Vụ hiếp dâm sác chết chấn động miền tây

     

Lợi dụng việc những người bọn ông ra khơi tiến công cá, đêm đến có một bóng black lẻn vào trong nhà hiếp dâm mặt hàng loạt thiếu phụ vắng ông chồng ở Ninh Thuận. Vụ kỳ án này đã có được kênh ANTV dựng lại vào chương trình hành trình dài phá án.


Bạn đang xem: Vụ hiếp dâm sác chết chấn động miền tây


*

*

Chị bị thức tỉnh bởi giờ đồng hồ động không bình thường từ phía cánh cửa, khi vừa nhảy dậy bước thoát khỏi giường thì "bóng ma" tràn vào đưa tay bịt mồm chị, tay sót lại cầm kéo chế ước rồi cất tiếng đe dọa sát hại tính mạng con người nếu nàn nhân kêu la. (Ảnh: ANTV)
*

Trong lúc hung thủ đẩy nạn nhân vào phòng tắm giặt giặt để triển khai mưu tính hiếp đáp dâm, thì 1 trong những hai đứa con của người thiếu nữ cựa mình khóc nhè. "Bóng ma" bí ẩn đưa tay lấy con dao thai trên gian bếp ở ngoại trừ phòng rửa ráy rồi sai bảo cho nàn nhân cách đến bên giường bế đứa trẻ con lên nhằm ru ngủ nhưng mà không được kêu la. (Ảnh minh họa)
*

Do quá hoảng loạn và lo lắng hung thủ tiếp giáp hại cả ba mẹ con buộc phải người thiếu phụ chỉ biết im lặng. Trong khi đó, kẻ lạ phương diện thản nhiên mở tủ lục lọi, tìm kiếm kiếm tiền đá quý rồi cướp 3 triệu đ trước lúc vượt qua mặt hàng rào tẩu thoát trong bóng tối đen. (Ảnh minh họa)

Xem thêm: Xem Phim Huyền Thoại Vikings Phần 4 ), Huyền Thoại Viking Phần 4 Tập Hd Vietsub

*

Trong một giây, "bóng ma" đêm vắt kéo tràn vào khống chế, đe dọa tính mạng cô bé chủ gia rồi đẩy nàn nhân vào ngóc ngách nhà cửa để… ức hiếp dâm. Trước lúc tẩu thoát, kẻ giở trò đồi tệ còn tra cứu tiền, quà để cướp đoạt cơ mà không có, rồi mập tiếng rình rập đe dọa sẽ quay trở về sát hại nếu nạn nhân kêu la hoặc báo cáo Công an. (Ảnh minh họa)
Cả nhị vụ án xẩy ra vào khoảng nửa đêm, đối tượng người sử dụng gây án bỗng nhập bất ngờ, sử dụng hung khí rình rập đe dọa tính mạng khiến nạn nhân hoảng loạn. Nạn nhân bắt buộc nào ghi nhớ chính xác đặc điểm nhấn dạng hung thủ, nên những trinh sát, điều tra viên vấp phải không hề ít khó khăn trong vận động điều tra truy tìm xét tăm tích thủ phạm. (Ảnh: ANTV)
Giữa lúc nguồn tin về hai vụ hiếp dâm, cướp gia tài nêu trên chưa lắng dịu, nhiều thanh nữ ở thôn Thanh Hải, thị xã Ninh Hải vẫn đang hoang mang lo ngại thì nhì vụ án khác tạo ra với phần đa thủ đoạn, tình tiết như vẫn xảy ra tận nơi hai người đàn bà họ Võ với họ Đỗ. (Ảnh minh họa)
bởi vì tiếng va đập lúc xô tăng nhanh nên đứa con nhỏ của bạn nữ gia nhà thức giấc la khóc cần "bóng ma" chuyển qua làn đường khác dò tìm tài sản trong vài ba phút rồi gấp vã tẩu thoát sau thời điểm cướp đoạt được 200.000 đồng. (Ảnh: ANTV)
Cẩn trọng kiếm tìm kiếm, thu thập mẫu tóc của đối tượng người dùng gây án khi kiểm soát hiện trường và khi gửi nạn nhân đi thẩm định pháp y về xâm sợ hãi tình dục. Thời điểm cuối tháng 6/2020, các thám thính đã khẳng định được nghi can nổi cộm tốt nhất là è Văn Tân (SN 2002, trú sinh hoạt thôn Mỹ Phong, xóm Thanh Hải, huyện Ninh Hải).
Khi các điều tra viên xúc tiếp nghi can này cùng với những vì sao khác, è Văn Tân có hành động rất thản nhiên, trường đoản cú tin. Đến lúc trinh sát bất ngờ hỏi đối tượng người tiêu dùng này bao gồm nghe tin tức về "bóng ma" đêm bất chợt nhập công ty dân khiến án hiếp đáp dâm, cướp gia sản hay không. Đối tượng này khuôn mặt biến sắc đẹp khác thường, yêu cầu các trinh sát "mời" gã thanh niên này về Công an thị xã Ninh Hải để tích lũy mẫu tóc trưng cầu giám định AND. (Ảnh: ANTV)
Kết luận thứ hạng gen phái nam thu thập được trên thân thể một nàn nhân đã biết thành hiếp dâm trùng với vẻ bên ngoài gen thu được của è Văn Tân. Từ hội chứng cứ kỹ thuật hình sự này, các điều tra viên cơ sở CSĐT Công an thị trấn Ninh Hải triệu tập đấu tranh quyết liệt với nghi can. (Ảnh: ANTV)