Harry potter và phòng chứa bí mật hd

Harry Potter với Phòng chứa kín đáo (Harry Potter and the Chamber of Secrets) 2002: Harry Potter 2 - Harry Potter ngủ hè tại gia đình dì dượng Dursley trước khi nhập học năm máy hai tại học viện Pháp thuật với Ma thuật Hogwarts. Gia tinh Dobby xuất hiện bất thần và gây những rắc rối, dẫn đến việc ...

Bạn đang xem: Harry potter và phòng chứa bí mật hd


------------------------------

Harry Potter với Phòng chứa kín (Harry Potter & the Chamber of Secrets) 2002: Harry Potter 2 -Trải qua mùa hè với mái ấm gia đình Dursley, Harry Potter gặp mặt Dobby, một gia tinh vào nhà, tín đồ đã lưu ý cậu rằng việc trở về Hogwarts là vượt nguy hiểm. Dobby phá hủy bữa tối đặc trưng của mái ấm gia đình Dursley, người đã nhốt Harry để chống cậu quay trở về Hogwarts. Các bạn của Harry, Ron Weasley cùng hai đồng đội Fred với George đã giải cứu cậu trên cái Ford Anglia đang bay của phụ vương họ.

Harry và mái ấm gia đình Weasley bao gồm sự tham gia của Rubeus Hagrid cùng Hermione Granger tại 1 trong các buổi ký tặng ngay sách của Gilderoy Lockhart, người tiếp đến tuyên cha mình là giáo viên phòng ngự Chống lại nghệ thuật và thẩm mỹ Hắc ám new của Hogwarts. Đối khía cạnh với Draco Malfoy, Harry dấn thấy phụ vương của Malfoy, Lucius, nhét một cuốn sách vào vạc của Ginny Weasley. Lúc Harry cùng Ron bị ngăn không vào được sân ga Chín và Khu ba ở ga đường sắt London King's Cross, bọn họ bắt xe cất cánh đến Hogwarts; sau thời điểm đâm vào Whomping Willow và làm gãy cây đũa phép của Ron, họ bị giam giữ.

Trong trại giam, Harry nghe thấy những giọng nói kỳ lạ cùng sau đó, nhỏ mèo của người chăm lo Argus Filch, bà Norris, đang hóa đá sát bên lời nhắn viết bởi máu: "Phòng chứa kín đáo đã được mở, quân địch của bạn thừa kế ... Hãy cẩn thận". Gs McGonagall phân tích và lý giải rằng trong số những người tạo nên Hogwarts, Salazar Slytherin, được hiểu đã xây dựng 1 căn phòng kín đáo chứa một con quái vật mà chỉ người thừa kế của ông mới hoàn toàn có thể kiểm soát, có chức năng thanh trừng trường học tập của những học viên gốc Muggle. Nghi hoặc Malfoy là fan thừa kế, Harry, Ron cùng Hermione lên planer thẩm vấn anh ta trong những khi cải trang bằng cách sử dụng lọ thuốc polyjuice bị cấm, mà người ta pha vào một phòng tắm không thực hiện bị ám do một hồn ma, Myrtle rên rỉ.

Trong một trò nghịch Quidditch, cánh tay của Harry bị gãy do một trái Bludger. Đến thăm anh ta trong căn bệnh xá, Dobby tiết lộ rằng anh ta đang đóng rào chắn vào sân ga 9 3 phần tư và khiến cho Bludger đuổi theo Harry nhằm buộc anh ta ra khỏi trường. Khi Harry giao tiếp với một con rắn, đơn vị trường tin rằng cậu là tín đồ thừa kế. Harry với Ron biết Malfoy không hẳn là fan thừa kế, nhưng cha cậu đang nói cùng với cậu rằng một cô nàng sinh ra nghỉ ngơi Muggle đã chết khi hộ gia đình được mở lần cuối. Harry tra cứu thấy một cuốn nhật ký hấp dẫn thuộc download của cựu học sinh Tom Riddle, bạn mà 50 năm trước đã kết tội Hagrid, khi đó còn là một sinh viên, đang mở phòng chứa. Khi cuốn nhật cam kết bị ăn cắp và Hermione bị hóa đá, Harry với Ron đã phỏng vấn Hagrid. Giáo sư Dumbledore, bộ trưởng Bộ Pháp thuật Cornelius Fudge, cùng Lucius đến để mang Hagrid đến Azkaban, dẫu vậy ông đã kín đáo đáo bảo các cậu bé xíu "hãy theo dõi cộng đồng nhện". Trong khu rừng Cấm, Harry cùng Ron chạm mặt con nhện cưng vĩ đại của Hagrid, Aragog, bạn đã bật mý sự không có tội của Hagrid và cung cấp manh mối về con quái thú của Phòng.

Xem thêm: Sieu Nhan Gia Mao - Xem Phim Ninja Sentai Kakuranger

Một trang sách bên trên tay Hermione khẳng định con quái thú là Basilisk, một nhỏ rắn to đùng giết chết những người tiếp xúc trực tiếp bằng mắt cùng với nó; đa số nạn nhân bị hóa đá chỉ bắt gặp nó một cách gián tiếp. Các nhân viên của trường học tập Ginny sẽ được đưa vào Phòng, và đề cử Lockhart để cứu cô ấy. Harry cùng Ron thấy Lockhart đang sẵn sàng bỏ trốn, vạch nai lưng anh ta là người lừa đảo; biết Myrtle là cô bé mà Basilisk vẫn giết, họ tìm thấy lối vào trong phòng trong chống tắm của cô ấy ấy. Lúc vào mặt trong, Lockhart mang được cây đũa phép bị gãy của Ron nhưng nó lại cháy ngược, xóa sạch tâm trí của Lockhart và gây ra một hang động.

Harry vào Phòng một mình và thấy Ginny bất tỉnh, được bảo đảm an toàn bởi Riddle, người bật mí rằng anh ta đã thực hiện cuốn nhật ký để tinh chỉnh Ginny mở lại Phòng, với rằng anh ta là fan thừa kế của Slytherin với là thanh niên của Voldemort. Sau khi Harry tỏ bày lòng trung thành với nắm Dumbledore, Fawkes mang lại với cái Mũ phân loại, khiến Riddle triệu hồi Basilisk. Fawkes bịt đôi mắt Basilisk, và chiếc Mũ Phân loại cuối cùng tạo ra Thanh kiếm Gryffindor, trong số đó Harry hành động với Basilisk, giết bị tiêu diệt nó cùng bị trúng độc bởi trong những chiếc nanh của nó trong quá trình này.

Bất chấp vệt thương của mình, Harry đâm vào cuốn nhật ký bởi nanh Basilisk, đánh bại Riddle và hồi phục Ginny. đều giọt nước mắt của Fawkes đã chữa lành vệt thương đến Harry, và cậu quay trở lại Hogwarts cùng với những người bạn của mình và một Lockhart bối rối, nhận thấy lời đánh giá cao của cố Dumbledore cùng sự trả tự do của Hagrid. Harry cáo buộc Lucius, người chủ sở hữu của Dobby, đang gieo cuốn nhật ký kết vào phát của Ginny, cùng lừa anh ta để giải bay Dobby. Các nạn nhân của Basilisk được chữa lành, Hermione đoàn tụ với Harry và Ron, với Hagrid trở về Hogwarts.

------------------------------

Hãy để lại phản hồi của Bạn.

Chúng tôi tôn kính nội dung phản hồi của bạn dùng. Mặc dù nhiên, việc phản hồi các liên kết không an ninh sẽ bị hạn chế!