹ - phần đông là phần đông cao thủ hạng độc nhất võ lâm. Đặc biệt nếu như được bà bầu là tè Long con gái truyền dạy dỗ "Ngọc đàn bà Công" thì việc nàng có hiệ tượng trẻ bằng nửa số tuổi thật của chính mình thì cũng không tồn tại gì lạ.


Hoàng Sam nữ Tử luôn có thiết kế vô cùng tươi tắn như phụ nữ trong tranh fan art và game


Trên chốn võ lâm, chẳng nên cũng có tương đối nhiều cao thủ sống hàng trăm năm tuổi, dựa vào tu tập võ công cao cường, lại có sự hỗ trợ của kỳ nhân dị thảo kia hay sao? thay nên, cứ theo lý mà lại nói thì trọn vẹn có đủ địa thế căn cứ để đi đến tóm lại Hoàng Sam chị em Tử bọn họ Dương trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký đó là con gái của Dương Quá cùng Tiểu Long Nữ.

Độc giả mong được trực tiếp ngắm nhìn Hoàng Sam con gái Tử trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện trong thời gian Closed Beta chuẩn bị tới, gồm thể xem thêm thông tin tại fanapage: https://www.facebook.com/KimDungQuanHiepTruyen

Thông tin sưu tầm từ không ít nguồn bên trên Internet


<18+> thừa đắng đến Doãn Chí Bình bị ngược đãi thậm tệ trong game kiếm hiệp Việt
Theo Trí Thức con trẻ

Copy link
Link bài bác gốcLấy link
0

*

Ban biên tập dailykhmerpost.com:

dailykhmerpost.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.