HÁN SỞ TRANH HÙNG TẬP 1

*

thương hiệu khác: The Conquerors Story (2004) Diễn viên: Trịnh thiếu hụt Thu, Giang Hoa, Lê Diệu Tường, trương Khả Di, Ngô Mỹ Hạnh,... Thể loại: Cổ trang - kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: bá vương, hán sở, kiêu hùng Số lược xem: 9,147
*

Năm 224 TCN, Tần Thủy Hoàng lên ngôi, ra nhiều lệnh làm nhân dân bất mãn. Hạng Võ hy vọng khởi nghĩa. Hạng Võ gặp gỡ Lữ Trĩ, nhưng chê cô là con gái nên không muốn bắt tay hợp tác khởi nghĩa với cô. Lưu giữ Bang thuộc đám bạn làm việc hưởng lương nhưng mà tham tiền, vô tình bắt Hạng Võ vào tù. Hạng Võ tiến công trại tô tặc của anh Bố, muốn hợp tác và ký kết khởi nghĩa, hứa ngày quyết đấu với Anh Bố. Lữ Trĩ chạm chán Lưu Bang, biết anh là một trong người thông thường nhưng thương mến dân. Hạng Võ chặt đầu của tướng tá quân và đem đến cho Anh Bố. Trong những khi 2 tín đồ quyết đấu, lưu giữ Bang theo tới, Hạng Võ chiến thắng Anh tía và 2 người quyết định hợp tác với nhau.

Bạn đang xem: Hán sở tranh hùng tập 1

Lưu Bang bắt gặp nhưng sợ hãi Hạng Võ yêu cầu không nói mang đến ai biết. Sau cùng Lưu Bang cùng Hạng Võ kết nghĩa huynh đệ. Lữ trĩ hỏi cưới giữ Bang, lưu Bang được Lữ trĩ nội trĩ ngoại chỉ bảo với 2 fan cưới nhau. Năm 210 TCN, Tần Thủy Hoàng qua đời, khởi nghĩa khắp nơi. Hạng Võ trở lại viếng thăm Lưu Bang, giờ đã sống cực khổ cùng Lữ Trĩ.

Lưu bang bị bắt buộc đưa cống dân làm sĩ phu. Lưu lại Bang cùng Ung test đi dẫn thanh niên lên đường, đã đi thì chạm mặt hắc cuồng phong, lưu lại Bang đã tạo cho mọi người tin yêu mình. Kế tiếp lại gặp mặt 1 bé bạch xà cản con đường trong hang, mọi fan nản chí, lưu giữ Bang trong những lúc say rượu vẫn chém chết bạch xà, được mọi người ca ngợi. Lữ bệnh trĩ nội trĩ ngoại nói rằng lưu Bang là người sẽ khởi nghĩa thành công, kêu gọi mọi tín đồ khởi nghĩa thuộc Lưu Bang. Hạng Võ đàm phán với Hưng Thông, người đang sở hữu phân phát lương thực của binh sĩ. Hạng Võ quy hấp thụ Hưng Thông, làm bạn dưới quyền của ông ta, làm binh sỹ chán nản. Hạng Võ quá cơ thịt Hưng Thông với thuyết phục mọi fan đứng về phe bản thân khởi nghĩa.

Trần Bình là 1 trong người mồm mép, chính vì vậy Hạng Võ chiêu nạp trần Bình có tác dụng thuộc hạ. Phạm Tăng chú ý sao đoán được Hạng Võ đang lật đổ Tần. Hạng Võ muốn hợp tác và ký kết với Phạm Tăng. Ông yêu ước Hạng Võ bắn 1 bầy đàn chim và giải câu đố, Hạng Võ làm cho được hết đề nghị Phạm Tăng quyết định theo Hạng Võ. Lưu giữ Bang tình cờ gặp mặt Thích Cơ trên núi, đam mê Cơ phù hợp Lưu Bang vì mong mỏi đánh Tần. ở đầu cuối Thích Cơ là fan của lưu giữ Bang, muốn làm thiếp giữ Bang. Lúc mọi bạn biết thì bàn tán, Lữ trĩ nội trĩ ngoại rất nhức lòng nhưng mà cũng ra quyết định cho 2 fan kết hôn cùng thuyết phục mọi fan theo lưu Bang.

Xem thêm: Những Bộ Phim Dã Sử Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại Không Nên Bỏ Qua

Ung thử là nội gián của Đường Thành, nhưng Đường Thành đòi chém người nhà đất của Lưu Bang và hồ hết người, và cả Ung Thử. Phàn Khoái chém đầu Ung thử cứu hồ hết người, khiến cho dân tập hòa hợp về ca ngợi Lưu Bang. Lưu giữ Bang biết khởi nghĩa sẽ có khá nhiều người chết, yêu cầu trốn tránh, đi chơi với yêu thích Cơ. Cuối cùng Lưu Bang hiểu sẽ là ý trời, đưa ra quyết định dẫn quân khởi nghĩa. Quân triều đình tấn công quân lưu lại Bang, lưu lại Bang buộc phải chạy lên núi trốn. Quân Hạng Võ cho tới kịp với giải thoát đến Lưu Bang.

Lưu Bang nhường nhịn quyền khởi nghĩa mang đến Hạng Võ. Lữ đau trĩ nội trĩ ngoại nói với Hạng Võ cùng ông khuyên giữ Bang tự dẫn đầu khởi nghĩa. Lưu Bang và Thích Cơ cứ luôn chơi bời, Lữ bệnh trĩ thất vọng. Triều đình cho quân bắt Hạng Võ, Hạng Võ dùng mưu tàn phá nhiều quân giặc. Trằn Bình nhắc chuyện của Thiên tử kiếm, Hạng Võ cảm thấy được Thiên tử kiếm với lấy được nó, nhưng chủ nhân của kiếm là ngốc Cơ rất phẫn nộ ông.

Quân giữ Bang tham gia quân Hạng Võ. Phạm Tăng đoán được vua sau đây là lưu Bang, không phải Hạng Võ, chính vì thế cãi nhau với Hạng Võ. Ngớ ngẩn Cơ bị giam lỏng, mong ghi chép lại phần đa chuyện xấu của Hạng Võ. Hàn Tín điều tra, biết Hạng Võ tương đối thông minh. Hương thơm Cơ là một trong những kĩ phái nữ và là tình nhân Hàn Tín, Hàn Tín đề xuất ra đi nhằm trở yêu cầu nổi tiếng, Hàn Tín muốn chạm mặt Hạng Võ dẫu vậy không được. Mọi người muốn phục sinh vương trộn nước Sở, vì chưng vậy đề nghị tìm hậu nhân nước Sở…..